Toyota Innova 2018 mang lại cho bạn một diện mạo

Chiếc Toyota Innova 2018 là một chiếc xe tuyệt vời có thể  và các yếu tố có khả năng cao, một loại SUV khác, đó là một trong những xe ô tô được công nhận hợp pháp, có thể bắt đầu.

Nếu bạn đang chuẩn bị để có một chiếc xe có tính phi thường mà có thể có khả năng cung cấp cho bạn mỗi và cuối cùng một cái nhìn tốt nhất và hiệu suất dễ chịu, một câu hỏi SUV khác mà Ford lên kế hoạch – năm Toyota Innova có thể trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời Mà có thể được xem xét của bạn.

Toyota Innova – phía trước
Toyota Innova – NGOẠI THẤT THIẾT KẾ NỘI THẤT
Mẫu Ford Everest năm 2018 được sản xuất dựa trên trạng thái bất thường như chúng ta từng thấy. Nó có một cái nhìn đặc biệt mạnh mẽ, vững chắc và mạnh mẽ, thêm với một sự vững chắc tuyệt vời. Everest 2018 mới được tính cho hầu hết các phần như là một gia đình tự động. Nó sẽ được làm bằng nhôm và thép, và với điều đó, trọng lượng sẽ được giảm đi.

Nó sẽ được trang bị bánh xe hợp chất 18-inch. Mặt đất được nâng lên một chút và làm cho chiếc xe khả thi hơn trên các đường phố khắc nghiệt khác nhau và lãnh thổ. Trên lưới tản nhiệt phía trước, có đèn chiếu sáng ban ngày và đèn pha và sự đổi mới LED cũng được phối hợp.

NỘI ĐỊA:
Tủ Ford Everest mới có vẻ thú vị và thanh lịch. Nó có thể phù hợp với bảy khách du lịch. Đồ nệm có hương vị rất rõ nét, ghế cũng có. Khung thông tin giải trí được tập trung vào bảng điều khiển.

Các biện pháp khắc phục sự đổi mới có thể truy cập như là khuôn khổ định tuyến với Google Maps, đài vệ tinh, làm mới khí hậu, cổng USB, tính sẵn sàng của Bluetooth và các thiết bị khác.

Tương tự như vậy, bó sức khỏe sẽ chứa khóa cửa sổ, cơ chế chống khóa, camera quay lại 360 độ, và một túi khí. Nói chung, nó để lại một ấn tượng phi thường với nó không phải là kidding, tuy nhiên, nhìn hiện đại.

 

Toyota Innova – nội thất
Toyota Innova – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT
Liên quan đến động cơ, sẽ có một vài lựa chọn thay thế cho Everest mới. Động cơ EcoBoost mới nhất sẽ là động cơ EcoBoost 4 lít dung tích 2,0 lít, và sẽ truyền tải 240 mã lực và 270 mã lực. Một động cơ thay thế khác có thể là động cơ diesel Duratorq TDCI 2.2 lít với công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 277 pound-feet. Toyota Prado 2018

Và có thể có một sự lựa chọn hơn, và đó sẽ là một động cơ Duratorq TDCI 3.2 lít năm phòng, có thể tạo ra 200 mã lực và 347 bộ cân bằng mô-men xoắn. Mỗi động cơ có thể được kết nối với một hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số thích ứng được lập trình.

Để đạt được sự an toàn và sức khoẻ, các kỹ sư phải cài đặt khung ABS với hệ thống kiểm soát và kiểm soát chân không bằng điện tử, điều khiển sức mạnh động với kiểm soát độ tin cậy di chuyển. Ngoài ra, túi khí, túi khí phía sau, túi khí phía trước, túi khí gối đầu gối, với một chút năng lực và năng lực.

Toyota Innova – phía sau
Toyota Innova – GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH
Mẫu Ford Everest 2018 mới có thể được tung ra thị trường vào giữa năm 2018. Một số chuyên gia khôn ngoan cho biết năm Toyota Innova sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với mô hình trước đây. Đặc biệt ở Mỹ, mỗi chi phí tùy chỉnh và chi phí vận chuyển sẽ tốn nhiều chi phí. Toyota Vios 2018

Nếu những câu chuyện vui nhộn có giá trị thì giá sẽ bắt đầu với 45.000 đô la cho mô hình cơ bản với các lựa chọn tiêu chuẩn và không có khuyến mại. Everest Trend sẽ có giá 60.990 USD, và giá của Everest Titanium sẽ đáng kinh ngạc 76.990 USD.