Toyota Hiace 2018 thiện của một dòng xe thể thao

Toyota Hiace 2018 Xe tăng Valkyrie trị giá 5 triệu đô la của Aston Martin sẽ không chỉ thiết lập lại mức chuẩn cho những gì mà một chiếc xe đường có thể làm, nó sẽ hủy bỏ băng ghế dự bị sau đó vớt lên nhãn hiệu.

Với sự kết hợp của tính khí động học cực đoan được phát triển bởi Adrian Newey của đội Red Bull F1 Team và một động cơ hybrid V12 mới được phát triển bởi một người – thế giới xe thể thao, đó là một chiếc xe sẽ biến mất trong lịch sử ô tô như là một Game changer …
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Hiện tại, ông Andy Palmer, CEO của Aston Martin.

Mặc dù chiếc đua F1 745kW (1000hp) dành cho đường bộ cực kỳ khắc nghiệt – những người ngồi trên xe phải lùi lại ghế ngồi để lắp vào bên trong ô hành khách nhỏ gọn , có màn hình bật lên giữa những người cư ngụ để dừng tay và chân tát / Đá trong những động tác cánh g lực cao – hiệu suất bay hơi của nó có thể bị outdone.
Đó là từ của Palmer, người đã ủy quyền cho dự án AM-RB 001 và nói với motoring.com.au rằng hiện tại Valkyrie không thể đứng đầu … Hiện nay là cụm từ tác.

Palmer nói về một người kế nhiệm Valkyrie “Tôi sẽ không nói điều đó là không thể, nhưng nó không thể xảy ra trong vòng năm hay 10 năm tới”.

Toyota Altis 2018 “Bạn sẽ cần một cuộc cách mạng trong công nghệ vật liệu, động lực động cơ hay tính khí động học trước khi bạn có thể tiến xa hơn.

“Đó là những gì Adrian Newey đang làm, anh ấy thúc đẩy mọi thứ anh ấy biết về Formula 1, vốn là đỉnh cao của công nghệ ô tô và anh ấy đã bỏ tất cả vào Valkyrie.”

Tất cả mọi thứ ngoại trừ một động cơ F1, đó chính là những gì mà AMG đang làm với chiếc siêu xe dự án đối thủ One One , một chiếc xe chuối khác, sẽ ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu vào năm 2017 tại Frankfurt.

Nhưng khi nói về màn trình diễn của Valkyrie đang được tiếp tục, từ “AMG” không bao giờ bước vào cuộc trò chuyện. Có lẽ đó là vì nó vẫn là một số lượng không rõ?

Cung cấp và nhu cầu trong thế giới siêu xe nổi tiếng
Được hiểu rằng trong số 276 AMG Project One đã được xây dựng và có một số xe không có tên bên cạnh, trong khi đó 150 chiếc Valkyries đường bộ đã trở nên phổ biến hơn các cổ phiếu của Google.

“Vâng, đã có hơn 600 yêu cầu cho chiếc xe. Đó là một vấn đề tốt đẹp để có “, Palmer giải thích, người đã cho rằng hơn 150 đơn vị làm giảm uy tín của việc sở hữu nó.

“Chúng tôi lo lắng về việc vượt qua mức 150 vì chúng tôi phải cân bằng tính độc quyền so với lợi nhuận, nếu bạn muốn. Bạn càng làm tốt hơn nó là dành cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã không tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ nhận được phản ứng mà chúng tôi đã làm, và nó nói đến khối lượng thương hiệu và nói chuyện với khối lượng để ước mơ có loại xe đó.

Ông cũng nói thêm rằng “không phải ai cũng muốn lái xe trong các buồng điện” và sau đó được trình bày về chủ đề thiết kế xe thống nhất và những gì nó đánh dấu cho tương lai của các thương hiệu độc quyền như Aston Martin .

“Vẫn có những người đam mê những người say mê ô tô. Và chúng tôi thấy mình trong một tình huống tuyệt vời. Chúng tôi phải chọn khách hàng hơn là khách hàng chọn chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng để làm điều đó một cách công bằng,”Palmer, người khẳng định ông có tiêu đề unenviable của rìu-người đàn ông cho tiêu hủy gia cầm nói.

“Có một phần tử của khách hàng trung thành, có nhà sưu tập quá, nhưng bạn dành phần lớn thời gian của bạn nhìn vào những cái tên xung quanh lề. Rõ ràng là một số người thất vọng. ”

Một số người bỏ lỡ Valkyrie có thể được bình an bởi sự xuấ hạng A mới của Aston Martin , nhưng họ cũng có thể nhảy tàu để bắt kịp AMG Project One. 3,2 triệu đô la.

Siêu xe AMG chỉ là kiến ​​thức công cộng trong khoảng sáu tháng và chắc chắn sẽ được bán ra khi bắt đầu xây dựng. Tuy nhiên, Tiến sĩ Palmer cho biết Valkyrie đã đưa ra chuẩn về lý thuyết và sẽ tiếp tục làm như vậy.

“Khi chúng tôi bắt đầu dự án, không ai đã từng làm một chiếc xe 2.5 triệu pound”, ông nói.

Xem xét sự phổ biến bùng nổ của một chiếc xe cực kỳ như Valkyrie, và biết lái xe là tốt nhất mà một chàng trai như F1 maestro Adrian Newey đã, nó sẽ không vượt ra ngoài lĩnh vực khả năng để xem một cái gì đó với bốn bánh xe mà có thể Thực hiện thế hệ kế tiếp của siêu văn bản vào năm 2030.

Hãy quên đi việc xác định lại chuẩn, thế hệ tiếp theo của tên lửa đường bộ này có thể tạo ra một siêu mẫu chuẩn. Toyota Hilux 2018

Toyota Altis 2018