Toyota Hiace đơn đặt hàng chính thức cho chiếc xe

Toyota Australia đã phá kỷ lục năm 2003 cho xuất khẩu ôtô của Úc.

Nhà sản xuất cho biết, kỷ lục 66.247 xe đã được vượt qua trong năm nay. Các lô hàng mới nhất của Toyota Camrys đến Trung Đông vào ngày 18 tháng 12 đã tổng số năm nay cho gần 69.000 xe ô tô.
Giám đốc phân công Toyota Australia Scott Grant cho biết, số liệu xuất khẩu năm 2005 đã tăng 5,5% so với năm ngoái và tăng 4,2% so với năm 2003.

Theo công ty, giá trị xuất khẩu của Toyota sang cân bằng thương mại của Australia là hơn 1,3 tỷ USD.

“Nhu cầu của Camry đã rất cao trong năm nay trong các thị trường xuất khẩu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm tới”, ông Grant nói.

“Chúng tôi sẽ giới thiệu một mô hình mới tại nhà máy Altona của chúng tôi ở Melbourne giữa năm, nhưng sẽ không có sự suy giảm trong xuất khẩu và chúng tôi dự kiến ​​sẽ có một kỷ lục khác trong năm 2006.

Hơn 90 phần trăm xuất khẩu Camry của Úc là xe tay trái sang Trung Đông. Camry là chiếc xe chở khách bán chạy nhất ở Ả-rập Xê-út.

Toyota xuất khẩu Camry đến hơn 20 quốc gia, bao gồm Nam Phi, New Zealand, Ả-rập Xê-út, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Qatar, Bahrain và Kuwait.

Ông Grant cho biết: “Sự thành công xuất khẩu của Toyota Australia là do sự nỗ lực của nhân viên, nhà cung cấp, các công ty vận tải, các công ty vận tải và các hoạt động cảng và theo đuổi sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả chi phí.
Jaguar đã khởi động việc sản xuất chiếc xe thể thao XK hợp kim mới. Nhà đấu giá Brit đã bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tuần trước với chiếc coupe hai cửa hoàn thành đầu tiên ra khỏi đường Castle Bromwich vào ngày 21 tháng 12.

Chiếc xe thể thao XK đầu tiên là một chiếc V8 Coupe với dung tích 4,2 lít với nội thất bằng than củi và nội thất bằng nhôm. XK đầu tiên – được gọi là Job # 1 – sẽ được trao cho John Maries, Giám đốc điều hành, Jaguar Daimler Heritage Trust. Chiếc xe sẽ được lưu giữ trong bộ sưu tập của Trust cùng với loại E-Type đầu tiên và cuối cùng với nhiều mô hình biểu tượng khác từ quá khứ của Jaguar.
Các mô hình Jaguar XK Coupe và XK Convertible mới sẽ có mặt tại Úc từ giữa năm 2006.

Bibiana Boerio, Giám đốc điều hành Jaguar cho biết: “Hôm nay [21 tháng 12] là một ngày rất quan trọng. Việc làm đầu tiên # 1 XK thể thao xe cuộn ra khỏi đường dây. Đây là một thời gian thú vị cho tất cả nhân viên, khách hàng và các đại lý. Sự ra mắt của một chiếc xe thể thao XK mới tạo ra động lực, sự phấn khích và tiếng tăm đánh dấu bước đi lịch sử trong kế hoạch phục hồi của Jaguar. ”

“Đã có một phản ứng rất lớn đến XK mới; chúng tôi bắt đầu có  thể thao Jaguar thú vị này trước ngày chính thức bán hàng vào đầu mùa xuân [Bắc bán cầu] “.

Việc sản xuất chiếc xe thể thao Jaguar XK hoàn toàn mới sẽ diễn ra trong một trung tâm sản xuất hoàn toàn mới, nơi các thân nhôm cho XK và XJ được dán tem, lắp ráp và sơn cùng với xe saloon S-TYPE .

Một cơ sở ép nhôm mới, chuyên dụng và một cơ sở lắp ráp cơ giới được xây dựng lại đã được xây dựng cách đây ba năm tại Castle Bromwich để sản xuất chiếc sedan XJ. Năm 2005, Jaguar tiếp tục đầu tư vào trang web Midlands với sự hợp nhất đầy tham vọng của khu vực này.

Trong thời gian đó, cha mẹ Ford đã bơm thêm tiền vào công ty. Việc bơm tiền mặt lên tới 2,1 tỉ đô la và lần thứ hai trong hai năm, đã được thực hiện vào cuối tháng 12 để bù đắp cho những tổn thất nặng nề liên tục.