Toyota Fortuner 2018 cũng như theo dõi áp suất lốp

Toyota Fortuner 2018 Audi đã trêu chọc hình ảnh và phát hành một bộ phim ngắn để thông báo thêm chi tiết cho sự phát triển của một thế kỷ 21 rover rover cho một sứ mệnh không gian trong tương lai.

Phối hợp với nhóm nghiên cứu “Các nhà khoa học bán thời gian”, Audi cho biết họ đang phát triển Quattro Mặt trăng để đối phó với các điều kiện khắc nghiệt mà nó sẽ phải đối mặt trên mặt trăng.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Điều này đã liên quan đến các kỹ sư của mình phát triển những gì Audi đang gọi, ‘điện tử hiệu năng cao’.

The Rover mặt trăng cũng sẽ đi kèm với một ổ đĩa toàn cầu thông minh để đảm bảo nó không bị kẹt.

Sử dụng vật liệu mới tiên tiến và in 3D bằng nhôm, chiếc Audi Quartro không người lái được cho là nặng chỉ 30kg.

Để chuẩn bị cho việc khám phá bề mặt khô cằn của mặt trăng, các kỹ sư sẽ dời đến một sa mạc Trung Đông chưa được đặt tên, nơi toàn bộ nhiệm vụ sẽ được mô phỏng bằng hai máy bay nguyên mẫu.

Audi sẽ sử dụng bốn máy ảnh để chụp ảnh 3D và 360 độ để đưa vào không gian trong nhiệm vụ của Công ty Spaceflight Industries.
Mercedes-Benz đã công bố giá cho G-Professional Cab Chassis ute, hiện đang được bán tại Úc.

Được chế tạo tại cùng cơ sở với SUV nổi tiếng G-Class và tận dụng được nhiều năm phát triển của Geländewagen, ‘G-Pro’ sẽ thu hút những người mua hàng muốn có những khả năng off-road thực sự.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Đối thủ Toyota 70 Series, hiện nay là chiếc xe được lựa chọn của quân đội Úc, được trang bị động cơ turbo diesel V6 3.0-lít, công suất 135kW ở tốc độ 3800 vòng / phút và mô men xoắn 400Nm từ 1600-2000 vòng / phút. Tốc độ truyền tự động.

Ngoài ra còn có một hộp vận chuyển tốc độ kép và khóa khác ở phía trước, phía sau và giữa.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm lặn bằng ống thở, thanh bò, đèn pha và thiết bị bảo vệ chỉ thị được sơn màu đen, bộ tản nhiệt và nắp hầm, bánh xe hợp kim 16 inch và lốp xe địa hình.

G-Professional Cab Chassis cung cấp tải trọng 2085kg (4490kg GVM) mà không có khay và khả năng kéo phanh 2250kg. Mercedes-Benz cho biết G-Pro sẽ đạt được nhiều chỗ hơn với sự trợ giúp của khung gầm và hệ thống treo tăng cường với 245mm độ dốc mặt đất, độ rung 650mm và điều khiển tốc độ động cơ.

Ngoài ra, còn có một bộ lọc khí xoáy khí được thiết kế để tách bụi và bụi ra khỏi không khí trước khi đưa vào bộ lọc không khí truyền thống dưới nắp ca-pô . Toyota Yaris 2018

Được trang bị ổ bánh xe cố định vĩnh cửu với mặt trước / sau 50/50, G-Professional có góc tiếp cận 38 độ, góc rời 35 độ và góc nghiêng 22 độ.

Nó có công suất kéo theo 2210kg (phanh) và 750kg (không có quai), và tổng khối lượng xe (GVM) là 4490kg (gần 5,5 tấn).

Hai pin 12 volt được lắp, . Một bánh xe dự phòng được cung cấp (lỏng) cộng với hai bánh xe chocks. Không có khay được cung cấp tại thời điểm bán.

Bên trong, G-Professional mang lại độ bền và tính thực tế cao hơn là sang trọng với nắp ghế vinyl, hai miếng đệm nước cao su và hộp lưu trữ dưới cả hai chỗ ngồi. Tuy nhiên, nó cung cấp điều hòa không khí, armrests cho cả lái xe và hành khách, và một glovebox khóa.

Chassis G 300 CDI Cab Chassis, để cho nó tiêu đề đầy đủ, sẽ bán lẻ với giá bán lẻ của nhà sản xuất là 119.900 USD (cộng với chi phí trên đường). Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018