Toyota Hilux 2018 xe bốn bánh mà nó còn cung cấp

Toyota Hilux 2018 Triển lãm ô tô Detroit đã chứng kiến ​​một tuyên bố lịch sử của hai nhân vật tuyệt vời đó là Giám đốc điều hành Jeep Mike Manley và Giám đốc điều hành Fiat Chrysler Sergio Marchionne. Thông báo đã được đưa ra đối với xe tải pickup Jeep Wrangler năm 2018 , nó sẽ đạt sản lượng vào cuối năm 2017.

2018 Xe chở hàng Jeep Wrangler – phía trước
2018 XE JEEP JEEP WRANGLER – NHU CẦU BÊN NGOÀI VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG
Nếu ai đó hỏi để xác định vẻ của một wrangler trong một từ, đó không phải là bất cứ điều gì khác hơn là ‘RAW’. Đơn giản, thô, con thú là những lời nói đến tâm trí của bất kỳ người nào nếu họ có thể đạt được thoáng nhìn của chiếc xe. Matt đã hoàn thành thân nhôm với một mái vòm mềm, và phù hợp với da bọc là yếu tố đầu tiên thu hút. Bánh xe cỡ trung và bánh răng ngắn hoạt động như hạt anh đào trên bánh và tăng cường tính đàn ông một cách tích cực.

Cơ sở điều hòa không khí là tùy chọn với một khoản thanh toán bổ sung là $ 2100; Đôi khi nó là yêu cầu trong một khí hậu khắc nghiệt. Chiếc xe là tốt nhất của nó khi cửa sổ phía sau được nén, và mái nhà mềm được bóc vỏ.

Đối với những người đang tìm kiếm một cái gì đó để đi làm việc trong khuôn viên của thành phố hoặc thường xuyên trên đường cao tốc với gia đình và bạn bè để thưởng thức hòa bình nông thôn, điều này không phải là cái gì đó, thay vì nó ồn ào với đình chỉ cứng và hầu như không có sinh vật thoải mái. Vì vậy, hãy khôn ngoan và rõ ràng hình ảnh của tiện ích và chức năng.

2018 Xe chở hàng Jeep Wrangler – nội thất

 

2018 JEEP WRANGLER PICKUP TRUCK – THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT
Năm 2018 Wrangler Pickup Truck không cần giới thiệu, lý do? Mọi người biết điều đó tốt hơn. Hơn bảy thập kỷ đã trôi qua, thiết kế cơ bản và địa hình công suất không thay đổi với ít tiện ích bổ sung theo yêu cầu. Nó được trang bị động cơ V6 3.6L , tạo ra 285 mã lực, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của một chiếc xe jeep. Các mô hình hiện tại của Wrangler được bán trong ba mức độ trim,

Người đầu tiên là môn thể thao cơ bản, Camry 2018
Tiếp theo là vùng Sahara tầm trung và
Người cuối cùng là hardcore
Xe Jeep Wrangler năm 2018 sẽ không chỉ là một chiếc  những thứ chỉ có thể cảm nhận và kinh nghiệm.

Có cơ hội nào để mọi người bận tâm về hiệu quả nhiên liệu? Không bao giờ lưu ý đến những ai đang tìm kiếm cái gì đó tiết kiệm, nhưng đây không phải là tách trà của bất kỳ ai. Bằng cách này, các Jeep Wrangler Pickup Truck 2018 cung cấp 18 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc với bánh răng tuyệt vời và hấp dẫn.

2018 Xe chở hàng Jeep Wrangler – phía sau
2018 XE TẢI PICKUP JEEP WRANGLER – NGÀY PHÁT HÀNH, GIÁ DỰ KIẾN, CUỘC THI
Thông báo chính thức, mặc dù rất khó để nói về lịch trình ra mắt của nó. Hình ảnh sẽ được rõ ràng hơn vào cuối tháng vì FCA sẽ tiết lộ chiến lược sản phẩm 5 năm được cập nhật cho các nhà đầu tư. Nhưng cho đến nay, nó rõ ràng rằng nó sẽ được thiết kế cùng với Wrangler thế hệ kế tiếp ở Toledo, Ohio.

Xe jeep Jeep Wrangler năm 2018 sẽ có giá thấp hơn một chút, giá của phiên bản hiện tại khoảng từ $ 35046 đến $ 36578 cho mô hình cơ sở.

Có sự cạnh tranh nào đối với xe tải pickup Jeep Wrangler năm 2018? Không thực sự. Tuy nhiên, có rất ít trong cùng một phân khúc với số liệu tương tự hoặc ít hơn về công suất động cơ và hiệu suất nhiên liệu. Họ là Toyota 4Runner , Nissan Xterra và vài chiếc thậm chí không đáng nhắc tới. Toyota Vios 2018

Toyota Vios 2018