Toyota Hiace 2018 mắt sẽ được trình chiếu trực tiếp

Toyota Hiace 2018 Đối thủ được chờ đợi từ lâu của Audi đến chiếc Mercedes-Benz C-Class Coupe và BMW 4 Series, đã được phơi bày hôm nay – tốt, một phần.

Hình ảnh Audi A5 Coupe đã được tiết lộ trên trang web phương tiện truyền thông Audi cùng với hashtag # nowthatsacoupe và bộ đếm thời gian đếm ngược cho biết ngày 2 tháng 6 ra mắt.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Buổi chiếu ra  trên trang khởi động của Audi cho những người không ở Ingolstadt vào thời điểm đó.

Một vài chi tiết mới có thể thu được từ hình ảnh ngụy trang, ví dụ như thiết kế kết thúc mạnh hơn của chiếc xe, với các yếu tố thiết kế được vẽ từ siêu xe Audi R8 mới và Audi TT coupe.

Boong khởi động dường như cũng có một cú đá lên cao, mặc dù người mua Ford Mustang không bị A5 mới cám dỗ, giá sẽ còn nhiều hơn, hiện đang có giá từ 68.200 USD đến 119.510 USD.
Ấn tượng của nghệ sĩ về Audi A5 mới
Audi đang gọi mẫu A5 Coupe là “biểu tượng thiết kế” – một tiêu đề đã được mô tả trong thương hiệu – và mẫu xe mới này dự kiến ​​sẽ đến Úc vào đầu năm 2016.

Một số biến thể sẽ được cung cấp theo thời gian bắt đầu với động cơ xăng-dầu-turbo và động cơ diesel bốn xi-lanh nhập cảnh. Ngoài ra còn có giả thuyết rằng S5 sẽ được tiết lộ tại buổi ra mắt. Chiếc S5 siêu trên có thể được đóng gói một số hơi nóng nghiêm trọng dưới hình thức một chiếc xe tải V6 với dung tích 260kW, 500Nm nối với một hộp số truyền tải AWD tám cấp.Toyota Fortuner 2018

Dựa trên cùng một nền tảng modul (MLB) như Audi A4, A5 mới dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều công nghệ mới tiên tiến, cùng với mức độ sang trọng, hiệu suất và hiệu quả – không phải đề cập đến một cái nhìn mới nổi bật.

Buổi chiếu ra mắt của A5 tại Đức sẽ xoay quanh cuộc trình diễn âm thanh 10 phút của các nghệ sỹ người Hungari “Maxin10sity”.
Subaru đã tải lên một video cho biết Levorg của công ty trong bộ trang bị STI được điều khiển qua Đức.

Theo một cộng sự nói tiếng Nhật, các giám đốc của Subaru tham gia vào video, kéo dài ba phút rưỡi, và những gì họ tiết lộ là tờ Levorg STI sẽ rộng hơn và thấp hơn ấn bản nấu ăn, và nó sẽ là được trang bị dampers ‘Dampmatic’. Thông tin thêm về mạng lưới cho biết động cơ sẽ là một động cơ DOHC 2.0 lít bốn xy-lanh với động cơ hai trục khuếch đại phù hợp với hộp số sàn sáu cấp. Công suất đỉnh và mô men xoắn lần lượt là 227kW và 422Nm.
Giá chào bán ở Nhật Bản là 3.65 triệu yên (khoảng 46.000 USD) và chiếc xe sẽ được bán tại Nhật Bản từ tháng 7. Có một số nghi ngờ về động cơ phù hợp với Australia, vì nó chưa bao giờ được bán ở đây trước đây. Các nhà nhập khẩu địa phương có thể không có ánh sáng về chủ đề này.

Người phát ngôn của Subaru Australia, David Rowley, đã nói với motoring.com.au sáng nay. Theo Giám đốc Quan hệ Doanh nghiệp Quốc gia của Australia, thông tin chính thức liên quan đến STI của Levorg vẫn chưa đổ xuống Inchcape, nhà phân phối ô tô Subaru của FHI ( Fuji Heavy Industries, công ty mẹ của Subaru ).

Rowley cho biết lời mời của giới truyền thông về chiếc Levorg tại Úc đang được gửi đi bởi Subaru vào thứ hai, trước ngày kết thúc vào cuối tháng 6. Toyota Prado 2018