Toyota Hilux 2018 nhưng các chuyên gia tin rằng

Toyota Hilux 2018 Đồng diễn viên của chương trình truyền hình nổi tiếng của BBC và người sống sót sau tai nạn xe máy gần đây Richard Hammond đang hướng tới Nam Phi. Vâng, chính thức của nó, “Hamster” sẽ góp phần mang lại thương hiệu độc đáo cho chương trình MPH 07 sắp tới tại Johannesburg vào tuần tới.

Sau vụ tai nạn đáng kinh ngạc 460 km / h trong một chiếc máy bay phản lực ma cà rồng vào tháng Chín, Hammond đã may mắn được chiết xuất từ ​​đống đổ nát còn sống,  bị thương não đáng kể. Sự hồi phục nhanh chóng của ông từ lúc không ý thức được sự trở lại của ông vào ngày 28 tháng Giêng là rất ít sự kỳ diệu; Được hỗ trợ bởi một số cách thức dí dỏm dí dỏm của Jeremy Clarkson và James May, không nghi ngờ gì nữa!

Vâng, như thể sự trở lại của Hammond đã không đủ lớn, anh ta sẽ là một phần của chương trình MPH đầu tiên rời khỏi đất Anh và đến đây để Nam Phi!

MPH 07 sẽ phục vụ cho những ai muốn có chiếc xe ô tô mới nhất được trưng bày trước mặt họ cũng như những người đang tìm kiếm liều điển hình của chiếc xe ô tô nổi tiếng của Top Gear như: Trận đấu ba bên cạnh đấu trường, sử dụng cao 1,2m Mục tiêu, Chevrolet Sparks là “cầu thủ” và Strictly Come Digger Dancing; Một vòng quay mới nhảy múa với leviathans xây dựng lấp lánh ánh sáng tuyệt vời.

Cadillac, Chevrolet, Opel và Volvo sẽ có những “featurettes” đặc biệt, cùng với một cống phẩm của James Bond, một trận chiến bùng nổ về vũ trụ, một chuỗi trận chiến của Ninja và sự tàn phá của chiếc xe tồi tệ nhất thế giới.

Ngoài ra còn có một loạt các pha nguy hiểm khác, các cảnh thực tế ảo được xem với các thông số kỹ thuật 3D cũng như các kỹ thuật pháo hoa bắt buộc và bộ phận âm thanh megawatt mà nhà hát ô tô này yêu cầu.

Những chiếc ballet hỗn loạn của những chiếc xe xây dựng nhảy múa và exotica đang được thí điểm hoàn toàn bởi MPH Stunt Gladiators sẽ được tổ chức bởi Jeremy Clarkson, Captain Slow James May và dĩ nhiên là “The Hamster”.

Sự ngẫu nhiên của địa phương sẽ được đại diện bởi người dẫn chương trình thể thao và người cuồng tín Alfa Romeo, Sascha Martinengo … fan hâm mộ của Alfa nên tặng cho các chàng trai của Top Gear đầy đạn dược từ lời đi!

Như thể tất cả điều này là không đủ, CAR cũng sẽ có một gian hàng trong phòng trưng bày của Dome Coca-Cola, nơi chúng tôi sẽ kỷ niệm 50 năm của sự xuất sắc lái xe và công bố Top 12 Best Buys của chúng tôi cho năm 2007 . Toyota Prado 2018

Công chúng cũng có cơ hội để cá nhân làm quen với chiếc Hummer H3 sắp được công bố trong một loạt các chuyến đi trên đường đi trên sân gôn 1 200 m2 Hummer 4 × 4. Inch-hoàn hảo trở ngại-né tránh sẽ là hương vị của những trải nghiệm lái xe chính xác của Volkswagen cũng như các cơ hội lái xe tương tác chung được tổ chức bởi các nhà sản xuất khác nhau.

Không phải để có được tất cả các quảng cáo trên truyền hình vào ban ngày của bạn, nhưng có nhiều hơn … bạn có thể giành chiến thắng một vé miễn phí đôi (trị giá R500) để thưởng thức nhà hát động cơ sống tại Coca Cola Dome (bên cạnh trung tâm mua sắm Bắc Gate) vào tuần tới.

Clarkson, Hammond, MPH O7, Sinh nhật lần thứ 50 của CAR và Top 12 tiết lộ … bạn nên nhấp vào liên kết cạnh tranh trước khi bộ não của bạn quá tải chỉ vì nghĩ rằng bỏ lỡ! Nhập giờ … cuộc thi đóng cửa lúc 5 giờ tối ngày thứ 6, ngày 2 tháng 2.Saga là bán Aston Martin đã được dự kiến ​​kết thúc vào đầu tuần này, nhưng theo Anh bán có thể đi đến vòng thứ ba.

Ford đã có ý định bán thương hiệu Aston của mình một thời gian, nhưng sau khi mất hơn 90 triệu R90 (năm ngoái là R90m), Blue Oval đang kinh doanh bán đồ thể thao sang trọng hơn.

Không phải là một hợp đồng đã hoàn tất, như đã đề cập trước đó trong tuần, Ford dự kiến ​​sẽ có một đợt chào bán mới.

Ông trùm bất động sản Syri Simon Halabi, nhóm phụ tùng ôtô của Canada Magna, nhóm mua lại Doughty Hanson và một tập đoàn do ông James Packer, chủ tịch tập đoàn truyền thông Australia, vẫn đang điều hành và sau đó đang dẫn dắt gói hàng này.

Một hợp đồng mua JP Morgan do cựu giám đốc điều hành Ford Jac Nasser, Alchemy Partners và tập đoàn tư nhân Texas Pacific đã bỏ cuộc.

Các con số từ R3,2 tỷ đến R5,05 tỷ đã được đề xuất cho việc bán thương hiệu có uy tín, mặc dù người ta vẫn cho rằng, nỗ lực của Ford để đạt được mức 2 tỷ R3 sẽ không thành công. Tuy nhiên, các nhà quan sát cho rằng chi phí khổng lồ để điều hành một công ty như Aston bên ngoài một nguồn lực tài nguyên phong phú (chẳng hạn như Premier Automotive Group) có thể sẽ ảnh hưởng đến cung cấp cuối cùng.

Giám đốc điều hành Ford Alan Mulally cho biết vào tuần trước, ông hy vọng bán hàng sẽ kết thúc “sớm hơn chứ” và “chắc chắn trong năm nay”, nhưng ông từ chối một cuộc hẹn. Toyota Land Cruiser 2018