Toyota Hilux 2018 chí có một kết nối mong manh với

Toyota Hilux 2018 Nó nhẹ, cực kỳ mạnh mẽ và được xây dựng để phóng lên trên đỉnh cồn cát – và thậm  Fast and Furious 7 .

Với khoảng 80.000 USD, Zarooq Sand Racer có một thiết kế ngoại thất nổi bật được viết bởi cùng một người đàn ông – Anthony Jannarelly – đằng sau siêu xe Lykan xuất hiện trong bộ phim ăn khách đình đám Fast and Furious 7 .
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Thiết lập một chiếc xe ra mắt toàn cầu vào năm 2015 tại Abu Dhabi F1 Grand Prix vào ngày 24 tháng 11, chiếc xe được thiết kế tích cực đã được phát triển ở UAE và tuyên bố là tay đua đường phố đầu tiên của nước này.

Zarooq được trang bị động cơ V6 3.5 lít phía sau (có thể là động cơ tăng áp) đã được điều chỉnh để bơm lên đến 367kW hoặc 500hp. Nó sẽ mang lại cho US $ 160,000 khi lựa chọn đầy đủ và sẽ bắt đầu một loạt các cuộc đua một người ở UAE, cùng với ‘Đề án đến và lái xe’ và các trường đua xe off-road.

Các mô hình cơ bản sẽ có động cơ V6 không mạnh mẽ, tốt cho khoảng 225kW (300hp) và tất cả các mô hình đều có hệ thống giảm xóc nặng với 350mm hành trình treo. Điều đó có thể tăng lên đến 450mm nếu thời gian phát sóng và tốc độ là ưu tiên.

Với độ cân bằng chỉ 950kg, chiếc xe đua sa mạc đầu tiên của UAE sẽ có tỷ lệ điện năng / sức mạnh ấn tượng và nó sẽ được chế tác bằng tay ở Dubai như là ‘chiếc xe đầu tiên trong số những chiếc xe hiệu suất cao’ theo Zarooq Động cơ.

Chưa rõ liệu công ty có kế hoạch phát triển xe đường bộ hay sẽ dính vào những chiếc xe đua.

Mohammed Al Qadi, giám đốc của Zarooq Motors, cho biết ngày hôm nay có một nhu cầu lớn cho một tay đua cát tiềm năng, phù hợp với sa mạc của chúng tôi.

Ông nói: “Bạn lớn cỡ 4 × 4 cồng kềnh và bạn có những chiếc xe cởi mở, không an toàn nhất hoặc thực tế nhất, hoặc bạn có những chiếc xe ATV giải trí (tất cả các địa hình) mà ban đầu không phải là đua. Toyota Land Cruiser 2018

Al Qadi, người rõ ràng muốn đi toàn cầu với thiết kế, nói rằng “Chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần ở UAE để xây dựng chiếc xe đua sa mạc cao cấp và trở thành một thành công quốc tế.

Chiếc khung gầm của Zarooq Sand Racer đã được hình thành bởi Campos Racing GP2, người chiến thắng trong giải vô địch thế giới Formula E, sử dụng vị trí giữa động cơ phía sau để giảm đi sự vượt qua của cồn cát.

Các trình điều khiển có thể mong đợi được bao quanh bởi sợi carbon và cabin có thể được trang bị một loạt các nâng cấp thông tin giải trí. Công ty cũng sẽ tạo ra các nâng cấp cho những người lái xe muốn có thêm hiệu năng và năng lực.

Tên của chiếc xe được lấy cảm hứng từ chiếc Schockari Sand Racer, con rắn nhanh nhất trong sa mạc. Toyota Vios 2018