Toyota Hilux xác định hình dạng Prado Land Cruiser

Toyota Hilux Vâng, những người phía sau Falcatron bây giờ đã đi ra với một nhân vật Transformers thứ hai, và ông đi theo tên Torque.

Torque dựa trên mẫu xe Ford Ranger không phải của Ford , và ông cũng là một Autobot, giống như Falcatron.

Một lần nữa, khi của nhân vật, Ford đã hỏi người hâm mộ mô hình nào từ đội hình của mình nên được sử dụng cho chế độ dân dụng của Torque, cũng như màu nào anh nên và liệu anh ta là Autobot hay Decepticon.

Lần này các fan chọn Ranger, nhưng trong phần Wildtrak. Mẫu xe này được trang bị động cơ turbodiesel 5 xi lanh 3,2 lít với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 346 pound-feet.

Kết thúc màu cam rực rỡ của Torque có sẵn trên Ranger Wildtrak, mặc dù đó là về tất cả những gì anh ta có chung với mô hình sản xuất thực tế.

Ford đã cho biết họ dự định sử dụng Torque trong một số tài liệu quảng cáo, giống như nó đang làm với Falcatron. Tuy nhiên, đừng giữ hơi thở chờ đợi để xem Transformers 4 – chúng được tạo ra chỉ để sử dụng quảng cáo của riêng Ford.Vào năm 2014, phiên bản mới nhất của GT-R đã được tăng cường với hiệu năng cao hơn, cải tiến xe và xử lý, và tùy biến tốt hơn.

Bạn có thể nhớ lại rằng Nissan đã nhập một chiếc GT-R trong Nürburgring 24 Hours trong năm nay, một cuộc đua độ bền, trong đó chiếc xe nổi lên là người chiến thắng trong lớp và tổng thể thứ 30. Khi kỹ sư trưởng của chiếc xe Kazutoshi Mizuno giải thích tại thời điểm đó, mục đích của việc cạnh tranh là để kiểm tra độ tin cậy và các vấn đề về độ bền để tinh chỉnh GT-R trong phần còn lại của vòng đời của nó.

Đối với Nissan GT-R năm 2014, điều này đã dẫn đến phản ứng động cơ được cải thiện ở cả giữa và trên-rev, tăng độ cứng cơ thể và nhiều thay đổi cho bộ giảm xóc, lò xo và bộ ổn định phía trước. Đáng buồn, không có sự gia tăng công suất nên sản lượng đỉnh vẫn còn ở mức 404kW và 628Nm.Tuy nhiên, hiệu suất tổng thể của chiếc xe được cho là đã tăng lên, độ ổn định tốc độ cao được cải thiện, và chất lượng xe đã được tinh chế hơn. Nissan tự hào với thời gian mới của chiếc xe Nürburgring là 7: 18: 6 – nhanh hơn 20 giây so với thời gian đua của chiếc R35 gốc đã ra mắt năm 2007. Toyota Prado

Những thay đổi cụ thể đối với hệ thống truyền động bao gồm đầu phun nhiên liệu có công suất cao kiểm soát chính xác việc phun nhiên liệu để cải thiện phản ứng động cơ tầm trung và tăng tốc ở tốc độ vòng quay cao hơn, các turbine tăng áp mới giúp duy trì áp lực gia tăng lâu hơn ở vòng quay cao và cải thiện lưu thông dầu động cơ Để giảm ma sát nội bộ.

Chuyển sang khung gầm, các kỹ sư của Nissan đã giảm được trọng tâm của chiếc xe bằng cách điều chỉnh lót và lót đệm. Đây là bổ sung để xem xét các bộ giảm chấn và ổn định phía trước. Các bu lông bu lông cũng đã được lắp đặt trên hệ thống treo trước để cải thiện độ chính xác của trục cam và khả năng bảo trì các thiết lập liên kết, và một số bu lông đã tăng mô men xoắn để nâng cao độ tin cậy trong các tình huống theo dõi.

Cuối cùng, quân tiếp viện đã được bổ sung tại hai địa điểm trong bảng điều khiển dash và thành viên bảng điều khiển, mà Nissan cho biết kết quả trong việc cải thiện hoạt động đình chỉ và tăng độ cứng cơ thể.Nó sẽ được đưa vào Australia vào năm tới với một gói kích thước nhỏ gọn phù hợp với tất cả các động cơ 118TSI, với lựa chọn hạn chế và hộp số DSG sáu cấp và hộp số bảy tốc độ. “Chiếc Beetle mới có một phong cách nam tính hơn mà chúng tôi tin rằng sẽ có một sự hấp dẫn lớn hơn”, giám đốc điều hành của Volkswagen Group Australia, Anke Koeckler nói với Carsguide.

“Beetle mới là một chiếc xe hấp dẫn hơn với cả nam giới và phụ nữ, nó có phong cách năng động và phong cách thể thao hơn.” Beetle mới mạnh mẽ hơn, năng động hơn và đơn giản chỉ là lái xe. Nó rõ ràng có một vị trí trong phạm vi của chúng tôi vì nó cho thấy cảm xúc trong thương hiệu của chúng tôi. “Cô nói rằng thiết kế lại đã được thực hiện để trả lời khiếu nại về Beetle retro trước đó.

Carsguide cho biết ngay từ đầu rằng Beetle mới tuổi đã bị tổn hại nặng nề bằng việc chia sẻ gói cơ khí của Volkswagen Golf . Điều đó có nghĩa là thân xe tròn phải ngồi thoải mái, tạo ra một vị trí lái xe theo phong cách người dân, chụm chỗ ngồi phía sau, và biến không gian buýt phía dưới nắp sau thành một suy nghĩ sau.

Volkswagen vẫn bán được hơn một triệu chiếc ô tô trên toàn cầu, và tăng cường Beetle trở lại Cabrio và một máy bán tốc độ với động cơ turbo và toàn bộ bánh xe, nhưng Koeckler dự đoán nhiều hơn từ chiếc xe mới. “Chiếc Beetle mới được thiết kế có tính thực tiễn hơn, khách hàng sẽ tìm thấy chiếc xe có không gian nội thất đáng kể hơn vì nó dài và rộng hơn và khu vực cất cánh đã tăng từ 209 lít đến 310 lít”.

Chiếc Beetle mới này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2, thời gian mang nó đến trước Thế vận hội thứ bảy trong một lịch đầy quyến rũ của những chiếc Volkswagen mới. Koeckler từ chối suy đoán về giá cả nhưng khẳng định cách tiếp cận một xe cho năm 2013. Toyota Land Cruiser