Toyota Hiace 2018 của sự gia tăng sản phẩm của

Toyota Hiace 2018Phần vui vẻ nhấtMazda đã nhận được giải thưởng ô tô có uy tín nhất thế giới.

Thế hệ thứ tư của chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi của Mazda ngày hôm nay đã trở thành Mazda thứ hai giành cả chiếc xe thế giới của năm và thiết kế ô tô thế giới trong năm.
Sau khi hồi phục một cách đơn lẻ thị trường xe thể thao chuyển đổi thể thao phía sau hai chỗ ngồi từ năm 1989, nó đã theo sát cuộc đua giành giải Vô địch thế giới năm 2008 của Mazda2.

Trong một giải thưởng được đánh giá bởi 73 nhà báo vận động từ 23 quốc gia, chiếc
MX-5 đã vượt qua được sự phản đối thực tế cuối cùng-3 từ chiếc GLC SUV của Mercedes-Benz và Audi sedan và toa xe mới của Audi.

Masahiro Moro, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Mazda North American Operations và Giám đốc Điều hành, Mazda Motor Corporation, cho biết: “Thật vinh dự khi có chiếc Mazda MX-5 mang tên World Car of the Year.

“Khi roadster MX-5 mang tính biểu tượng của chúng tôi tiến gần đến một triệu sản phẩm, giải thưởng này chứng tỏ nó trẻ trung, sôi động, vui nhộn và có liên quan hơn bao giờ hết.

“Trong khi tôi chấp nhận giải thưởng này thay mặt cho công ty, tôi đại diện cho mọi nhân viên Mazda, đối tác bán lẻ và khách hàng trên khắp thế giới, những người đã từng cảm thấy niềm vui khi lái một chiếc roadster sạch sẽ.

“Chúng tôi nói ‘lái xe vấn đề’ trong quảng cáo của chúng tôi và chúng tôi chứng minh nó trong xe của chúng tôi.”

Trong kỷ nguyên của chiếc xe có kích thước và trọng lượng với mỗi thế hệ, MX-5 đã trở thành xu hướng. Nó ngắn hơn 105mm và nhẹ hơn 100kg so với chiếc xe nó thay thế.

Mazda đã giữ được sự tinh khiết khi lái xe bằng cách từ chối sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh phun trực tiếp 1,5 lít và động cơ xăng 2.0 lít 4 xi-lanh, và cho phép lựa chọn hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động.

Mazda đã đưa ra kế hoạch chi tiết và trở lại những vấn đề cơ bản – trở lại những vấn đề cơ bản của năm 1989 “, các thành viên ban giám khảo World Car Awards bình luận.

“Chậm hơn, rộng hơn và quan trọng hơn – nhẹ hơn, MX-5 mới được trang bị động cơ xăng 1,5 hoặc 2,0 lít hút nhiên liệu tự nhiên và hứa hẹn về ‘Jinba ittai’ vô song – và lái xe. Và vâng, nó vẫn là một trong những chiếc xe tốt nhất của người lái xung quanh. ”

Toyota Fortuner 2018 Trước đây, giải thưởng WCOTY đã được trao cho C-class Mercedes-Benz (2014), Audi A3 Sportback (2014), Volkswagen Golf (2013), Volkswagen Up (2012), Nissan LEAF (2011), Volkswagen Polo (2010) , Volkswagen Golf VI (2009), Mazda2 (2008), Lexus LS460 (2007) và BMW 3 Series năm 2006.

Trong những giải thưởng khác được công bố tại New York ngày hôm nay, Mirai chạy bằng hyđrô của Toyota đã vượt ra Prius và Chevrolet Volt để nhận giải thưởng Thế giới Xanh.

Dòng 7 của BMW đã vượt qua Audi Q7 SUV và Volvo XC90 để giành giải thưởng Luxury Luxury.

Audi R8 Coupe đã tiếp tục mối quan hệ với Giải thưởng Xe hơi Thế giới bằng cách vượt qua Mercedes-AMG C 63 Coupe và Honda Civic Type-R để giành giải thưởng Hiệu suất Thế giới. Chiếc R8 V8 ban đầu đã giành được cùng một giải thưởng, cũng như giải thưởng Thiết kế Xe hơi Thế giới.

Trong giải Thiết kế Xe hơi Thế giới năm nay, MX-5 vượt qua chiếc CX-3 của Mazda và chiếc XE sedan của Jaguar.
Các báo cáo của Jeep Wrangler pick-up – hay ute, như chúng tôi gọi là ở Úc – đã được xác nhận bởi đầu của Jeep, Mike Manley, tại chương trình động cơ năm 2016 tại New York.

Mặc dù ông từ chối không nói khi nào chúng tôi sẽ xem mô hình mới – hay chiếc Wrangler 4WD thế hệ mới mà nó được cho là dựa trên – Manley nói: “Chúng tôi sẽ làm một pick-up, đó là tin tuyệt vời.
“Đó là một cái gì đó đã được trong chương trình nghị sự của tôi trong một thời gian dài. Điều đó sẽ theo Wrangler thế hệ tiếp theo. ”

Ông chủ toàn cầu của Jeep đã rất vui mừng được nói chuyện thẳng thắn với ute mới nhưng khi quizzed qua nền mà nó sẽ được dựa trên, ông clammed lên, chỉ thừa nhận: “Bạn chỉ có thêm một vài tháng để chờ đợi để tìm ra câu trả lời . ”

Dự kiến ​​sẽ được cung cấp với một loạt các động cơ xăng và dầu diesel, kết hợp với truyền dẫn bằng tay và tự động, nó được báo cáo rộng rãi các ute mới sẽ được dựa trên thế hệ mới Wrangler, bản thân nó không mong đợi cho đến năm 2017, với ute có thể một năm sau cái đó.

Trở lại triển lãm Detroit vào tháng Một, ông Manley đã lặp lại lời bình luận của ông chủ của Fiat Chrysler Automobiles, ông Sergio Marchionne, người đầu tuần này đã xác minh rằng Jeep Wrangler sẽ được sản xuất tại nhà máy Toledo của công ty ở Mỹ cùng với Wrangler thế hệ tiếp theo.

Kể từ đó Jeep đã đề xuất khái niệm 715 của Đội Trưởng (hình ảnh) đang được trưng bày tại Moab Jeep Easter Safari tuần này ở Utah cung cấp những đầu mối cho sự xuất hiện của chiếc Jeep đầu tiên của Jeep.

Tuy nhiên, Jeep Jeep bắt đầu xuất hiện, người mua Úc sẽ tìm kiếm những người có khả năng đánh giá cao khả năng chịu tải và khả năng chịu tải của nó. Khoảng một trong năm xe mới được bán tại Úc vào năm ngoái là khoảng trống.

Doanh số bán hàng của Jeep tại Úc đã giảm trong 12 tháng qua, một vấn đề trầm trọng hơn do “nhịp độ hối đoái”, sử dụng những lời của Manley. Logic có thể gợi ý việc pick-up chắc chắn sẽ là một lợi ích cho vận hành của địa phương.

Tuy nhiên, Manley đã tuyên bố không có điều kiện không chắc chắn rằng Úc đã không được đảm bảo để có được mô hình mới.

Ông nói: “Úc coi đây là một thị trường quan trọng”, ông nói, “Nhưng liệu nó có phải là chiếc xe đó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào những gì chúng ta nhận thức được về nhu cầu, vì vậy chúng tôi đang thu thập tất cả những thông tin đó vào lúc này.”

Khi được đưa ra liệu chiếc Jeep Ute sẽ được chế tạo trong tay lái, điều này là cần thiế  Toyota Prado 2018