Toyota Hiace 2018 nhưng nó không phải là một chiếc xe

Toyota Hiace 2018 Như chúng ta đã nói nhiều lần trong bài kiểm tra này, Fortuner tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, và đó không phải là một thành công nhỏ. Không chỉ có nó được cải thiện trên mỗi động cơ cơ, hộp số, đi xe và xử lý – nhưng nội thất thì xa hoa hơn và ngoại thất gây sốc và sợ hãi chỉ làm sạch cái nhìn của xe hơi cũ kỹ từ bộ nhớ. Thêm vào đó, điều khác mà khách hàng yêu thích về Toyota sẽ luôn ở bên cạnh – độ tin cậy vững chắc của nó. Nhưng chúng tôi không so sánh nó với Fortuner cũ, chúng tôi đang so sánh nó với Endeavour.
Chiếc Ford được cho là không bị bắt giữ trực quan như Toyota, off-road tốt và hệ thống động cơ của nó có vẻ lơ đãng hơn. Ghế cũng không thoải mái, điều quan trọng là những chiếc xe này thường là lái xe ở Ấn Độ. Tuy nhiên, trong bất kỳ khía cạnh nào khác, Endeavour xuất hiện trên đầu, nếu không ngang hàng. Nó chạy tốt hơn, nó có cabin đẹp hơn, nó dễ dàng hơn và thú vị hơn để lái xe và nó được trang bị tốt hơn. Gắn nó với một mức giá chỉ thấp hơn một chút, và bạn có thể thấy chúng ta đang ở đâu. Chúng tôi không nghi ngờ gì nữa, Fortuner, với fan hâm mộ cực cool của nó, sẽ tìm thấy rất nhiều chủ nhân mới, và thử nghiệm so sánh này đã thực sự đi xuống dây. Nhưng cuối cùng, đó là Endeavour đó là SUV tốt hơn của hai.
Hyundai đã thử nghiệm máy sửa chữa Grand i10 ở Ấn Độ một thời gian, với mô hình hiện tại đang được thị trường hơn ba năm nay. Hình ảnh của chiếc mũ thử nghiệm đã xuất hiện trên Internet cho thấy một chiếc xe với mặt trước, cửa ra vào và cửa sau được trang bị, thể thao bánh xe hợp kim mới. Hyundai dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường vào tháng 2 năm 2017.

Một sự thay đổi cơ khí chính cho động cơ diesel Grand i10 sẽ là một động cơ 1,2 lít mạnh hơn. Động cơ này đã được tìm thấy dưới nắp ca-pô của mô hình được bán trên thị trường quốc tế. Nó cung cấp 75hp và 171Nm thay vì 1,6 lít hiện tại của động cơ diesel 71hp và 160Nm.

Grand i10 cập nhật dự kiến ​​sẽ có tính năng kiểu dáng tương tự như của châu Âu-spec Grand i10, với lưới rộng hơn phía trước lưới thấp hơn và cản xe tăng mới, tinh chỉnh nhỏ để đèn pha cùng với một phía sau làm mới. Một bội thu mới và tinh chỉnh vào cửa sau cũng được mong đợi. Toyota Altis 2018

Nội thất cũng có thể phù hợp với mô hình của Châu Âu-spec, với đầu trang được trang bị màn hình cảm ứng infotainment hệ thống cùng với mức độ trang thiết bị được cải thiện. Các ghế phía trước cũng được dự kiến ​​là mới với các đơn vị một hiện tại được thay thế bằng những cái có thể điều chỉnh headrests.

Grand i10 là đối thủ cạnh tranh với Maruti Swift, nhưng không thể sánh được sự thành công của đối thủ chính trên thị trường mặc dù nó đã khép lại khoảng cách doanh số bán hàng gần đây.

Khi được đưa ra, Grand I10 được cập nhật sẽ đảm nhận vai trò như Ford Figo, Maruti Swift và Fiat Punto Evo.

Hyundai cũng đang làm việc để đổi mới chiếc sedan Xcent compact với khởi động vào tháng 3 năm 2017. Xcent mới sẽ có động cơ diesel 1,2 lít.
Mercedes đã đưa ra các phiên bản đặc biệt hạn chế của hai chiếc hatchback, hạng A và loại B với giá khởi điểm là 27,31 lbs Rs và 29,34 lakh tương ứng cho mô hình xăng. Các mô hình động cơ diesel có giá 28,32 ls Rs và 30,35 lakh tương ứng (tất cả giá, phòng trưng bày cũ, Pune).

Ở bên ngoài, cả hai model đều có các thanh trượt được cắt tỉa cùng với vỏ gương màu tương phản và bánh xe hợp kim mới 17 inch cũng kết thúc bằng màu đen, cùng với bản ‘Night Edition’ badging.

Bên trong cabin, cả hai chiếc xe đều có được hệ thống truyền tin Command Infotainment với màn hình 8 inch lớn hơn cùng với Apple CarPlay và kết nối Android Auto. Chiếc xe cũng có chỗ ngồi thể thao đã hoàn thành một phần ghế thể thao bằng da thuộc Artico.

Dưới mui xe, cả hai chiếc xe đều được trang bị động cơ diesel 1.6L 122hp hoặc động cơ diesel 2,1 lít 136hp mạnh hơn. Cả hai động cơ được ghép nối với hộp số tự động 7 cấp tốc độ ly hợp theo tiêu chuẩn.

Mercedes đã nói rằng chỉ có 100 chiếc mỗi chiếc A-class và B-class Nigh Edition sẽ có mặt trên thị trường.

Với những mô hình chạy hạn chế mới, Mercedes đang tìm kiếm để thu hút người mua trẻ bằng cách cung cấp cho chiếc xe của họ với touches thể thao nhỏ với out off blacked bên ngoài, cùng với kết nối trong xe cải thiện thông qua infotainment lớn hơn hiển thị và Apple CarPlay và Android Auto.

Chiếc Mercedes A-class so với chiếc Volvo V40 và BMW 1-series. Các B-class lớn hơn mặc dù không có đối thủ trực tiếp. Toyota Camry 2018