Toyota Innova 2018 chụp ảnh như một phương tiện để thiết kế

PT Toyota Astra ô tô tải lên gần đây một teaser video liên quan xuất hiện chính thức của tất cả New Toyota Fortuner được mời chào để trượt vào giữa tháng Giêng. Video xuất hiện cũng như truyền hình thương mại cho việc hiển thị hai loại SUV, cụ thể là các loại VRZ và SRZ. Toyota Innova 2018

Trong video, SUV bongsor  một năng động và đàn hồi và có thể san bằng mọi lĩnh vực. Khoảng sáng gầm xe là đủ cao làm cho nó có khả năng lái xe qua sông không phải là quá sâu mặc dù.

Cũng như trượt Innova mới nhất vào cuối năm 2015 ngày hôm qua, tất cả mới Fortuner cũng đi kèm với các tính năng lái chế độ mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, chế độ Power, Chế độ Eco và Normal.

Tất cả các loại New Fortuner của SRZ và VRZ gọi sẽ được trang bị đèn pha công nghệ của tương lai với Bi-Beam LED, DRL, Auto San lấp mặt bằng, và theo tôi về nhà . chân của mình sẽ được hỗ trợ bởi bánh xe hợp kim 18-inch cũng như các tính năng của Advanced Power Trở lại cửa ở cửa sau.

Để bên trong, All New Fortuner sẽ nhận được đèn chiếu sáng cao cấp LED như các đơn vị Innova, người đứng đầu màn hình cảm ứng 8-inch mới nhất với đa chức năng bao gồm Miracast và Air Gesture Navigation và Smart Start Dừng động cơ và cửa sổ điện với bảo vệ Jam.
vấn đề an ninh, hoàn toàn mới Fortuner nhận được bảy túi khí, ABS + Hệ thống phanh EBD, Hill Assist Control (HAC ), Trail Sway Control (TSC ), xe Stability Control (VSC ), ISOFIX và phanh khẩn cấp tín hiệu (EBS ).
Ngoài việc hiển thị thời gian đếm ngược thông tin SUV đặt phòng mở này, trang web cũng sẽ hiển thị hai mảnh của video có liên quan Tất cả New Pajero Sport. Một trong những video được hiển thị cũng như một teaser video của chiếc xe.

Tất cả New Pajero Sport mang tagline Một Vision để Khám phá và dòng cơ thể trưng bày xe bongsor giao diện nhờ năng động cho các ứng dụng của ngôn ngữ thiết kế của lá chắn năng động mà làm cho nó trông khác với thế hệ trước người có xu hướng tròn.

Nội thất cũng có vẻ sang trọng với màu tối ruy băng chi phối. Trung tâm điều khiển trên đòn bẩy truyền cũng trình bày một hào quang hiện đại, bao gồm cả với một số cài đặt quan trọng mà là ở khu vực lân cận.

Đối với máy tạo nhịp tim tim, Pajero Sport sẽ tổ chức 4 xi lanh DOHC 16 van VG Turbo intercooler với công suất 2,4 lít. Động cơ này có thể tạo ra sức mạnh của 181 hp và 430 Nm mô-men xoắn được sau đó truyền đến các bánh xe thông qua hai lựa chọn hộp số; 5-tốc độ bằng tay và 6-tốc độ tự động.

Tất cả mới Mitsubishi Pajero Sport dự kiến ​​sẽ được vận chuyển trực tiếp từ các nhà máy ở Thái Lan cho thời gian trong khi chờ đợi cho một nhà máy ở Indonesia như vậy.Trên trang web là có thể nhìn thấy Sport Pajero hoàn toàn mới với một băng vỏ vải và hiển thị đếm ngược cho khi thế hệ mới nhất Pajero Sport nó được đặt hàng. Khi chúng ta truy cập mọi thời đại này, viết rằng đặt phòng mới nhất Pajero Sport sẽ bắt đầu trong sáu ngày nữa hoặc trên 17 Tháng Một năm 2016. Toyota Prado 2018

Vẫn không biết liệu ngày đó chỉ là sự bắt đầu của mẫu đặt phòng hoặc ít cùng ngày sẽ là ngày ra mắt của chiếc SUV này. Như chúng ta đều biết, Mitsubishi đang có kế hoạch để khởi động Sport Pajero hoàn toàn mới vào tháng Giêng.

Độc đáo, các trang web với các khẩu hiệu Một Vision để Khám phá từ Pajero Sport cũng cung cấp hấp dẫn chương trình khuyến mãi cơ hội để giành chiến thắng một đơn vị hoàn toàn mới Pajero Sport và 1000 Mitsubishi phụ kiện chính hãng gói.

Các trang web cũng giới thiệu hai video liên quan đến sự xuất hiện Tất cả New Pajero Sport, từ teaser video và hồ sơ theo dõi Mitsubishi Pajero Sport cho đến nay.

Bạn nghĩ gì, đang mới nhất của Pajero Sport sẽ được ra mắt đồng thời với ngày khai mạc của vòi nước đặt hàng hoặc mở một đơn đặt hàng mới ra mắt trước xe của mình? Toyota Vios 2018

Toyota Innova 2018