Toyota Hilux 2018 nội thất rộng rãi hơn và không gian

Toyota Hilux 2018 Clubman mới của MINI đã trở thành xu hướng chủ đạo. Một cánh cửa đặc biệt,  làm việc thực tế khiến Clubman ‘sáu cánh’ trở thành sự kết hợp đáng tin cậy giữa hình thức và chức năng vui vẻ.

Bước lên từ những sản phẩm quirky, niche đã được người tiền nhiệm của nó mới Clubman sẽ chứa một gia đình đang phát triển mà không để lại hiệu suất và khả năng năng động của Clubman trước đó là một phần của thương hiệu MINI.
Cả hai tính năng mới được tìm thấy và sự hài lòng của lái xe trong Clubman đều rất quan trọng đối với MINI, vì Clubman là một trong năm mẫu xe cốt lõi thương hiệu sẽ tiếp tục phát triển và quảng bá vì phân khúc xe nhỏ VFACTS dành cho ô tô trên 40.000 đô la đi thông qua một giai đoạn tăng trưởng không ngừng. Ông Kai Bruesewitz, giám đốc điều hành của MINI, cho biết: “Không có Coupe và Roadster, nhưng tầm quan trọng của Clubman đối với chiến lược tiếp thị của thương hiệu – cả ở đây lẫn trên toàn cầu – sẽ mở rộng.

Bruesewitz nói với các nhà báo động cơ ở Adelaide về sự ra mắt của câu lạc bộ mới Clubman. “Từ quan điểm chiến lược sản phẩm, chúng tôi đang củng cố dòng sản phẩm của chúng tôi”. “Chúng tôi sẽ tập trung trong tương lai trên năm mô hình cốt lõi rõ ràng với MINI. Chắc chắn MINI Clubman là một trong năm mẫu xe đó. ”

Clubman mới đến đúng lúc để giúp doanh số bán hàng tại địa phương của MINI đạt trên 3000 chiếc trong năm nay, với phân khúc thị trường tăng trưởng doanh số 312% kể từ năm 2011. Trong khi MINI thừa nhận rằng việc tiếp nhận Audi A3 là một nhân tố chủ chốt trong đó, sự chuyển động của Mercedes-Benz từ oddball đến mức chấp nhận được với mô hình A-Class cũng đã đóng một vai trò quan trọng. Đó là kết quả mà MINI muốn cạnh tranh với Clubman.

Người mua mục tiêu cho Clubman mới được chia thành ba loại: trẻ dưới 40 tuổi có thu nhập trung bình, trẻ em và thích xe nhanh, phong cách – “gia đình mát mẻ” – cộng với khách hàng doanh nghiệp và “người sành điệu trưởng thành”. Bruesewitz thừa nhận rằng Clubman mới phải thay đổi để tiếp cận với những loại người mua đó.

“The Clubman là một trong năm mô hình cốt lõi này … chúng tôi muốn tập trung vào di sản. Chúng tôi có một thương hiệu mạnh mà chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên nền tảng thương hiệu đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tiếp tục với Clubman, bởi vì đó là một khái niệm tuyệt vời; nó có thể cần một số tinh chỉnh ở đây và ở đó … ”

Toyota Land Cruiser 2018Clubman mới là “một chiếc xe rất khác biệt”, như Bruesewitz đã chỉ ra, nhưng những khác biệt này đã mở rộng sự hấp dẫn của nó trên thị trường. Và thời điểm là tại chỗ cho thương hiệu. Clubman mới đến thị trường trong nước trong khi đó phân khúc mà nó cạnh tranh đã đạt được một khối lượng quan trọng, Bruesewitz nói. Hơn nữa, có tới 75 phần trăm người mua trong phân khúc đó không bị ràng buộc với một thương hiệu cụ thể – hoặc ít nhất họ có thể mua từ các nhãn hiệu khác với đúng sản phẩm … như MINI với Clubman.

“MINI Clubman là một sản phẩm nổi bật; trong đất của sự phù hợp hoặc giống nhau, chúng tôi sẽ có một sản phẩm rất độc đáo và cảm xúc ở đó “, Bruesewitz nói. “Đây là MINI duy nhất mà bạn có thể có trong phân khúc nhỏ gọn cao cấp.”

Dòng xe Clubman bắt đầu từ $ 34,900 cho Cooper Clubman Cooper 1.5 lít, tăng lên 42.900 đô la cho Clubman Cooper S với động cơ 4 xi lanh 2.0 lít. Cả hai động cơ đều được tăng áp và chạy bánh xe trước thông qua hộp số tự động Aisin thông thường – một hộp số sáu cấp cho mô hình cơ sở hoặc một bộ tám tốc độ cho Cooper S.

Động cơ ba xi-lanh sản xuất 100kW và 220nm trong thời gian 9,1 giây đối với đường nét dốc 0-100km / h. Theo bài kiểm tra tiêu thụ nhiên liệu kết hợp chính thức, Clubman Cooper trả về 5.4L / 100km. Các Clubman S được đánh giá ở 141kW và 280Nm cho một thời gian tăng tốc từ 7,1 đến 100km / h. Mức tiêu thụ nhiên liệu là 5.9L / 100km.

So với cửa khoang 5 cửa, có kích thước tương đương với Clubman trước đó, Clubman mới dài hơn 100mm trong chiều dài cơm, dài hơn 270mm và rộng 90mm, với kích thước lần lượt là 2760mm, 4253mm, 1800mm. Không gian khởi động là 360 lít với ghế sau tại chỗ, tăng lên đến 1250 lít với ghế xếp lại.

Chiếc Clubman cơ bản vẫn giữ nguyên mức giá tương đương với phiên bản thế hệ trước với hộp số tự hành 1.6 lít bốn xylanh và hộp số tay theo tiêu chuẩn. Thêm vào đó, Clubman mới có được danh sách thiết bị cập nhật với cùng số tiền. Trong khi nó được gọn nhẹ và hợp kim 16-inch (so với 17-inch cho mô hình trước đó), thêm các tính năng mới bao gồm một camera lùi, hai khu vực kiểm soát khí hậu, Bluetooth / USB với dữ liệu âm thanh và Forward Collision Warning. Sổ tay sáu tốc độ tùy chọn có sẵn cho cả hai biến thể Clubman, mà không phải trả thêm phí.

Clubman Cooper S có giá thấp hơn nhiều so với những chiếc xe mới nhất của thế hệ trước (42.900 USD cho chiếc xe mới, 46.250 USD). Được trang bị động cơ có công suất lớn hơn, phiên bản Cooper S mới cũng có hộp số tự động 8 cấp so với phiên bản trước. Các tính năng được thêm vào như tiêu chuẩn bao gồm paddles có bánh lái, vô lăng JCW thể thao và tay lái tự động.

thiết bị tiêu chuẩn cho cả hai biến thể mới bao gồm âm thanh sáu loa, máy tính chuyến đi, ‘trực quan Boost’ hiển thị thông tin giải trí, gương chỉnh điện / cửa sổ, đèn sương mù phía trước, gạt nước mưa cảm biến và đèn pha chạng vạng cảm biến. Trên cơ sở Clubman Cooper, Cooper S tăng vải bọc da kết hợp, tay lái JWC và điều hướng vệ tinh với màn hình giải trí lớn hơn.

Tiêu chuẩn an toàn tiêu chuẩn cho cả hai loại xe là: sáu túi khí, trợ lực phanh, điều khiển phanh góc, điều khiển lực kéo, khóa chênh lệch điện tử, cảnh báo va chạm, cảm biến đỗ xe đảo ngược và đảo hướng dẫn. Cooper S bổ sung thêm điều đó với Performance Control để giảm bớt gánh nặng và tăng sức kéo.

MINI cung cấp phạm vi Clubman với một loạt các gói tùy chọn, với giá từ $ 2080 đến $ 6500. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn cho bánh xe và lốp, và cá nhân bên ngoài và nội thất. Clubman mới được bán với bảo hành ba năm / không giới hạn km, cũng như hai gói giá dịch vụ – MINI TLC Basic ($ 980 trước) và MINI TLC Plus cho dịch vụ và chuyển tiếp dài hạn.Toyota Vios 2018

Toyota Land Cruiser 2018