Toyota Hilux cỗ máy bốn xi-lanh nhỏ hơn có thể sẽ được cung cấp

Một trang web oopsy ‘oopsy’ hoặc kiểm soát rò rỉ … Hãy chọn của bạn, hoặc là cách Volvo dài chờ đợi và nhiều tin đồn 30-series hatchback đã bị phá vỡ bìa. Dự kiến ​​sẽ được trình làng dưới dạng concept tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) tại Detroit vào ngày 8/1, chiếc Volvo nhỏ mới đã được công bố trên web vào ngày Boxing Day (Decemeber 26).

Theo các báo cáo, các bức ảnh của cửa ba cửa đã sẵn sàng sản xuất đã xuất hiện trên trang web của một liên doanh Volvo châu Âu. Dự kiến ​​sẽ được gọi là C30, chiếc xe được dựa trên cùng một nền tảng Ford / Mazda / Volvo với tư cách là những người bạn cùng loại lớn hơn của S40 / V50, nhưng phong cách độc nhất vô nhị, lại nhớ lại, phần nào đó, .
Chạy thiết bị có thể là nguồn gốc từ dòng xe S40 / V50 mặc dù các c – cả ở châu Âu và dưới dưới. Chiếc Range-topper có thể sử dụng động cơ 5 bánh xấp xỉ đầy ấn tượng của chiếc V50R để tăng sức mạnh cho những chiếc VWI GTI, BMW 130i và Audi A3.

Sản xuất loạt của Volvo nở mới dự kiến ​​vào cuối năm 2006, với chiếc xe dự kiến ​​sẽ làm cho Úc đầu tay vào tháng Mười năm 2006 của Sydney Motor Show. Các lô hàng nội địa đầu tiên được ký kết vào quý I năm 2007.
Bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm thể thao của Mazda là phiên bản giới hạn của RX-8. Được mệnh danh là RX-8 Revelation, môn thể thao quay đầu mới được bán vào tháng Giêng. Chỉ cần 100 ví dụ sẽ làm cho nó xuống Dưới.

Tự hào với sơn màu đỏ Copper Red hoặc Brialliant Black độc đáo, Khung hình Khung màu Alcantara có màu cát, kết hợp đặc biệt và bánh xe hợp kim bạc đậm.
Duy nhất cho RX-8 Revelation là một lối vào không cần chìa khóa thông minh và hệ thống khởi động động cơ, loại bỏ nhu cầu chìa khoá để khởi động xe. Đây là lần đầu tiên Mazda giới thiệu công nghệ này tại Úc.

Khung hình Khung hình cũng có cửa sổ kính trượt bằng thủy tinh điện, chrome nổi bật nội thất nổi bật (bao gồm cả gauge bezels), da trim cũng như kết thúc một màu đen piano trên đường hầm truyền và bánh lái. Các thành viên chassis xuyên qua thùng chứa cũng được đưa vào để nâng cao khả năng lái xe, xử lý và cải tiến NVH.

Các chủ sở hữu mới cũng sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Rotary Revelation với giá 950 USD. Cả hai kiểu đàn ông và phụ nữ đều có sẵn.

Các tính năng tiêu chuẩn, cũng được tìm thấy trên tất cả các RX-8 khác, bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch và lốp xe, điều khiển lực kéo, điều khiển ổn định động lực học (DSC), sáu túi khí, điều khiển hành trình, cửa sổ điện và gương, giảm chênh lệch, đĩa sáu đĩa máy in CD và điều hòa không khí.

Cũng giống như các phiên bản RX-8, RX-8 Revelation cũng sẽ được trang bị đèn pha Xenon, hệ thống âm thanh cao cấp Bose, ghế lái điều khiển bằng điện, đèn sương mù phía trước và bàn đạp nhôm.

Mới RX-8 Revelation mới sẽ chỉ có trong 6 cấp tốc độ và có giá từ 64.570 USD.

Từ đầu năm 2006, dòng RX-8 cũng sẽ nhận được một số cập nhật. Sẽ có ba màu sắc mới: Màu Phantom Blue, Màu Xám Xám và Tuyết Ngọc Viên Trắng. Các nâng cấp khác bao gồm các kết cấu ghế da mới và các điểm nổi bật chrome bên trong cũng như các thay đổi chi tiết khác trong gói Leather Pack.
Các hóa thân mới nhất của Peugeot 307CC gấp hardtop cabrio đã xuống dưới Dưới. Và theo thương hiệu của Pháp, nó không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài cập nhật và trang thiết bị nhiều hơn nhưng giá của nó cũng đã được giảm.

Các lô hàng đầu tiên của chiếc Peugeot 307CC (Coupe Cabriolet) mới đến vào cuối tháng 12. Họ đã tung ra thị trường trong tháng này với mức tiết kiệm $ 2000 so với mô hình đi. Động cơ 307CC Dynamic bắt đầu ở mức 47.990 USD (chỉ bằng tay) trong khi Sport chỉ có 307CC Sport có giá 54.990 USD.
Chiếc 307CC 2006 được sửa đổi bởi gương mặt Peugeot với đèn pha lớn hơn, lưới tản nhiệt hơn và bumper tích hợp với đèn sân khấu. Nó cũng có tính năng nội thất cập nhật được trang bị một máy tính onboard và màn hình hiển thị đa chức năng mới, cũng như điều khiển khí hậu hai khu. Các mô hình năng động cũng có lợi từ hợp kim 17-inch là tiêu chuẩn, thay thế 16-inch rims của mô hình trước đó.