Toyota Hiace 2018 đã tung ra một chiếc xe an toàn mới

Mercedes-Benz AMG  F1 – một chiếc coupe V8 lớn.

Những người đam mê xe máy Úc sẽ là những người đầu tiên nhìn thấy chiếc xe mới dựa trên CLK 63 AMG sắp tới. Chiếc xe sẽ thực hiện vai trò của chiếc xe an toàn chính thức trong mùa giải F1 2006 bao gồm cả giải Australian Grand Prix tổ chức tại Melbourne.
Với động cơ V8 cải tiến AMG có công suất 354kW, chiếc coupe cực nhanh được cho là nhẹ hơn 150kg so với các mẫu xe tiêu chuẩn nhờ các tấm composite bao gồm nắp ca-pô, cánh trước và cửa.

Mặc dù vẫn vận hành hộp số tự động AMG Speedshift 7G-tronic tiêu chuẩn, vì vai trò F1 của nó, chiếc CLK 63 bị rò rỉ throaty.

Đình chỉ cũng được đặt ra và đa dạng. Track đã được tăng lên phía trước và phía sau (70 / 60mm) và xe cuộn trên hợp kim AMG 19-inch giả mạo. Phanh được nâng cấp với thiết kế phía trước khoan 390-milimet khoan và đĩa đệm composite với 6 thanh piston.

Chiếc xe sẽ được lái thử bởi cựu lái xe DTM Bernd Mayländer.
Subaru đã đưa ra một số phiên bản giới hạn trong vài tháng qua. Chiến lược bán hàng phải làm việc – cos đây là ba nữa!

Cây mới nhất của các phiên bản đặc biệt cung cấp màu sắc đặc biệt (và trong một trường hợp nâng cấp thiết bị) cho các mô hình WRX STi, Outback và Impreza 2.0R.
Phiên bản đặc biệt mới Impreza WRX STi – được giới hạn trong 50 ví dụ – đã hoàn thành trong sơn ‘Sunset Orange’. Bây giờ bán các thông số kỹ thuật của Sunset Orange WRX STi vẫn giữ nguyên cho STi tiêu chuẩn. Chỉ có ở định dạng sedan thủ công, STi ‘juicy’ có giá từ 56.990 USD.

Subaru cũng đã thêm một phiên bản duotone Outback đặc biệt cho phạm vi của nó. Có ba màu kết hợp – màu trắng Bắc cực trên màu xám, màu xanh lục trên màu xám và màu đen obsidian trên màu xám – chỉ có 350 phiên bản tự động 3.0 lít và 400 2.5 lít bằng tay và tự động sẽ có sẵn. Duotone Outback có giá từ 37.990 USD cho sách hướng dẫn 2.5 lít và 46.490 USD cho máy tự động 3.0 lít.

Phiên bản sang trọng Impreza 2.0R cũng được điều trị bằng ‘Sunset Orange’. Subaru cho biết Impreza 2.0R Luxury bao gồm 4.500 USD giá trị gia tăng với giá chỉ $ 1700 so với giá bán lẻ đề nghị.

Bây giờ bán và giá từ $ 31,690 Impreza 2.0R sang trọng có sẵn trong cả hai sedan và toa xe, truyền tải tự động và bằng tay.
Colt của Mitsubishi đã nhận được một động cơ mới, một dòng mô hình được sửa đổi và được nâng cấp mỹ phẩm cho năm 2006.

Thay thế Mirage vào năm 2004, Colt đã trở thành một người bán hàng bình thường mặc dù không xuất sắc đối với Mitsubishi. Nó chiếm khoảng 4,5% doanh số bán hàng trong phân khúc của mình, được thống trị bởi Getz của Hyundai.
Năm 2006, chiếc Colt được trang bị một động cơ DOHC bốn lít MIVEC mới (biến van thời gian) 1,5 lít. Động cơ mới mạnh mẽ hơn là tuân thủ theo Euro 3 và thay thế cho phanh bằng gang lót 1.5 đã đưa ra chiếc xe. Công suất tối đa là 77kW ở 6000 vòng / phút (lên 5kW) với mô men tăng lên (lên 9Nm) đến 141Nm ở 4000rpm (xuống 250rpm).

Theo nền kinh tế nhiên liệu Mitsubishi cũng đã được cải thiện. Colt mới đăng ký kết hợp tiêu thụ của 5.6lt / 100km từ 6.4. Range đã được mở rộng hơn nữa trong mô hình mới nhờ sự gia tăng công suất nhiên liệu từ 42 đến 45 lít.

Các mô hình của Colt cũng được xoa bóp bằng XLS thay thế bằng một chiếc VRX – la laer và 380. Chiếc LS vẫn còn nguyên.

Về mặt mỹ phẩm, cả hai mẫu xe đều có kiểu dáng được sửa đổi cho cản trước và sau, lưới tản nhiệt và lưới tản nhiệt thấp hơn. Đèn hậu môn cũng đã được thay đổi.

Bên trong, VRX được ghế thể thao và bàn đạp hợp kim, trong khi LS được lắp ráp theo tiêu chuẩn. Chỗ ngồi ‘ghế thông minh’ ở phía trước ghế hành khách của cả hai mô hình đã được loại bỏ, nhưng có những chiếc ghế ngồi mới và mặt số thể thao màu trắng (màu xanh) mà Mitsubishi cho là mang đến cho nội thất một vẻ ngoài thể thao hơn.

Bên ngoài, VRX có một ống xả rôm và đèn pha thay đổi để phân biệt nó với mô hình “nấu ăn”. Các tùy chọn màu sắc bên ngoài cũng đã được sửa đổi.

Các tính năng tiêu chuẩn trên phạm vi Colt bao gồm truyền động liên tục, ABS với hệ thống phân phối lực phanh điện tử, aircon, điện chỉ đạo, cửa sổ điện, gương điện bên ngoài với kiểm soát gấp, nhập keyless từ xa, động cơ không tay và túi khí lái xe và hành khách.