Toyota Hilux 2018 phong cách ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ

Honda sản xuất ô tô hiện đang sử dụng các xu hướng áp dụng một động cơ công suất nhỏ trong ấn bản mới nhất Freed. Nếu động cơ Honda Freed trước trang bị i-VTEC bốn xi-lanh 1,5 lít xi lanh hút khí tự nhiên i-VTEC (xăng) có khả năng sản xuất 118 mã lực và mô-men xoắn 146 nm, lần này máy là degera nghỉ hưu của Honda. Toyota Hilux 2018

Trả tự do vào năm 2016 – động cơ

Tuy nhiên, Honda đã thiết lập một VTEC ba xi-lanh với công suất nhỏ hơn là 1,0 lít như một lựa chọn cho entry-level và động cơ nhỏ cho Honda Freed là yêu cầu để được bùng nổ năng lượng hơn so với bảo hành trước đó đạt 127 mã lực.

thiết bị Turbo hệ thống cảm ứng sử dụng Freed giúp chiếc xe này tạo ra nhiều năng lượng hơn. Việc sử dụng các tuabin này là thiết bị tiêu chuẩn được áp dụng cho Honda Freed.

Trả tự do vào năm 2016 – bị rò rỉ

Dựa trên những hình ảnh bị rò rỉ Freed phiên bản mới nhất, chiếc xe dường như áp dụng ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Honda. Chiếc xe sẽ hiển thị đèn pha sắc nét, lưới tản nhiệt mạ crôm tích cực, cản trước thể thao và dòng nhân vật mạnh mẽ trên phạm vi cả bên của thân xe.

Các Freed mới sẽ áp dụng một  Honda City. Chiếc xe này không chỉ đưa ra thị trường tại Nhật Bản, mà còn ở Indonesia. Honda Freed bây giờ là một đa phương tiện (MPV), được bán tại Indonesia với giá Rp.226.5 triệu.
Suzuki Jimny nhận được gần gũi hơn với sự chắc chắn ngay lập tức lưu hành trên các đường phố của Indonesia. Mặc dù vẫn còn miễn cưỡng tiết lộ ngày ra mắt rõ ràng và tháng, PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS) đảm bảo rằng Mini Sport Utility Vehicle (SUV), công chúng Indonesia huyền thoại này sẽ chào nửa đầu năm 2016.

Trước đó, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm PT SIS, Donny Saputra, nói rằng Jimny giá bán tại Indonesia sẽ ít hơn so với giá của chung bandrol nhập khẩu cố định khoảng 450 USD đến 500 triệu USD.

Jimny2016

Tuy nhiên, ông vẫn không thể đưa ra một ý tưởng về giá bán sẽ Jimny. Như một minh hoạ, các loại Suzuki Jimny SZ3 bán ra tại Anh để có được giá 12 195 bảng Anh, tương đương khoảng 235 triệu USD. loại SZ4 bán trong hai lựa chọn, cụ thể là bằng tay và tự động truyền tải, giá từ 13 đến 645 pound sterling hoặc Mỹ 263 $ triệu đến 14 454 pound sterling hoặc tương đương với triệu Rp 279.

Suzuki Jimny khả năng tuyệt vời cho thị trường Indonesia sẽ không có quá nhiều khác biệt so với giá bán tại Anh. Donny thêm, PT SIS sẽ không nói rằng Jimny là tốn kém, nhưng nhiều hơn đến cao cấp.
Sau một thời gian trước Toyota update xe huyền thoại ở Indonesia, cụ thể là Innova, Suzuki lần lượt thời gian này cũng đã sẵn sàng để đưa thế hệ mới nhất của chiếc xe huyền thoại, Suzuki Jimny.

PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS) thậm chí đã hứa sẽ công bố Mini Sport Utility Vehicle (SUV) là trong nửa đầu của năm 2016. Điều thú vị là Jimny được trình bày cho Indonesia được nhập khẩu nguyên vẹn ( hoàn toàn xây dựng / CBU) từ Nhật Bản và sẽ không nhận được một sự thay đổi trong đặc tả. Toyota Hiace 2018

Đó chắc chắn tin tức thú vị, bởi vì trong những tính năng có thể của cắt bao quy đầu vì vậy không. Bên cạnh đó, PT SIS chính nó đã nói rằng mặc dù các sản phẩm CBU, được bán thông qua Jimny của họ sẽ rẻ hơn so với sản lượng nhập khẩu chung hình mờ là 500 triệu Rp.

Jimny suzuki-628

Nếu vậy, thì chắc chắn rằng sẽ Jimny 4WD và sử dụng các loại M13A công suất động cơ xăng 1,3 lít VVT mà có thể đưa ra một sức mạnh của 83 hp và mô-men xoắn 110 Nm.

Suzuki Jimny sẽ được cung cấp cho những người ủng hộ off-road cũng như trung thành Jimny ở Indonesia. Bên cạnh đó, PT SIS ước tính rằng Jimny sẽ được nhiều nhu cầu của các công ty đó có một khu vực làm việc trong khu vực với điều kiện đường xá khắc nghiệ Toyota Altis 2018 

Toyota Hilux 2018