Toyota Innova 2018 được sản xuất với nhiều lựa chọn cá nhân

Toyota Innova 2018 Kia đã phát hành một bộ phác họa thiết kế xem trước Picanto mới. Các bản phác thảo cho thấy một thiết kế front-end mới tương tự như của Rio mới, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2017.

Đối thủ của Kia với Volkswagen Up và Ford Ka + sẽ được chào bán dưới hình thức 5 cửa chỉ vì doanh số bán hàng chậm của phiên bản ba cửa của chiếc xe đi. Mô hình mới sẽ được tiết lộ đầy đủ tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3, trước khi doanh số bán hàng bắt đầu tại các thị trường quốc tế.

Quyết định bỏ Picanto ba cửa, cùng với việc Kia ra mắt chiếc Rio như một mô hình năm cửa, cho thấy một động thái đi từ những chiếc xe ba cửa nhỏ cho thương hiệu. Một phát ngôn viên Kia cũng chỉ ra rằng Picanto là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc xe hơi thành phố được chào bán như một cửa năm cánh.

Ở bên ngoài, đèn pha LED gọn gàng kết hợp các đặc điểm của lưới tản nhiệt vào thiết kế của họ, trong khi màu đỏ trang trí xuất hiện phía sau lưới tản nhiệt trong lối vào không khí thấp hơn và dọc theo hai bên của xe trên các kết thúc cao cấp.

Bên trong, một nội thất đơn giản cũng thu hút rất nhiều từ supermini Rio, với một màn hình cảm ứng trung tâm chi phối phổ biến bên cạnh piano-đen bóng trim và gắn kết trên một bảng điều khiển nặng nút ít hơn đáng kể. Một loạt các công nghệ và tính năng an toàn mới cho Picanto sẽ được đặc trưng.

Kia cho biết, Picanto mới sẽ  hóa hơn, như thể hiện rõ nét từ màu sắc bên ngoài và nội thất.

Kế hoạch của Kia ở Ấn Độ

Không có gì bí mật rằng Kia Motors, một bộ phận của Tập đoàn Hyundai Motor, đã khám phá ra một mục nhập vào thị trường Ấn Độ trong nhiều năm. Trên thực tế, điều ngạc nhiên là Kia đã mất rất nhiều thời gian để bước vào một thị trường quan trọng như vậy từ lâu đã chín muồi cho việc chọn. Kia có lợi thế lớn khi mua một chiếc xe của mình là Hyundai, một thương hiệu lớn của Ấn Độ.

Toyota Prado 2018 Kia vẫn chưa xác định được vị trí của nhà máy đầu tiên ở Ấn Độ và chỉ sau khi rào cản lớn này được xóa bỏ, thì có thể dự kiến ​​sẽ có một thông báo chính thức về việc nhập cảnh vào Ấn Độ. Hiện tại, tuyên bố chính thức duy nhất mà Kia đưa ra trong dự án Ấn Độ là “Chúng tôi ở Kia Motors đang tiếp tục đánh giá các vị trí tiềm năng cho các cơ sở sản xuất ở nước ngoài, bao gồm cả Ấn Độ, để đảm bảo các động cơ bổ sung cho sự tăng trưởng trong tương lai. Tuy nhiên, đến nay, chưa có kế hoạch cụ thể đã được hoàn thành. “

Mẫu xe của Kia cho Ấn Độ vẫn chưa được quyết định, nhưng chúng tôi hy vọng chiến lược ‘từ trên xuống’ sẽ được thông qua. Điều này có nghĩa là đưa ra sản phẩm cao cấp đầu tiên và đưa ra mô hình thị trường đại chúng sau này, khi mạng lưới phân phối được thành lập và nhà máy đang ồn ào êm ái. Kia rõ ràng sẽ thử và phản ánh phạm vi mô hình của Hyundai và Picanto kế tiếp có thể là một trong những mô hình sẽ đến bờ của chúng tôi.olkswagen sẽ tiết lộ mẫu xe thứ hai trong mô hình điện tử ID của hãng tại triển lãm ô tô Detroit sắp tới vào tháng Một – một chiếc MPV gợi nhớ lại bản gốc của Microbus.

Khái niệm này nhấn mạnh thiết kế mang tính biểu tượng và sự bố trí linh hoạt của Microbus ban đầu cho cảm hứng, và theo sau chiếc ID hatchback trong những gì các quan chức của Volkswagen đề xuất sẽ là một loạt những chiếc xe chạy bằng điện chạy bằng điện mới sẽ được ra mắt vào năm 2017. Nó đã được mô tả Bởi Volkswagen như một ‘khái niệm không gian’, đề cập đến ý định của nhà sản xuất ô tô để cung cấp chỗ ở tối đa có thể trong xe.

Trầm ngâm trong một bộ hình ảnh được phát hành trước khi ra mắt tại Detroit, khái niệm này dựa trên nền tảng MEB mới của Volkswagen. Ba bức ảnh trêu ghẹo tiết lộ thiết kế kiểu dáng phía trước và phía sau của khái niệm mới, nhận được những đèn pha định vị LED nằm ngang theo ý thích và đèn đuôi tương tự như xuất hiện với những chiếc trang bị cho chiếc hatchback ID.

Trong số các yếu tố thiết kế bên ngoài mà trở lại với Microbus là một kết thúc phía trước thẳng đứng với những gì dường như là một kính chắn gió gần như dọc và nhô ra tối thiểu. Nó hỗ trợ một huy hiệu VW lớn chiếu sáng và đường nét đặc trưng hình chữ V, nhớ lại chi tiết về MPV gốc của Volkswagen.

Nó có tính năng hệ thống truyền động với hai động cơ điện và khả năng lái xe bốn bánh. Volkswagen đang giữ lại chi tiết hơn về hệ thống truyền động cho khái niệm lấy cảm hứng từ Microbus. Tuy nhiên, nó đã khẳng định MPV mới sẽ nhận được kết nối tương tự và chức năng tự động lái xe như khái niệm ID ban đầu. Toyota Vios 2018

Ngoài ra còn có một tay lái có thể thu vào được mô tả trong một trong những bức ảnh trêu ghẹo của khái niệm mới. Khi kích hoạt qua một tấm cảm ứng nhạy cảm, nó sẽ kích hoạt các chức năng tự động lái xe – sử dụng máy quét laser, cảm biến siêu âm, cảm biến radar và máy quay phim kỹ thuật số – trước khi rút lại chỉ đạo để cung cấp cho người lái không gian rộng hơn.