Toyota Hiace 2018 hình sử dụng các giống

Toyota Hiace 2018 2018 Ghibli là sự mới nhất thế hệ của nhà sản xuất từ Ý , Maserati Ghibli . Một số báo cáo còn đề cập đến rằng đây mới xe tại các Paris Auto Hiện ra mắt này năm . Đây mô hình đã được thành lập từ năm 1966 và cho đến nay , chúng ta có thể thấy các nhiều cải tiến đó đã được làm đặc biệt là máy móc mà được liên tục cập nhật .

Đối với năm 2018 Ghibli khác sẽ được cập nhật như các máy , chúng ta có thể cũng xem xét rằng này mô hình sẽ có một bốn cửa mô hình . Công ty cũng là chiều kích của xe để giữ một cao hiệu suất và một hiện đại hơn cái nhìn . Trong Ngoài ra , một số tính năng với một liên lạc của công nghệ cao được bạn không hối tiếc trong dự đoán của các mới Maserati Ghibli 2018 .
2018 Thiết kế Maserati Ghibli – ngoại thất và nội thất
Các mới Maserati Ghibli nhận không nhiều thay đổi . Theo tin đồn , các cơ thể Với vật liệu nhẹ với các sợi carbon, nhựa và các yếu tố nhôm sẽ được xây dựng . Các kết hợp của những thành phần là cũng hữu ích để giảm sự tổng trọng lượng của xe , vì thế mà các tiêu thụ nhiên liệu là thấp . Đó là cũng rất có ảnh hưởng đối với các phương tiện để tốc độ hiệu suất và xử lý chất . B-trụ cột / C-trụ cột .
2018-maserati-ghibli-nội thất-ảnh

Toyota Hilux 2018

Đối với các nội thất , các nhà sản xuất cung cấp một 2018 Maserati Ghibli trong hai phiên bản : gói thể thao và gói cao cấp. Đối với thể thao , các gói là có sẵn 12 chiều điện ghế thể thao , màu đỏ calipers phanh , Skyhook adaptive đình chỉ , tay lái và 20- inch đánh bóng bánh xe Urano máy . hoặc cao cấp đầy đủ da nội thất , màu đen calipers phanh và 19-inch bánh xe của Poseidon . Cả hai phiên bản có một cảm biến chất lượng không khí . Hơn nữa , một số khác chức năng với các hệ thống điều khiển hỗ trợ tiên tiến gói sẽ được cập nhật , các hệ thống phanh tính năng phức tạp , cảnh báo các mù tại chỗ , phía trước va chạm cảnh báo , adaptive cruise control với dừng & đi kiểm soát, tùy chọn camera vòm, tự động phanh khẩn cấp , và làn đường khởi hành cảnh báo .
2018-maserati-ghibli-trang tổng quan-ảnh
2018 Maserati Ghibli Engine
Theo các mui xe , năm 2018 dự đoán Maserati Ghibli , như các hiện mô Động cơ . Nó có nghĩa rằng các mới Ghibli là một 3,0-lít V6 đơn vị xây dựng twin-turbocharged Ferrari sử dụng . Tuy nhiên , các kết quả được tạo ra bởi sự hiện mô hình và các mô hình của năm 2018 sẽ được khác nhau . 2018 Ghibli thể để tạo ra sức mạnh để 350 mã lực . Nó có tăng bởi khoảng 20 HP từ của nó với người tiền nhiệm . Trong Ngoài ra , các động cơ với 8 tốc độ ZF – hộp số tự động, quay trở lại để các Quattro ổ all-wheel hoặc ổ đĩa hai bánh xe cấu hình sẽ được ghép cặp . Đây là sự tăng tốc của mới Ghibli khả năng của đạt tốc độ của 0 để 60 dặm mỗi giờ trong 5. 5 giây làm biến thể tiêu chuẩn . Đối với các môn thể thao , các biến thể sẽ được khoảng 5 giây với 410 HP và 4,8 giây trong phiên bản Q4 .
2018-maserati-ghibli-động cơ-ảnh Toyota Altis 2018

2018 Maserati Ghibli phát hành ngày và giá
Cho đến nay , các nhà sản xuất có không chính thức thông tin về các xuất hiện của 2018 Maserati Ghibli . Nhưng một số suy đoán nói rằng các mới xe sẽ đến trong năm 2017 với một giá của khoảng $ 72.000 .