Toyota Hiace 2018 ô tô Nhật Bản của mình ra thị trường

Toyota Hiace 2018Nissan tuyên bố nó đã đánh bại tất cả các nhà sản xuấtý bán tự động bán tự động mà nó sẽ cung cấp trên người mới Serena người cung cấp.

Nissan đã tuyên bố, để giảm bớt khối lượng công việc của lái xe trong lưu thông đường cao tốc và những chuyến đi dài và có khả năng, như các hệ thống khác của Tesla , Mercedes và Volvo, để điều khiển, tăng tốc và tự động tự động phanh mà không cần bất kỳ đầu vào từ trình điều khiển.
Làm việc ở tốc độ từ 30km / h đến 100km / h – các hệ thống tự lái khác hoạt động ở tốc độ cao hơn so với Nissan – hệ thống này chưa được xác nhận cho nước Úc.

ProPILOT của hãng sản xuất ô tô Nhật Bản cũng không đưa ra một chức năng vượt trội – sẽ diễn ra vào cuối năm 2018, hãng sản xuất xe hơi này đã tuyên bố.

Những gì ProPILOT sẽ làm là giới thiệu khả năng lái tự động bán tự động vào phân đoạn SUV nhỏ gọn ngay trong năm sau khi nó được giới thiệu trên mô hình Qashqai nhỏ .

Hiện vẫn chưa rõ ràng nếu chúng ta sẽ thấy Qashqais được trang bị ProPILOT ở Úc vào năm 2017.

Nissan cho biết thêm thông tin cập nhật vào năm 2020 sẽ thấy ProPILOT cung cấp khả năng tự lái xe tại khu vực thành thị, với một tính năng bổ sung cho phép nó đối phó với giao lộ.

Đối với những người hy vọng Nissan Australia có thể nhập Serena thế hệ thứ năm tới Úc, hãy chuẩn bị để thất vọng. Hiện tại, Nissan không có kế hoạch bán chiếc xe mới tám chỗ ngồi ngoài Nhật Bản.

Nó vẫn được xem xét liệu Nissan có tuyên bố về việc cung cấp hơn 10 chiếc xe tự hành vào năm 2020 sẽ được đáp ứng, nhưng công nghệ ProPILOT chắc chắn sẽ đưa người khổng lồ Nhật Bản gần gũi hơn.
Ford đã phát hành một bộ phim ngắn để giúp chứng minh thêm một số tính năng khí động học mới đang được phát triển cho siêu xe tăng mới twin-turbo GT.

Sau khi chiếc Le Mans gần đây giành chiến thắng trong lớp GTE Pro , video mới cho thấy việc kiểm tra xe đường bộ trong một đường hầm gió ở tốc độ không khí lên đến 200km / h, phanh sau hoạt động như một phanh không khí, cộng với máy trợ bằng không khí.

Toyota Fortuner 2018
Ở phía trước của chiếc xe, GT có một lưới tản nhiệt thấp hơn với các cửa chớp để giúp luồn không khí qua bộ phận phân tách phía trước để đưa không khí mát mẻ đến các đường ống phanh.

Thiết kế phần đuôi sau đột ngột cũng có mặt trong video, cho biết không khí trực tiếp vào spoiler phía sau để tối đa hóa lực lưỡng.

Một cây đũa phép khói cho thấy hiệu quả của việc tiếp nhận không khí bên cạnh, mà nguồn cấp dữ liệu một cặp ống phóng lớn intercooler.

Giải thích sự phức tạp của thiết kế của siêu xe Ford, kỹ sư GT Nick Terzes cho biết: “Một trong những điều tuyệt vời về chiếc xe này, năng động và đẹp mắt như thiết kế, mỗi lần mở cửa đều có một mục đích trên chiếc xe. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một lưới tản nhiệt lớn, nếu bạn nhìn thấy một muỗng, nó không chỉ được đặt ở đó để nhìn tốt. Nó đã được đặt ở đó bởi vì nó có một chức năng. ”

Tin tốt? Ford đã công bố đã nhận được 10.800 biểu hiện quan tâm và 6500 đơn đặt hàng chính thức cho siêu xe 450kW-plus của ông được thiết kế bởi Australian Todd Willing.

Tin xấu? Ford sẽ sản xuất chỉ 500 GT và, than ôi, tất cả sẽ là tay lái trái.
F-Pace SUV của Jaguar, sẽ được bán chính thức từ ngày 1 tháng 8, rẻ hơn một chút so với giá chính thức được công bố hồi tháng 12 năm ngoái.

Trong một thông cáo báo chí phát hành vào cuối ngày hôm qua, cánh tay địa phương của Jaguar Land Rover tiết lộ rằng giá đã giảm với số lượng nhỏ cho tất cả các biến thể khác với F-Pace 20d Prestige cấp nhập cảnh, vẫn còn ở mức 74.340 USD.
Mức giảm là 46, 285 đô la hoặc 1285 đô la cho chiếc F-Pace R-Sport Supercharged. Theo nhà nhập khẩu, giá phản ánh phản ánh một ngưỡng mới cho thuế xe hơi sang trọng. Khi đang ở dưới trần phân phối xe hơi màu xanh lá cây, giá của phiên bản F-Pace ở cấp thấp đã không chuyển động. Các thông số kỹ thuật không thay đổi đối với các loại xe do Úc cung cấp .  Toyota Prado 2018