Toyota Camry vượt qua tất cả những mong đợi của

Toyota Camry Kể từ năm 1994, Honda đã sản xuất chiếc Honda Odyssey cách mạng. Kết hợp công nghệ mới nhất với kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp, chiếc minivan này có cả sức mạnh và không gian để tạo ra trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Honda Odyssey năm 2017 không chỉ được chú ý vì không gian có chỗ chứa mà còn nhiều hơn nữa vì tính năng tiết kiệm nhiên liệu và khả năng chi trả. Kết hợp và  một minivan sự thoải mái và xử lý của chiếc xe phổ biến này cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết với một cảm giác sang trọng.

2016 Honda Odyssey

2017 HONDA ODYSSEY – THIẾT KẾ MỚI

Honda Odyssey 2017 sẽ có mặt trong nhiều màu sắc bắt mắt. Hình dáng ngoằn ngoèo của cửa sổ xe minivans kích hoạt một kiểu dáng đẹp hơn và sắc nét hơn. Các mô hình mới hiển thị đèn pha với tông màu tối, kiểu dáng xe sleeker mới và đèn đuôi đèn LED. Những gương mặt nóng mới được bổ sung giúp ngăn ngừa hiện tượng mờ và giảm tầm nhìn do sương giá và sương mù.

Với khả năng mang 8 người, chiếc minivan 5 cửa này sẽ mở ra với cửa trượt trượt kiểu dáng đẹp. Một trong những tính năng ưu tú nhất của Honda Odyssey chính là máy hút bụi tích hợp sẵn có trong một số mẫu, giúp làm sạch dễ dàng và hiệu quả hơn. Bảng điều khiển được cấu hình với các thanh đo dễ đọc với chức năng màn hình cảm ứng với đầu ra hình ảnh và âm thanh tối ưu. Bộ đo trung tâm thứ hai chỉ dành riêng cho các chức năng di động và âm thanh làm cho việc liên lạc an toàn khi lái xe dễ dàng hơn bao giờ hết. Honda Odyssey được trang bị kết nối Bluetooth và kết nối USB cũng như Hệ thống dẫn đường vệ tinh được liên kết với Honda.

Hệ thống giải trí ghế phía sau được trang bị tai nghe không dây đảm bảo giữ trẻ em và hành khách thoải mái và giải trí bất kể cuộc hành trình là gì. Minivan này cũng tự hào có bộ lọc không khí và điều hòa không khí phía trước và phía sau cũng như một camera phía sau được xây dựng trong với hướng dẫn làm đảo chiều và đậu xe dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong những tính năng thú vị và quan trọng nhất của Honda Odyssey là các trình điều khiển nhận dạng nguồn cấp dữ liệu trực tuyến trong các điểm mù và bên phải của bạn với độ chính xác gấp 4 lần so với gương hành khách của bạn.

Toyota Fortuner 2018

Honda Odyssey năm 2017 không chỉ lý tưởng cho những người vận chuyển hành khách bổ sung mà còn có thể chế tác cho những người cần thêm kho. Không gian hàng hóa bổ sung có thể được tạo ra bằng cách gấp gọn ghế xếp thứ ba xuống sàn tạo ra một không gian giữ phẳng và liền mạch không đề cập đến bảng điều khiển trên cao với bộ nhớ.

2017 Honda Odyssey nội thất

2017 HONDA ODYSSEY – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT

Các minivan Honda Odyssey 2017 đã được ghi nhận là một trong những minivans tốt nhất để lái xe. Ổ bánh trước này kết hợp sức mạnh và hiệu quả để đảm bảo một chuyến đi mịn màng và cung cấp điều khiển hành trình để thuận tiện cho bạn. Hệ thống chống bó cứng phanh của Honda Odyssey giúp đảm bảo kiểm soát lái hoàn toàn trong quá trình phanh cứng và ngăn chặn bánh xe khóa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiết kiệm nhiên liệu: 19/28 mpg

Loại động cơ: Gas

Kích thước động cơ: 3.5L

Xi lanh: V6

Van: 24

Loại cam: Độc thân trên đầu cam (SOHC)

Hộp số tự động 6 cấp

Công suất: 248-5700 vòng / phút .

Vòng xoay: 250 lb-ft.

2017 Phía Honda Odyssey

2017 HONDA ODYSSEY – NGÀY GIÁ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

Giá trung bình là 30.000 USD. Ngày phát hành chưa được xác nhận, tuy nhiên, dự kiến ​​Honda Odyssey năm 2017 sẽ đến được đường phố vào cuối năm 2016. 

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018