Toyota Hilux 2018 mô hình này dự kiến ​​đến cuối năm

Ông nói rằng mặc dù cả Kia và công ty chị em họ Hyundai đều mong muốn phát triển mô hình chuyển đổi, người mua trong thị trường nhà của họ đã không muốn mua những chiếc convertibles do chất lượng không khí kém.

Toyota Hilux 2018
“Hầu hết mọi người ở Seoul thích lái xe với cửa sổ và điều hòa không khí được lựa chọn trên luồng tuần hoàn”, nguồn tin cho biết. “Ô nhiễm ở Trung Quốc, chỉ cách khoảng 200 km, rất tồi tệ đến nỗi vài ngày bạn không muốn lái xe với mái nhà.”

Khi được hỏi nếu một mô hình như vậy có khả thi như một đề xuất xuất khẩu duy nhất, người đàn ông của chúng tôi trong Kia cho biết có thể nhưng hiện tại không có trong chương trình nghị sự.

“Theo tôi biết hiện nay không có kế hoạch nghiêm trọng,” ông tiếp tục. “Nếu có, nó có lẽ sẽ là một mô hình như Volkswagen Golf Cabriolet chứ không phải Mazda MX-5. Volkswagen rất nổi tiếng tại Hàn Quốc vào thời điểm này. ”

Nguồn Kia của chúng tôi cho biết đã có một mô hình chuyển đổi trong quá khứ, và rằng nó đã được khá phổ biến. Mẫu xe này, chiếc Kia Elan hai chỗ ngồi được bán giữa năm 1996 và năm 1999, và là phiên bản động cơ và bánh lái mới của Lotus Elan M100.
Kia sẽ đưa ra cách giải thích của riêng mình về tiện ích Santa Cruz theo phong cách sống của Hyundai (hình ảnh), motoring.com.au đã học được.

Một nguồn tin bên trong hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc đã nói với chúng tôi về việc phát hành Sportage mới nhất vào tuần trước rằng nếu chiếc Hyundai ix35 được sản xuất bởi Hyundai – hiện nay dường như gần như chắc chắn – một chiếc Kia-badged đã chắc chắn.
“Bạn có thể đảm bảo rằng nếu Hyundai xây dựng Santa Cruz, chúng tôi sẽ có phiên bản riêng của chúng tôi”, nguồn tin cho hay.

“Chúng tôi đã quan sát thấy tiện ích này phổ biến như thế nào đối với nhiều người mua khác nhau, và một mô hình Kia cũng rất phổ biến, tôi nghĩ vậy.”

Tìm kiếm để sử dụng cho việc bán hàng tiện ích hàng năm hơn 180.000 Úc kim,  2017.

Khái niệm Hyundai Santa Cruz của HCD-15 được xây dựng trên nền tảng monocoque của ix35, từ đó đã được thay thế bởi Tucson và hứa hẹn sẽ là một ute nhằm mục đích phiêu lưu mạo hiểm vào cuối tuần qua chứ không phải là những truyền thống chăm chỉ một tấn như Toyota HiLux.

Mô hình ổ bánh xe mô-tơ có khay phía sau nhỏ và khả năng mở rộng và chỗ ngồi cho năm chiếc, và được trang bị động cơ diesel turbo diesel 140kW.

Khi được hỏi lý do tại sao Kia (và Hyundai) đã chờ đợi quá lâu để bước vào thị trường tiện ích “pick-up”, nội bộ của Kia đã đưa ra một phản ứng thực dụng.

Toyota Land Cruiser 2018“Chúng tôi đã có một mô hình tiện ích trong một thời gian rất dài, thậm chí chúng tôi đã bán nó ở Úc,” ông nói, tham khảo K2700 ngắn ngủi.

“K2700 có vẻ hơi kỳ lạ ở thị trường Úc, nơi những phụ tùng kiểu Mỹ lớn, và các thiết bị phụ trợ dựa trên sedan là phổ biến, nhưng ở Hàn Quốc một tiện ích nhỏ gọn, giá cả phải chăng và đáng tin cậy là tất cả những gì cần thiết – nó không phải là biểu tượng của tình trạng.”

Nó có thể không phải là một đối thủ cạnh tranh với các mặt hàng bán chạy nhất như Ford Ranger, nhưng với kiểu dáng phiêu lưu của Santa Cruz, chúng tôi nghĩ rằng tình trạng và tiện ích cuối cùng có thể phù hợp với cặp song sinh Hàn Quốc.

Bạn nghĩ sao? Những người mua hàng phi thương mại ở Úc sẽ vui vẻ khi đậu một phi hành đoàn thời trang và thanh lịch từ Hyundai hay Kia trên đường lái xe của họ? Toyota Vios 2018