Toyota Innova 2018 được một cuộc đua

Toyota Innova 2018 Matthew đã giành  Indy Lights tại Indianapolis cách đây hai năm nhưng sự nghiệp của anh ta đã bị sụp đổ năm ngoái vì thiếu tài trợ.

Brett Murray đã đưa ra chiến dịch Bờ Biển Ngà của Brabham vào tháng này và chàng trai 22 tuổi này đã tham gia vào hai buổi thực hành trên đường trong một đêm.

Ông đã có một vài lần bị gián đoạn vì những vấn đề về cơ khí nhưng đã kết thúc ngày hôm đó trong chiếc xe Dallara của Chevrolet, chỉ kéo dài 1,1 giây chậm hơn chiếc máy bay New Zealandander Scott Dixon, khoảng 3,8km.

Quyền lực Will Toowoomba, nhà vô địch IndyCar 2014 và vận động viên Indy 500 năm ngoái với một trong ba đồng đội của nhóm Penske, Juan Pablo Montoya, đã đứng đầu cuộc thi đầu tiên qua đêm.

Jordan Lloyd, nhà vô địch Formula 4 đầu tiên của Úc năm ngoái và cũng từ Toowoomba, sẽ tham dự cuộc đua USF2000 tại Indianapolis cuối tuần này.

Thiếu niên Melbourne Luis Leeds, một sinh viên tốt nghiệp của mùa giải Australian F4 khai mạc, đã giành được một cuộc đua F4 của Anh tại Thruxton ở Hampshire cuối tuần trước và là nhà lãnh đạo chung của loạt game đó.

Ông Thomas Randle, người từng đoạt giải thưởng Công thức 3 của Anh, đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm nay tại Giải đua 3 của Anh – cho những chiếc F4 cải tiến với động cơ Cosworth công suất 230 mã lực và đứng thứ tư trong giải vô địch đó, trước Lando Norris – người đã chiến thắng trong loạt xe Toyota của New Zealand vào mùa hè năm ngoái.Mahindra Ô tô Ôxtrâylia (MAA) vừa thông báo một kế hoạch mở rộng mới tích cực mà đòi hỏi đến 5000 doanh số trong vòng ba năm tới.

Trong thời gian đó, người khổng lồ ô tô Ấn Độ với mục tiêu trở thành một thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong năm 2020 sẽ tiếp tục mở rộng mô hình SUV cỡ trung của XUV500 và tung ra ba mô hình mới hoặc facelift.
Mới đây, Mahindra tung ra 9 mẫu xe mới trong 12 tháng qua, Mahindra phát hành phiên bản động cơ XUV500 đầu tiên của mình tại Úc, nơi phiên bản cải tiến đã xuất hiện vào tháng hai.

Cuối cùng, 85% khách hàng SUV cỡ trung muốn mua một chiếc xe tự động, công ty con sở hữu 100% sản phẩm này tin rằng chiếc XUV500 sẽ thu hút được 120 khách hàng mỗi tháng và giúp MAA tăng gấp ba lần doanh số bán hàng lên 1500 chiếc trong năm nay.

Được hỗ trợ bằng cách mở rộng mạng lưới đại lý toàn quốc từ 36 lên 50 vào cuối năm nay, sẽ là một sự gia tăng mạnh mẽ từ 400-500 bản doanh Mahindra đã giảm xuống dưới dưới mỗi năm kể từ khi nó được khai trương gần một thập kỷ trước vào năm 2007.

Toyota Prado 2018 Tuy nhiên, MAA cho biết thêm nhiều phiên bản của XUV, các mẫu Pik-Up và Genio ute được nâng cấp và chiếc SUV thành phố KUV100 mới sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2018.

Ngoài ra, mẫu xe này sẽ được tung ra thị trường từ ngày 1 tháng Sáu, MAA sẽ giới thiệu một phiên bản sang trọng W10 vào quý IV năm nay, tiếp theo là phiên bản cấp thấp hơn (W6) vào năm tới, khi xăng / hệ thống cơ điện tử cũng sẽ tham gia vào dòng xe XUV500 hiện nay chỉ có động cơ diesel.

Động cơ diesel W8 XUV500 2,2 lít vào tháng tới – kiểu dáng phía trước và toàn bộ bánh lái với hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động – giá từ 29.900 đô la.

Tuy nhiên, trong khi W10 cao cấp có thể có giá lên đến 10.000 USD cao hơn ở mức 39.000 USD, W6 cấp thấp sẽ thiếu các mặt hàng như da thuộc với giá khởi điểm dưới 30.000 USD.

Tiếp theo, trong quý thứ hai, sẽ là một phiên bản nâng cấp của Pik-Up ute một tấn – hoàn chỉnh với tùy chọn truyền tự động – cũng như một Genio ute cải tiến nhằm vào nông dân và thợ mỏ.

Làm tròn ra dòng mô hình mới gần đây – vào năm 2018 – có thể là một phiên bản toàn cầu của chiếc Crossover mới KUV100 mới ra mắt ở Nam Phi và đang được Australia quan tâm.

Ít khả năng hơn ở Australia là chiếc Thar 4 × 4 Willys Jeep dựa trên chiếc Jeep của Mahindra và chiếc Scorpio SUV cứng dựa trên chiếc Pik-Up bởi vì cả hai mô hình đều không kiểm soát được sự ổn định điện tử.

Tuy nhiên, xa hơn nữa, Mahindra hy vọng sẽ đưa vào sản xuất một mô hình coupe / crossover hoàn toàn mới được trưng bày theo khái niệm XUV Aero kiểu dáng đẹp được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Delhi vào tháng hai.

Mahindra, điều khiển Ssangyong và cũng cạnh tranh trong Formula E và MotoGP, hiện không có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường xe du lịch của Australia sau khi mua lại hãng Reva của Ấn Độ, sau đó đổi tên thành Mahindra EV.

Tuy nhiên, Australia cho biết Australia là một trong 10 thị trường xuất khẩu hàng đầu của Anh và Anh trở thành thị trường xuất khẩu đầu tiên cho chiếc xe điện Mahindra e20 sau khi nó được đưa ra thị trường ở Luân Đôn vào tháng trước.

Pravin Shah, giám đốc điều hành toàn cầu của Mahindra Automotive, nắm giữ 42% thị phần SUV của Ấn Độ và 70% thị trường ute, đã tham dự chương trình XUV500 và giới thiệu đại lý và nói rằng Mahindra sẽ cân nhắc việc đưa EV tới Australia cơ sở hạ tầng và hỗ trợ của chính phủ “.

“Tôi đã thấy một số công ty khác làm việc đó và gặp khó khăn. Tôi chắc chắn sẽ đi tiếp khi Mahindra xây dựng một danh mục các sản phẩm EV, thời gian chắc chắn sẽ mang lại cơ hội để đến với thị trường này “, ông nói.

Shah cho biết Úc là một thị trường quan trọng và quan trọng trong một kế hoạch toàn cầu hóa và đang viết lịch sử của chúng tôi bằng cách hiện diện với một chi nhánh của chúng tôi là Mahindra Automotive Australia.

“Chúng tôi có khát vọng toàn cầu đầy tham vọng và một trong số những thương hiệu được ngưỡng mộ hàng đầu vào năm 2021. Cuộc hành trình đó là một kế hoạch toàn cầu hóa mạnh mẽ, và một phần là Úc và New Zealand làm thị trường trọng điểm”, ông nói .

Tech Mahindra là một trong sáu doanh nghiệp CNTT hàng đầu thế giới và một công ty khổng lồ ô tô của Ấn Độ cũng sở hữu các xưởng thiết kế tại Detroit và Turin, Mahindra EV là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới. , cũng như nhà kiểu Ý Pininfarina.

Sau 5 năm ở Ôxtrâylia, Mahesh Kaskar, giám đốc Mahindra Auto Australia cho biết ông biết rõ thị trường địa phương đang cạnh tranh như thế nào, nhưng cho biết cam kết của hãng ô tô Ấn Độ khổng lồ là không đổi.

“Chúng tôi biết cần phải làm gì cho thị trường này và chúng tôi nghiêm túc với thị trường này”, ông nói.

“Chúng tôi biết chúng tôi có một chặng đường dài để đi và chúng tôi rất vui khi có mạng lưới đại lý liên kết với chúng tôi và công ty thực sự muốn thành lập chính nó tại Úc, thị trường ô tô cứng nhất trên toàn thế giới với yêu cầu nghiêm ngặt nhất trong toàn bộ thế giới “. Toyota Vios 2018