Toyota Hiace Innova Vios hàng thay thế cần thiết

Toyota Hiace Thương hiệu chị gái của Kia, Kia, chia sẻ một số lượng đáng kể các bộ phận chung mặc dù những chiếc xe trông khác.

Chủ xe Hyundai và Kia ở Úc có thể sẽ có xe hơi của họ cố định nhanh hơn so với các đối tác Mỹ vì các công ty này đã dự trữ các mặt trong những tháng gần đây.Nhưng có một vị vua mới của ngọn đồi đặc biệt này, như bằng chứng của video chạy: Hennessey Venom GT. Ít nhất, về mặt kỹ thuật.

Giám đốc Hiệu suất Hennessey và người sáng lập John Hennessey thừa nhận: “Trong khi Veyron Super Sport chạy 267,8mph (431kmh), Bugatti đã giới hạn tốc độ sản xuất lên tới 258mph (415kmh). Như vậy, tại Venom GT là 265,7 mph (427kmh) là chiếc xe sản xuất nhanh nhất có sẵn cho công chúng. “

Dù các tính năng kỹ thuật, những chi tiết cụ thể là rõ ràng: chạy đã được xác nhận bởi hai hệ thống khai thác dữ liệu dựa trên GPS VBOX 3i trong thời gian chạy tại Trạm Không quân Hải quân Hoa Kỳ Lemoore ở California.

Thiết bị cho xe đã được cung cấp cho khách hàng, bao gồm cả lốp Michelin Pilot Super Sport, nội thất đầy đủ (bao gồm ghế da, điều hòa không khí, và một âm thanh cao cấp, Hennessey chỉ ra), và Brembo carbon phanh gốm.

Venom GT cũng lập kỷ lục khác trong quá trình chạy, mặc dù công ty cảnh báo rằng Guinness chỉ công nhận các hồ sơ được tính bằng kilôgam một giờ. Thời gian từ 14,51 giây đến 200 mph (322kmh) đã làm cho Koenigsegg Agera R lần lượt là 17,68 giây. Giám đốc điều hành Hennessey Don Goldman đã gợi ý rằng đây không phải là cơn hoạn nạn cuối cùng cho tốc độ tối đa của Venom GT.

“Mặc dù đường băng dài 2,9 dặm (4,7 km) là khoảng cách đủ lớn để tăng tốc cho một máy bay chiến đấu F / A-18, nhưng nó quá ngắn để chiếc GT Venom đạt được tốc độ tối đa”, Goldman nói. Nó không phải như thể các Venom GT đã không được công nhận là khá nhanh.

Nó giữ kỷ lục Guinness cho chiếc xe sản xuất tăng tốc nhanh nhất, vọt lên từ 0-300km / h trong 13,63 giây – cùng khoảng thời gian cần một chiếc Commodore SS để đạt được một nửa tốc độ đó.

Venom GT dựa trên khung xe Lotus Exige nhưng động cơ bốn xi lanh tăng áp đã được thay thế bởi một động cơ V8 7.0 lít được chế tạo bằng tay, sản xuất trên 925kW và, không giống như động cơ 4 bánh Veyron, truyền tải những điều vô lý Lượng điện đến mặt đất thông qua chỉ các bánh sau. Toyota Innova

Hennessey dự kiến ​​sẽ xây dựng tổng cộng 29 chiếc GT sợi carbon – ít nhất là một lần so với phiên bản Veyron Super Sport của Bugatti, mỗi chiếc có giá hơn 1.1 triệu USD (1.05AUD). Nó tuyên bố rằng hơn một phần ba đã được bán ở Hoa Kỳ.

Vị trí của Hennessey đi ngược với xu hướng hiện tại từ các thương hiệu xe hơi truyền thống, như Ferrari, Lamborghini và McLaren, tất cả đều thừa nhận dấu hiệu tốc độ của Veyron đã trở nên vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không liên quan.

Thay vào đó, McLaren tin rằng chiếc hạm đội P1 mới của họ đã được thiết kế để trở thành chiếc xe nhanh nhất xung quanh đường đua, trong khi Ferrari đã đi cùng con đường với LaFerrari.Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Liên bang đã công bố số liệu tháng 3 cho thấy doanh số bán hàng giảm 0.2%, theo các nhà phân tích báo cáo rằng người mua đã lấn át rất nhiều vào các chào hàng với mức lãi suất thấp.

Toyota giữ vị trí dẫn đầu trong cuộc đua bán xe mới, với thương hiệu Mazda nhập khẩu thứ hai trong tháng thứ 3 liên tiếp.

Tuy nhiên, tin tức lớn nhất là cuộc chiến giành vị trí thứ ba giữa Hyundai và Nissan, với người khổng lồ Holden của Úc, lần đầu tiên được đẩy lên vị trí thứ năm.

Khi ngành công nghiệp xe hơi tập trung chia sẻ số lượng bán hàng vào ngày làm việc đầu tiên của tháng này, số liệu tháng 3 cho thấy Hyundai đã giành vị trí thứ ba lần đầu tiên.

Tuy nhiên, một cách kỳ diệu, khi dữ liệu chính thức được phát hành hai ngày sau đó, doanh số của Nissan tăng 81 lần – để vượt qua Hyundai trước 4 lần giao hàng.

Dữ liệu sơ bộ chỉ được sử dụng như một hướng dẫn sớm và các nhà sản xuất xe hơi có quyền điều chỉnh vì giao dịch muộn có thể xảy ra, hoặc rơi vào.

Tuy nhiên, đột ngột nhảy lên 81 của Nissan giữa dữ liệu ban đầu và số liệu chính thức cho tháng 3 năm 2013 là bất thường cao.

Lần cuối cùng Nissan đạt được một bước nhảy vọt tương tự (83 doanh số bán hàng) là vào tháng 5 năm 2012, khi đó cũng đã vượt qua Hyundai – bằng 80 chuyến giao hàng.

Trong vài tháng khi Nissan không thể vượt qua đối thủ cạnh tranh khác, hoặc khi có sự dẫn dắt rõ ràng, doanh thu hàng tháng cuối cùng của nó thường dao động trong khoảng từ 2 đến 16 lô hàng từ những con số ban đầu.

Các con số cuối cùng của các nhà sản xuất khác thường giống với con số sơ bộ của chúng, hoặc thay đổi chỉ bằng hai hoặc ba lần giao hàng.

Phát ngôn viên Peter Fadeyev của Nissan Australia cho biết: “Chúng tôi đã không đăng ký thêm bất kỳ chiếc xe nào, khi được hỏi lý do tại sao Nissan đã bất ngờ tìm thấy 81 doanh số bán hàng để báo cáo. Người phát ngôn của hãng Hyundai Australia, Bill Thomas, đã từ chối bình luận: “Chúng tôi chỉ bán được 6 chiếc ô tô còn hơn Hyundai thôi. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Toyota Vios