Toyota Hiace 2018 tiêu cực tới danh tiếng của mẫu xe diesel

Toyota Hiace 2018 Giám đốc điều hành của BMW Group Australia, Marc Werner, nói rằng việc kinh doanh như thường lệ cho các mô hình diesel của thương hiệu là một trong những đối thủ của nó – Audi sở hữu Volkswagen – đối mặt với triển vọng ít ỏi hơn giả mạo các bài đọc về lượng khí thải trong cái gọi là Dieselgate .

Giám đốc điều hành của BMW cho biết, có vẻ như vụ bê bối toàn cầu đã ảnh hưởng đến hơn 11 triệu chiếc xe của tập đoàn VW sẽ ảnh hưởng  BMW.
“Cá nhân tôi không tin rằng nó sẽ đưa ra một vấn đề,” Werner nói với  tại BMW ra mắt quốc gia 3 Series .

Mặc dù tạp chí Autobild của Đức đã sử dụng các thiết bị thất bại để lừa các bài kiểm tra khí thải , dẫn đến việc giảm giá trị cổ phần xuống 10%, công ty đã bác bỏ những sai lầm và Werner đã nhắc lại điều này.

“Liên quan đến cuộc thảo luận hiện tại tôi muốn chính thức tham khảo tuyên bố rằng nhóm BMW phát hành gần đây, rằng Tập đoàn BMW không thao tác hoặc kiểm tra bất kỳ thử nghiệm phát thải. Và rõ ràng là chúng tôi tuân thủ các yêu cầu pháp lý ở mỗi quốc gia, bao gồm cả Úc, và hoàn thành tất cả các yêu cầu thử nghiệm tại địa phương “, ông nói.

“Nói cách khác, hệ thống xử lý khí thải của chúng tôi đang hoạt động, cho dù họ đang lăn hoặc trên băng ghế thử nghiệm, hoặc lái xe trên đường.”

Với những phương tiện truyền thông chủ đạo phủ sóng về vụ bê bối gian lận phát thải, sẽ không thể tưởng tượng nổi sẽ có sự sụt giảm trong doanh số bán xe diesel – và rõ ràng là vấn đề này sẽ không còn xa nữa, đặc biệt là Volkswagen vẫn chưa công bố bản sửa lỗi xe bị ảnh hưởng.

Hợp đồng với những tin đồn về nhiều thương hiệu châu Âu hơn, có thể là hai nhãn hiệu châu Âu không nằm trong Tập đoàn VW liên quan đến hành vi gian lận phát thải tương tự đang nổi lên, rõ ràng là không phải là điều mà các nhà sản xuất ô tô đang mong muốn nói đến.

Giám đốc điều hành của BMW Australia từ chối bình luận khi được hỏi liệu những chiếc xe diesel Đức hoặc châu Âu có thể bị ảnh hưởng.

“Tôi không thể và sẽ không bình luận về các thương hiệu khác”, ông nói.

Người quản lý truyền thông và quan hệ công chúng của Mercedes-Benz, Jerry Stamoulis, nói với trang web motoring.com.au rằng “Mercedes-Benz không sử dụng và chưa bao giờ sử dụng thiết bị đánh bại” và cho biết hành động của các công ty xe hơi có vẻ không có hiệu quả thành công hiện tại của nó.

“Bất kể điều gì sẽ xảy ra với các nhà sản xuất ô tô khác, chúng tôi tin rằng chúng tôi có những sản phẩm và triết lý phù hợp để tiếp tục thành công mà chúng tôi đang trải qua ở Úc”, Stamoulis nói.

Werner tin tưởng rằng người mua sẽ không từ bỏ các mô hình động cơ diesel, chiếm gần một phần năm trong số tất cả các Beemers được bán ở nước này. Các loại xe SUV BMW X5 và X3 chạy bằng dầu diesel đặc biệt mạnh mẽ trong bộ phận động cơ diesel, chiếm khoảng 40% doanh thu. Toyota Fortuner 2018

Werner cho biết: “Nếu bạn nhìn vào phần động cơ diesel của chúng tôi, rõ ràng chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ diesel của chúng tôi và vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy công nghệ diesel ở thị trường Úc.Chaz Mostert tai nạn lớn đã kết thúc buổi chiều thứ Sáu Supercheap Auto Bathurst 1000 vòng loại sau khi chỉ cần một vài phút sẽ có nhiều ramifications cho cả hai cuối tuần và chức vô địch các trình điều khiển.

Mostert bị gãy xương đùi và cổ tay trái trong vụ tai nạn bạo lực đó cũng đã phá hủy chiếc Ford Falcon FG X trị giá 500.000 USD của ông.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Chiếc xe lướt qua chiếc xe tải ở rẽ Xe 16, lắc lắc qua đường vào bức tường ở Cửa số 17 và sau đó cố gắng leo qua bức tường trên chiếc trực thăng ngắn thẳng xuống tàu chở hàng.

Vụ tai nạn của Mostert đã gửi bảy cảnh sát viên bay để trang trải. Bốn người không bị thương, hai người đã được điều trị tại hiện trường vì các thương tích nhẹ và một người được đưa đến bệnh viện Orange trong tình trạng ổn định.

Sau khi được điều trị trong khóa học trung tâm y tế từ bác sĩ lâm sàng Carl Le, Mostert đã được đưa đến bệnh viện Orange.

Vụ tai nạn buộc phải hủy bỏ hoạt động đua xe còn lại của Núi Panorama. Đủ điều kiện vẫn chưa được lên lịch như đã được viết.

Những chấn thương của Mostert và sự tàn phá của chiếc xe của ông đã cai trị một trong những yêu thích của cuộc đua. Anh ấy là người chiến thắng trong cuộc đua giành chức vô địch và đã từng là một trong những tay đua nhanh nhất trên núi cả tuần. Người đồng hành của ông là Cam Waters đã là người lái đồng đội nhanh nhất trong thực tế sớm hơn trong ngày.

Nhưng vụ tai nạn cũng có nghĩa là việc Mostert bắn vào chức vô địch V8 Supercars đã kết thúc. Nó không được biết khi ông sẽ trở lại để đua, nhưng nó sẽ được tháng.

Anh đua với đồng đội Mark Winterbottom bằng 198 điểm với 12 cuộc đua để chạy trong giải vô địch, với người lái xe Prodrive Racing David David Reynolds, 360 điểm trong thứ ba. Sự kết hợp chiến thắng sẽ thu thập 300 điểm vào Chủ nhật.

Winterbottom đã được yêu thích để giành chức vô địch đầu tiên của mình và tai nạn này sẽ xi măng mà thiên vị.

Đội trưởng của đội PRA Tim Edwards cho biết: “Tôi có thể đưa ra lời khuyên của Mark vào lúc này và tôi chắc chắn đó là [vị trí vô địch] thậm chí không vượt qua được tâm trí của anh ta và cũng không nên làm vậy”.

Edwards tuyên bố: “Điều quan trọng nhất vào lúc này là sức khoẻ và sức khỏe của Chaz”

Nhìn xa hơn vào cuối tuần này. PRA cũng phải tìm một sự thay thế cho Mostert, rất có thể là cho phần còn lại của mùa giải. Nước là ứng cử viên rõ ràng. Anh ta cũng cần một người đồng tài trợ cho cuộc đua tài xế cuối cùng trong cuộc đua vô địch, Gold Coast 600, trong hai tuần.

Edwards nói: “Chắc chắn đó là một cách suy nghĩ.

“Có thể có những cách suy nghĩ khác nhưng chắc chắn đó có thể là một dòng suy nghĩ

” Chúng ta sẽ nghĩ về nó và nói chuyện với mọi người, bắt đầu khi chúng ta hiểu mức độ thương tích của mình.

“Chúng ta phải bắt đầu nghĩ về nó, Gold Coast chỉ cách đó hai tuần”, Edwards nói.

Các cơ quan chức năng đua xe gọi là dừng lại để theo dõi các hoạt động sau vụ tai nạn của Mostert, một phần là do thiệt hại để bắt hàng rào. Chưa rõ ràng nếu phiên này sẽ được chạy lại vào sáng thứ bảy hoặc cho dù các đội sẽ bị hạn chế trong một vòng loại, trước trận Top 10 Shootout truyền thống. Toyota Prado 2018