Toyota Hilux 2018 chiếc xe của người cho

Toyota Hilux 2018 Chi tiết về nắp nóng sắp tới của i30 N của Hyundai đã xuất hiện, bao gồm các con số chính thức của phiên bản Track đã được xác nhận .

Hình ảnh được phát hiện bởi motoring.com.au tiết lộ Hyundai sẽ nhắm mục tiêu cả Volkswagen Golf GTI và Ford Focus ST với việc chào bán 5 cánh mới. Chủ tịch của BMW M, ông Albert Biermann đứng đầu, N đại diện cho cuộc xâm lược chính hãng của Hàn Quốc trong phân khúc nở nóng cực kỳ cạnh tranh, và đã được mài mòn rộng rãi tại Nurburgring của Đức.
Động cơ bốn xi lanh tăng áp 2.0 lít của i30 N sẽ có hai cấp. Phiên bản “tiêu chuẩn” Road sẽ khoe khoang 185kW, trong khi chiếc Track hàng đầu sẽ có công suất 205kW, đảm bảo rằng i30N sẽ vượt tốc độ cả hai đối thủ cạnh tranh chính trên giấy.

Các tùy chọn truyền động được thiết lập bao gồm một hộp số tay sáu cấp với tính năng quay số lại và một hộp số tự động 8 ly.

Cho vay i30 N thay đổi lớn nhất so với chiếc hatchback tiêu chuẩn i30, do thay thế vào tháng 4 , là một trục trước hoàn toàn mới. Hyundai thể thao cũng bao giờ cũng có bộ giảm chấn có thể điều chỉnh, các chế độ động cơ khác nhau và hệ thống điều khiển ổn định hai giai đoạn với chế độ theo dõi cụ thể.

Ngoài ra, i30 N sẽ có một van xả, van cơ giới có giới hạn và điều khiển bằng điện và bánh xe 19 inch với lốp Pirelli P-Zero.

Sự khác biệt với Toyota Hiace 2018 phiên bản fettled từ  mượn là một loạt các chỉnh sửa mỹ phẩm, bao gồm cả một miếng đệm trước và thiết kế lưới tản nhiệt, một bộ cản và bộ khuếch tán sau mạnh mẽ.

Bên trong, i30 N nhận được những chỗ ngồi thể thao mang lại đệm và đệm mạnh mẽ hơn, một tay lái thể thao và núm bánh răng và một cụm dụng cụ biểu diễn hiệu suất tự hào với một chỉ số chuyển đổi và vùng màu đỏ biến đổi.

Sản xuất i30 N sẽ được bắt đầu tại Cộng hòa Séc từ tháng 12 năm nay. Các đại lý của Úc sẽ được phân bổ một số ví dụ đầu tiên của biến thể mới trên toàn cầu.

Cũng có tin đồn rằng phiên bản động cơ 280 mã lực có thể chạy theo, lấy cảm hứng từ khái niệm RN được trưng bày tại triển lãm ô tô Paris năm ngoái .Toyota Altis 2018

Toyota Hiace 2018