Toyota Hilux 2018 mà hứa với một hấp dẫn thiết kế bên

Toyota Hilux 2018 SS là một mô hình tương lai , điều đáng kinh ngạc . Theo tin đồn , sự mới Chevrolet SS như các trung cỡ chiếc xe sang trọng với một máy mà còn trong mô hình của Camaro ZL1 có thể đáp ứng sẽ được phát hành . Các mô hình của năm 2018 đã nhận được rất nhiều sự thay đổi  ngoài và thiết kế nội thất là thanh lịch . Một số tính năng công nghệ cao sẽ được cung cấp trong các năm 2018 các SS , nhưng không may , chúng tôi không chính xác biết nơi các hệ thống sẽ được sẵn . Chúng tôi hy vọng rằng đây mới sedan là tốt hơn so với của mình với người tiền nhiệm và trở thành một trong những đẹp nhất .

Ngoại thất
2018 Chevrolet SS sử dụng các nền tảng VF Commodore , được chia sẻ với các G8 GXP , nên Rằng có những điểm tương đồng giữa chúng . Để người mua , để thu hút trẻ người , sự mới Chevrolet SS sẽ có một dáng vẻ rất hấp dẫn . Các mới xe trông thậm chí tích cực hơn so với của mình với người tiền nhiệm với một lớn thiết kế thân trên tất cả các bên . Các mặt trận cuối được hỗ trợ với một mới phía trước lưới tản nhiệt mà được nằm , sẽ được thấp hơn và các thượng phần có là một chiếc Chevy biểu tượng trong các trung của lưới . Các trước bội thu nhận được một bản cập nhật Mà mang lại cho nó một cái nhìn thể thao . Stylish đèn sương mù được cũng thêm vào , đó là hữu ích khi lái xe trong khó khăn điều kiện thời tiết . Để cải thiện các hiệu suất tổng thể , các cửa hút không khí trong các bội được cài đặt . Có ‘s cũng các khả năng mà này xe sẽ chạy với bánh xe hợp kim 19-inch .

 Giá xe Toyota Altis 2018
Nội địa
Dựa trên những tin đồn , Chevrolet , các cabin của 2018 sẽ cắt Chevrolet SS thông qua các sử dụng của các thành phần nhôm và da . Ghế được thể thao được thiết kế với sự tốt nhất lớp của da . Trong Ngoài ra , cho thêm thuận tiện trong khi lái xe một chiếc xe , có rất nhiều công nghệ cao tính năng xe và của Apple CarPlay , tích hợp điện thoại thông minh , Bluetooth kết nối và một hệ thống Infotainment mới như Android .
Máy Chevy SS 2018
Vẫn dựa trên tin đồn rằng năm 2018 là Chevrolet SS tăng áp động cơ V8 6.2 lít có khả năng cung cấp 580 HP . So với nó người tiền nhiệm , các động cơ là trên các mới Mô hình có sẵn là đáng kể, đủ để cải thiện hiệu suất . Tuy nhiên có ‘s cũng tin đồn nói rằng các xe sẽ cải thiện và tăng cường sự lớn nhất thay đổi để 165 HP . Có ‘s cũng với khả năng rằng các mới Chevy SS là có khả năng để tạo ra một phiên bản của Commodore HSV , mà có một khả năng của đơn vị V8 6.2 lít và là của 638 HP.
2018 Chevy SS phát hành ngày và giá
Có là không chính thức thông tin về các ngày phát hành của 2018 Chevrolet SS . Tuy nhiên , chúng tôi dự báo rằng chúng ta sẽ nhìn thấy này mới xe ở các thị trường ô tô đến năm 2017 . Các giá cơ sở của xe là lẽ khoảng $ 50,565 . Hiace 2018

Giá xe Toyota Altis 2018