Toyota Innova 2018 công nghệ cảnh báo tầng mái của mình

Toyota Innova 2018 Land Rover trước đây đã nói lên và với những chiếc kính chắn gió thực tế tăng cường, điều này chủ yếu tạo ra ảo giác về một chiếc mũ minh bạch , 4WD của nó có thể trở thành, khá nghĩa đen, là chứng minh được.

Mặc dù JLR vẫn chưa xác nhận khi dự kiến ​​công nghệ sẽ có mặt trên các sản phẩm của mình nhưng dự án nghiên cứu trị giá hàng triệu đô la này cung cấp những hiểu biết sâu sắc về những con đường mòn ngoài khơi khó khăn có thể được điều hướng như thế nào.

“Chìa khóa cho việc tự lái xe trên mọi địa hình là để cho chiếc xe có thể nhận ra và dự đoán con đường 3D mà nó sẽ lái qua. Điều này có nghĩa là có thể quét và phân tích cả bề mặt được vận hành, cũng như bất kỳ mối nguy hiểm nào ở trên và các bên của con đường phía trước “, Harper nói.

Harper giải thích: “Điều này có thể bao gồm các rào cản đậu xe, rễ cây và đá cuội hoặc các chi nhánh lượn lờ, cũng như vật liệu và địa hình.

“Khả năng tiên tiến này sẽ có sẵn cho cả lái xe và chiếc xe tự trị, với người lái xe có thể để cho chiếc xe kiểm soát nếu họ không chắc chắn làm thế nào tốt nhất để giải quyết một trở ngại hoặc nguy hiểm phía trước.

Harper cho biết: “Chúng tôi đã là những nhà lãnh đạo thế giới về công nghệ địa hình: các dự án nghiên cứu này sẽ mở rộng tầm nhìn đó.
Những bức ảnh gián điệp tẻ nhạt này cho thấy chiếc Toyota Camry tiếp theo đang trải qua thử nghiệm thử nghiệm tại Ann Arbor, Michigan.

Được báo cáo rộng rãi là sẽ ra mắt toàn cầu vào nửa cuối năm sau như một mô hình năm 2018, Camry mới sẽ được xây dựng trên nền tảng mô đun giống như Prius và sẽ chia sẻ không có gì với chiếc xe hiện tại.
Thời điểm đó cho thấy mô hình mới sẽ thay thế hoàn toàn chiếc Camry hiện tại đang được xây dựng cho người tiêu dùng Úc tại nhà máy của Toyota ở Altona, phía tây Melbourne. Nhà máy đó sẽ đóng cửa vào năm tới . Câu hỏi đặt ra là liệu Thái Lan, tỷ lệ thuận với việc trở thành nguồn cung cấp cho Australia Camry sau năm 2017 có thể tăng tốc cho việc sản xuất ôtô mới trong thời gian chuyển đổi từ sản phẩm sản xuất tại địa phương sang mô hình nhập khẩu đầy đủ. Toyota Prado 2018

Toyota Australia có lẽ đã chọn ngày đóng cửa cho Altona dựa vào ngày sản xuất cho Camry mới ở Thái Lan, nếu đó là nơi Camry kế tiếp sẽ được xây dựng cho Australia. Tuy nhiên, nếu sản xuất Camry của Thái Lan không liên quan đến sản xuất của Mỹ, ví dụ như trì hoãn vài tháng hoặc hơn, thì Altona có thể phải xây dựng các kho dự trữ của chiếc xe hiện tại trước khi nhà máy đóng cửa để vượt mặt công ty trong giai đoạn này ngay sau khi đóng cửa nhà máy.

Không chắc Toyota sẽ ngừng sản xuất Camry hiện tại, chỉ để nhập khẩu cùng một thế hệ xe hơi trong vài tháng hoặc một năm trước khi giới thiệu mẫu xe mới này. Tuy nhiên, có một tiền lệ – đó là Nissan Pulsar N14 được sản xuất ở đây và sau đó được nhập khẩu sau khi đóng cửa nhà máy Clayton của Nissan.

Hầu hết các thế hệ của Camry đã được xây dựng ở đây cho thị trường địa phương từ năm 1987. Chiếc Camry đầu tiên – dòng xe SV11 – là một chiếc hatchback năm cửa được chế tạo từ Nhật Bản được nhập khẩu vào Úc từ tháng 4 năm 1983. Nó tiếp tục cho đến năm 1987 khi nó được thay thế bởi một chiếc sedan bốn cửa được chế tạo tại địa phương sử dụng cấu tạo động cơ phía trước bốn xi lanh 2,0 lít.

Tuy nhiên, giữa năm 1988 và năm 1993, chiếc sedan bốn xi-lanh được chế tạo tại địa phương đã được bổ sung bằng một phiên bản V6 2.5 lít của Nhật Bản, mở đường cho các phiên bản V6 trong tương lai của chiếc Camry “thân rộng” trong năm 1993. Những chiếc này ban đầu được dán nhãn Camry Vienta, sau đó là Toyota Vienta. Từ năm 2006, chiếc V6 Camry được thiết kế bởi Úc được đánh dấu là Toyota Aurion và thiết kế đã được thông qua ở khắp các nơi trên thế giới như một chiếc xe được biết đến bên trong là ” Camry uy tín “.

Nó vẫn không chắc chắn liệu Toyota có tiếp tục với Aurion động cơ V6 200kW / 336Nm khi dòng Camry chấm dứt sản xuất tại địa phương hay không. Có một số thì thầm của một sự thay thế dưới dạng một động cơ 2.0 lít turbo bốn xi-lanh, có thể xuất phát từ động cơ 180kW / 350Nm được sử dụng trong Lexus IS 200t .

Mặc dù các nguồn tin cho thấy Toyota sẽ có cách tiếp cận kiểu dáng hung hăng hơn với Camry thế hệ tiếp theo, chịu ảnh hưởng bởi sự giống nhau của chiếc C-HR chéo được trưng bày tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015, chiếc xe thể thao FT-1 nhìn thấy ở Detroit vào năm 2014 và chiếc NS4 Plugin Hybrid sedan từ năm 2012, chiếc mu lộn vui vẻ trong những bức ảnh này nói về kiểu dáng sẽ theo các công thức đã được thử và đã được kiểm chứng.

Các cơ sở thực tế sẽ được thay đổi hoàn toàn mặc dù, và nền tảng mô đun hiện đang củng cố Prius mới nhất sẽ có nghĩa là độ cứng cơ cấu lớn hơn, cũng như trọng lượng thấp hơn, mặc dù kích thước của Camry đã cân xứng đã được rộng rãi sẽ không thay đổi nhiều.

Điều này gợi ý rằng sau khi trở thành một chiếc xe nhập khẩu hoàn toàn, Camry – không giống như các đối tác của Holden và Ford – sẽ vẫn hoàn toàn quen thuộc với kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Người ta hy vọng rằng dòng sản phẩm động cơ, bao gồm một biến thể lai, sẽ vẫn không thay đổi.

Cũng có tin đồn rằng hộp số tự động sáu cấp hiện tại của Camry có thể được thay thế bởi hộp số tám sử dụng trong Lexus IS.
Fiat Chrysler Ô tô Úc đã đưa ra một thông báo thu hồi mới để thay thế túi khí Takata chỉ một tháng sau khi thu hồi lần trước .

Theo thông báo thu hồi mới nhất, những chiếc xe bị ảnh hưởng là Chrysler 300 được chế tạo từ năm 2005 đến năm 2012, Jeep Wrangler từ năm 2007 đến năm 2012 và một số ít Dodge RAMs nhập khẩu cá nhân và được chế tạo từ năm 2004 đến năm 2010. Tất cả ba mẫu đều được trang bị túi khí Takata đối mặt với hành khách phía trước, và với các trường hợp khác của túi khí bị lỗi, các khiếm khuyết sản xuất và độ ẩm quá mức có thể dẫn đến túi khí nén bị ăn mòn có lực hút đủ để phá vỡ và tắm hành khách với mảnh vụn.
FCAA đã tư vấn cho sáng nay rằng các xe bán ra ở Úc và phải thu hồi số tiền 10,544 chiếc mới nhất cho Chrysler 300, 11,875 cho Wrangler và chỉ 16 chiếc cho bộ nhớ RAM. Toyota Vios 2018

FCAA sẽ tư vấn cho chủ sở hữu cá nhân và các xe sẽ được đưa đến một đại lý ủy quyền cho các bộ phận mới được lắp.

Toyota Vios 2018