Toyota Innova 2018 hiệu mới 4.0 L V-8 động cơ

Toyota Innova 2018 Các mới 2017 Mercedes-Benz AMG E63 là sự nhanh nhất sedan trong mới lớp E xe chương trình là đã trình bày trước đó trong này năm ở Detroit . Đây sang trọng sedan đến chín tháng sau trong các chương trình ở Paris . Các thay đổi là đủ , và họ là trong các dịch vụ của nghiêm trọng cải tiến , trong đó xem xét rằng một cạnh tranh xe trong kết hợp với M5 nên cung cấp mà đến tiếp theo năm .

2017-mercedes-benz-amg-e63-phía sau-ảnh

Nhãn hiệu mới 4.0 L V-8 động cơ , mới hộp số bay qua tốc độ , cập nhật khung gầm và cabin là các cơ sở của sự thay đổi . Các bài kiểm tra bắt đầu để tiếp tục cuối của năm 2015 trong tháng hai Năm 2016 với điều gì đó ít ngụy trang trong điều kiện tuyết . Đưa ra tất cả các thay đổi sẽ là những mô hình cơ bản chắc chắn vượt quá các gốc chi phí của $ 100,000 cho các đầu tiên thời gian .
Mercedes-Benz AMG E63 bắn gián điệp , thiết kế

Toyota Prado 2018
Tại các bài thuyết trình của lớp E ở Detroit , chúng tôi thấy rằng nó trông nhiều như các lớp C . Đây có nghĩa rằng các mới AMG E63 có thể chia sẻ nhiều điểm tương đồng với các C63 . Đây kiến thức có thể tạo điều kiện suy nghĩ về những cơ thể ẩn dưới ngụy trang . Lâu hơn chiều dài cơ sở , sửa đổi đèn phía sau và Scheinwerfercluster , khác nhau roofline , sửa đổi cản sau và C- dày trụ cột nên được dự kiến trong so sánh với C63 . So với các mới mô hình cơ sở đẳng cấp e những Mercedes-Benz AMG nâng cấp E63 bởi Mercedes-Benz AMG E63 có thể có nghĩa là một sửa đổi lưới tản nhiệt , mới bên váy , rộng hơn theo dõi phía trước , thiết kế lại cản , thể thao khuếch tán phía sau và tích hợp cốp spoiler . AMG huy hiệu nên được trên các phía sau bảng điều khiển và / hoặc trước chắn bùn là để làm nổi bật các vấn đề . Mạ crôm Quad lời khuyên xả và trọng lượng nhẹ bánh xe phải nhìn chằm chằm nét nét hơn cơ thể . thể thao khuếch tán phía sau và tích hợp cốp spoiler . AMG huy hiệu nên được trên các phía sau bảng điều khiển và / hoặc trước chắn bùn là để làm nổi bật các vấn đề . Mạ crôm Quad lời khuyên xả và trọng lượng nhẹ bánh xe phải nhìn chằm chằm nét nét hơn cơ thể . thể thao khuếch tán phía sau và tích hợp cốp spoiler . AMG huy hiệu nên được trên các phía sau bảng điều khiển và / hoặc trước chắn bùn là để làm nổi bật các vấn đề . Mạ crôm Quad lời khuyên xả và trọng lượng nhẹ bánh xe phải nhìn chằm chằm nét nét hơn cơ thể . AMG huy hiệu nên được trên các phía sau bảng điều khiển và / hoặc trước chắn bùn là để làm nổi bật các vấn đề . Mạ crôm Quad lời khuyên xả và trọng lượng nhẹ bánh xe phải nhìn chằm chằm nét nét hơn cơ thể . AMG huy hiệu nên được trên các phía sau bảng điều khiển và / hoặc trước chắn bùn là để làm nổi bật các vấn đề . Mạ crôm Quad lời khuyên xả và trọng lượng nhẹ bánh xe phải nhìn chằm chằm nét nét hơn cơ thể .
2017-mercedes-benz-amg-e63-side-photo

2017 Nội thất Mercedes-Benz AMG E63
New 2017 Mercedes-Benz AMG E63 nội thất được dựa trên các E-class nội thất , nhưng được cập nhật với một số nhiều chi tiết . Nếu chúng ta biết rằng E-class có một tương tự bảng điều khiển như S-class S63 cảm hứng nên được tìm kiếm . Ông A / C lỗ thông hơi , mà đang nằm trên các bảng điều khiển , có thể có được một hình tròn hình dạng đó được thể thao tìm kiếm . Da tay lái với phẳng điều khiển đáy tại của bạn trên đầu ngón tay tiếp tục lịch sử thể thao trong các cabin . Hơn chèn nhôm và sợi carbon cắt nâng cấp sẽ được nhìn thấy trên mô hình ở Detroit . Thông báo chuyển đổi năng động duy nhất lựa chọn và đồng hồ tương tự sẽ là một phần của Cung cấp tiêu chuẩn với khả năng sở thích cá nhân .
2017-mercedes-benz-amg-e63-nội thất-ảnh

2017 Động cơ Mercedes-Benz AMG E63 , 0-62 MPG
Chờ đợi tin tức là rằng các mới mô hình để giới thiệu ổ đĩa rời . Các hiện Twin Turbo 4.0 L V-8 động cơ (từ AMG C63 và GT) và sinh đôi của turbocharged 5,5 L V-8 động cơ ( E63) sẽ nhận được một sự thay thế trong các hình thức của mới 4,0 L V-8 động cơ . Mặc dù nó đã được dự kiến khoảng 600 con ngựa , pound-ft mô-men xoắn trong các hồ sơ cơ bản . Đối với các E63 S mô hình trang trí , khoảng từ 20 đến 30 con ngựa mong đợi hơn . Giữ trong tâm trí rằng các hiện mô hình cung cấp 550 con ngựa , trong khi các chính đối thủ BMW và Audi mô hình có khoảng 552 con ngựa . Thêm ly hợp MCT hộp số với bảy tốc độ nên cung cấp hiệu suất để 4MATIC ổ all-wheel hệ thống .
2017-mercedes-benz-amg-e63-động cơ-ảnh Toyota Vios 2018

Một ít hơn năng lượng và ít trọng lượng trên các khả năng tăng tốc . 2017 Mercedes-Benz AMG E63 mới từ 0 đến 62 mph (0-100 km / h) có thể đi đến 3,5 giây và đạt một tốc độ tối đa là hạn chế đến 155 mph (250 km / h) . Tiêu thụ nhiên liệu được cũng hạ mình kéo xe ít trọng lượng , nhưng các số sẽ được thấp hơn , và mang tính biểu tượng . Nó là không nhiều ,
2017 Ngày phát hành Mercedes-Benz AMG E63 , giá
Các bộ phận hiệu suất cao của Mercedes-Benz, AMG hầu như đã tiến hành một thử nghiệm với mỗi mới phiên nạ là ít . Các quan chức buổi ra mắt của mới Mercedes-Benz AMG E63 bởi 2017 được dự kiến cho các cuối cùng lớn nhất châu Âu triển lãm ôtô . Đó là một sự kiện trong các Pháp vốn của Paris , mà theo truyền thống có vị trí trong tháng mười . Hiện E63 từ $ 93.600 , trong đó có nghĩa rằng các mới vấn đề nên chắc chắn có một giá khởi điểm của nhiều hơn $ 100,000 .

Toyota Innova 2018