Toyota Innova 2018 chỉ có torque truyền được cải thiện

Toyota Yaris 2018 Liên minh Renault-Nissan đã bán chiếc xe điện thứ 2.000 của hãng. Chiếc xe này, được mua bởi Yves Nielle của Bordeaux, là một chiếc Renault Zoe. Chiếc xe này dựa trên chiếc Renault Clio và được trang bị động cơ 88.4bhp, 22.4kgm, được gọi là R240. Động cơ quay vòng đồng bộ, quay được Renault và thiết kế và chế tạo với phạm vi 240 km.

Yves đã trao đổi chiếc xe diesel 21 năm tuổi của mình cho chiếc Zoe sau khi chính phủ Pháp đưa ra một khoản thưởng về môi trường trong tháng Tư cho phép các xe cũ sử dụng nhiên liệu hóa thạch được giao dịch với khoản tiền thưởng 10.000 Euro (khoảng 7.12 lakh) .

Liên minh Renault-Nissan đã đạt được mốc này trong vòng 4 năm rưỡi khai trương Nissan Leaf, chiếc xe điện bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 1,80,000 chiếc được bán. Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2015, liên minh bán được khoảng 31.600 EV – tăng 15% so với cùng kỳ năm 2014. Liên minh hiện bán một nửa EV bán được trên toàn cầu.

Phát biểu về vấn đề này, Carlos Ghosn, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Renault-Nissan Alliance cho biết , “ Nhu cầu về xe điện của chúng tôi tiếp tục phát triển nhờ ưu đãi của chính phủ và mở rộng cơ sở hạ tầng sạc. Sự hưởng ứng tích cực của khách hàng cũng đang thúc đẩy nhu cầu. Những chiếc xe này được hưởng một số mức độ hài lòng cao nhất từ ​​khách hàng trên toàn thế giới. “

Ngoài chiếc Leaf, Nissan cũng bán chiếc MPV bảy chỗ, đã được bán ra ở châu Âu và Nhật Bản vào năm 2014. Trong khi đó, Renault bán chiếc Kangoo ZE van, chiếc sedan SM3 ZE và chiếc Twizzy, một Hai chỗ đi lại xe. Chiếc EV đầu tiên của công ty, Kangoo ZE, đã được bán ra vào tháng 10 năm 2011. Nhà sản xuất xe hơi Pháp đã bán được 65.000 chiếc EV trên toàn cầu.

Liên minh Renault-Nissan đã được bổ nhiệm làm đối tác chính thức của chiếc xe chở khách cho hội nghị khí hậu COP 21 của Liên hợp quốc được tổ chức tại Paris từ 30 tháng 11 đến 11 tháng 12 năm nay. Là một phần của thỏa thuận, 200 EV sẽ được cung cấp cho các đại biểu đưa đón đến và đi khỏi hội nghị.
Maruti Swift Range Extender là phiên bản lai của Swift. Nó được trưng bày bởi Maruti Suzuki tại Triển lãm ô tô năm 2014. Chiếc xe này vẫn còn xa sản xuất hàng loạt, nhưng Maruti đang tìm kiếm để phát triển một loạt xe ban đầu để cung cấp cho chính phủ của Delhi như một phần của một dự án thí điểm. Giá Xe Toyota Việt Nam

Maruti Swift Range Extender sử dụng động cơ xăng ba lít dòng thẳng 658cc song song với động cơ điện 55kW gắn trên trục trước. Có một pin lithium ion 5kWhong có thể trang bị cho xe chạy trong phạm vi 25,5km, và mất khoảng 90 phút để sạc đầy qua ổ cắm 200V. Chiếc Range Swift Range nặng khoảng 130kg so với mẫu xe cơ động thông thường hiện bán tại Ấn Độ, nặng khoảng 960-990kg. Maruti tuyên bố rằng Swift Range Extender cung cấp hiệu suất nhiên liệu kết hợp lên đến 48.2kpl.

Mặc dù chưa có xác nhận nào về vị trí của Maruti về dự án thí điểm của nó, hay liệu khởi động thương mại có sớm hay không, công ty đã giới thiệu lại mô hình này nhân dịp Ngày Môi trường Thế giới (5/6). Nhà sản xuất ô tô được hiểu là vẫn đang nghiên cứu các yếu tố khả thi. Vì động cơ, động cơ điện và bộ pin đã được nhập khẩu nên giá cả có thể ở phía trên. Nhưng những gì sẽ giúp Maruti là FAME của chính phủ Ấn Độ (nhanh hơn chấp nhận và sản xuất của Hybrid và xe điện) chương trình đó cung cấp các ưu đãi để khuyến khích EV và các nhà sản xuất lai.
Mercedes sẽ đưa ra một phiên bản thu nhỏ của G63 AMG 6×6 gọi là G 500 4×4 2 được bán. G 500 được trang bị động cơ xăng V8 4.0 lít tăng áp kép, đạt công suất 416 mã lực và mô-men xoắn 45.8kgm. Người off-road này có trục cổng thông tin, có nghĩa là trục bánh xe được đặt trên đường đi qua bánh xe, có nghĩa là trục không chính xác so với trục thông thường. Các bánh xe trung tâm cũng chứa giảm gearing, có nghĩa là không , nhưng trượt bánh xe đã giảm.

Việc sắp xếp trục cổng thông tin cho phép Mercedes Benz đưa ra chiếc G500 4×4 2 với độ sâu 450 mm và độ sâu đúc lên đến 1.000mm. Xe 4×4 2 sẽ được trang bị lốp xe off-road 325/55 trên mâm 22 inch. Chiếc xe cũng có tính năng giảm chấn trong chế độ Thể thao.

SUV này sẽ có giá từ xấp xỉ Rs.1.62 crores, và sẽ đến các showroom của Mercedes trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2015.
Chiếc Mini Convertible mới đã được thử nghiệm để chuẩn bị cho sự ra mắt của nó được lên kế hoạch cho đầu năm 2016. Mini nhỏ nhất sẽ là mẫu cuối cùng của bốn mẫu được thêm vào dòng Mini mới, sau ba cửa và năm – cửa hatchback, và Clubman mới.

Giống như các mô hình khác trong dải, Mini Convertible này chia sẻ cùng một nền tảng UKL1. Chiếc xe mang chiếc ghế phía trước mềm mại và sắp xếp cabin bốn chỗ từ mô hình đi.

Các nội thất dự kiến ​​sẽ được cập nhật, để làm cho nó phù hợp với hatchback.
Sự ngụy trang ánh sáng trên nguyên mẫu này che giấu hầu hết các thay đổi kiểu dáng, nhưng phần trước và phía sau đặc biệt hơn sẽ mang lại cho chiếc xe mui trần một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.
Toyota Camry 2018
Động cơ sẽ được trang bị cho động cơ hatchback 1.5 lít và 2.0 lít cùng với động cơ diesel 1.5 lít. Mỗi động cơ sẽ được tăng áp và sẽ đáp ứng các quy định phát thải Euro 6. Nhà sản xuất có thể giới thiệu thêm các lựa chọn động cơ trong tương lai. Mini Convertible không được bán ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô lại cho Cooper S, Cooper D và Countryman ở đây.

Toyota Yaris 2018