Toyota Innova 2018 họ đã quyết định nâng cao hơn

Toyota Innova 2018 đang đến! Sau thành công vang dội của Honda Accord, nữa bằng cách sản xuất Honda Crosstour 2018. Tuy nhiên, Crosstour được thiết kế và xây dựng trong năm 2009 nhưng nó đã không bắt kịp trên thị trường rất nhiều. Họ bây giờ muốn cải thiện nó bằng cách cải thiện về hiệu suất và thiết kế của nó. Mô hình mới của Crosstour 2018 đã bắt đầu thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những người mua tiềm năng.

2018 Honda Crosstour – phía trước
2018 HONDA CROSSTOUR – THAY ĐỔI MỸ PHẨM BÊN TRONG VÀ BÊN NGOÀI
Sneak peak mà chúng tôi nhận được từ những bức ảnh đã được phát hành cho thấy rằng chiếc xe này sẽ có một cái nhìn tuyệt vời. Mặc dù không biết nhiều về mô hình mới này bởi vì nó vẫn còn hơi sớm, bạn có thể nhận ra từ thiết kế mô hình được công bố rằng nó sẽ là một chéo giữa coupe và SUV mà sẽ cho nó một cái nhìn rất thể thao. Nó chắc chắn là một cái nhìn tốt hơn nhiều so với mô hình năm 2008. Đèn pha của nó có thể được so sánh với những chiếc Civic trong khi đèn đuôi giống như của Aviator .

Nó là một chiếc xe 5 cửa. Trong các bức ảnh thiết kế, nó có một màu bạc kim loại nhưng bạn có thể mong đợi viên ngọc trai trắng trong nhiều màu sắc khác để lựa chọn. Nó sẽ có bánh xe hợp kim 18 inch kiểu dáng đẹp và một bội rộng và lưới tản nhiệt. Tính năng xem làn xe giúp người lái xe giữ được làn đường của họ cũng sẽ có sẵn trong mô hình này. Phía sau, đó là tính năng nổi bật nhất của thiết kế này, sẽ được nghiêng nhiều hơn để mang lại cho nó một cái nhìn thể thao.

NỘI ĐỊA:Toyota Prado 2018
Nội thất của Honda Crosstour năm 2018 sẽ đẹp bằng nhau. Nó sẽ có một nội thất da đầy đủ. Honda nổi tiếng là một hãng truyền thông nổi tiếng. Vì vậy, họ đang đặt một âm thanh mới với kết nối điện thoại thông minh trên một cho kinh nghiệm giải trí cuối cùng khi đi du lịch. Điều hòa không khí sẽ là khu kép. Nó cũng sẽ có camera phía sau thông thường để giúp kiểm soát đậu xe và giọng nói quá.

 

2018 Honda Crosstour – nội thất
2018 HONDA CROSSTOUR – DỰ KIẾN CÔNG CỤ
Động cơ của Honda Crosstour 2018 cũng sẽ được nâng cấp. Honda đã thiết kế chiếc xe này với hai động cơ xăng. Động cơ đầu tiên sẽ là động cơ 2.4 lít i-VTEC với công suất 192 mã lực và lực xoáy 162 lb. Nó cũng sẽ có động cơ 3,5 lít SOHC với công suất 278 mã lực và lực xoắn 252 Lb. Nó cũng sẽ có một lựa chọn động cơ khóa sẽ làm cho nó hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó sẽ được tất cả các bánh xe lái xe với tự động truyền và 5-6 bánh răng.

2018 Honda Crosstour – phía sau
2018 HONDA CROSSTOUR – NGÀY ĐẾN VÀ GIÁ DỰ KIẾN
Tôi biết rằng ngay bây giờ bạn phải tự hỏi có bao nhiêu chiếc xe tuyệt vời này sẽ chi phí. Vâng, nó chưa chính thức được nêu ra, nhưng tin đồn cho hay Honda Crosstour năm 2018 sẽ có giá cơ bản 28.000 USD. Điều này hơi rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ngày phát hành cũng là dĩ nhiên, chưa chính thức nhưng tin đồn rằng nó sẽ được phát hành vào quý IV năm 2017. Tôi biết rằng bạn không thể chờ đợi trong quý cuối cùng của năm để xem chiếc xe này đang hoạt động. Toyota Vios 2018

Toyota Prado 2018