Toyota Fortuner tính đến ngày cuối tháng 5 cho thấy

Cập nhật Ranger ute vào tháng Chín với lợi ích công nghệ đáng kể trên phạm vi, trong một nỗ lực để lật đổ Toyota Hilux.

Toyota Fortuner Phiên bản bổ sung thêm một camera quay số và các cảm biến đậu xe vào đầu XL (không bao gồm XL Plus) và XLS, cũng sẽ được cấp chìa khoá thứ hai fob. Chiếc XLT cũng được trang bị camera, trong khi cảm biến đậu xe phía trước lại kết hợp với các cảm biến phía sau.

Cả XLT và Wildtrak hàng đầu sẽ cập nhật từ SYNC2 đến hệ thống đa phương tiện SYNC3 mới nhất có tính năng Apple CarPlay và Android Auto, và sẽ tương ứng với những cập nhật tương tự đối với chiếc Everest SUV của Ranger .

Wildtrak cũng chọn lựa bộ điều khiển hành trình thích ứng trước đó với cảnh báo va chạm chuyển tiếp và cảnh báo khởi hành làn đường, tự động tia cực cao và giữ ngõ tự động.

Động cơ turbo diesel 2,2 xi lanh 4 xi lanh và 3,2 xi lanh 5 xi-lanh đã được nâng cấp để đáp ứng lượng khí thải Euro 5 mặc dù không có sản lượng tăng.

Một hộp số tự động cũng sẽ có sẵn cho trước 4 xi lanh XL Super Cab Chassis 3,2 lít.

Chiếc 4×4 Ranger nằm trong khoảng cách khá ấn tượng của tình trạng bán chạy nhất của Hilux của Toyota.
Phong cách cho dòng Ranger bên trong và bên ngoài vẫn giữ nguyên, ngoại trừ đèn sương mù màu đen bao quanh được thêm vào XLT.

Sự thay đổi chút ít đối với các tùy chọn màu của Ranger cũng đã được thực hiện với Jet Black thay thế Black Mica và Meteor Gray thay thế cho Metropolitan Gray.

Ông chủ của Ford Úc Graeme Whickman nói rằng chiếc Ranger 4×4 Ranger nằm trong khoảng cách khá ấn tượng của tình trạng bán chạy nhất của Hilux . Toyota Camry

Ông nói: “Các tính năng mới tiêu chuẩn như camera phía sau và SYNC3 sẽ giúp khách hàng của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn trong khi vẫn kết nối tốt hơn với cuộc sống của họ.

“Những cải tiến này kết hợp với khả năng kéo và kéo vượt trội của Ranger sẽ giúp tiếp tục động lực của Ranger khi chúng tôi tiếp tục thu hẹp khoảng cách về Hilux.”

Doanh số bán hàng  Ford đã tiêu thụ được 11.789 chiếc 4×4 Ranger trên thị trường 11.789 và tiếp tục dẫn đầu thị trường HiLux với 310 đơn vị. Câu chuyện hơi khác biệt với phiên bản 4×2 với 2332 Rangers bán ra trong cùng thời kỳ đó so với 4328 Hilux.

Con tàu 2017 Ranger dự kiến ​​đến tháng 9 khi Ford cam kết nỗ lực toàn quốc để cải thiện dịch vụ khách hàng.

Điều này bao gồm việc giới thiệu chương trình bảo dưỡng giá cả với thời hạn của Ford, nhân viên chăm sóc đại lý theo kiểu khách sạn, thành viên câu lạc bộ ôtô và gần đây nhất là thông báo rằng từ ngày 1 tháng 7, các bản đồ nav sẽ được cập nhật hàng năm miễn phí cho những người có SYNC2 và SYNC 3 media Hệ thống trong các dịch vụ thông thường. Toyota Land Cruiser

Toyota Fortuner