Toyota Camry nhiên đối với hiệu suất và thiết bị đi kèm

Toyota Camry Trước khi Honda Civic ra mắt, Honda nổi tiếng hơn về xe máy của mình so với xe hơi. Honda Civic đầu tiên, được giới thiệu vào năm 1972 với tư cách là một mẫu năm 1973, đã thay đổi trò chơi cho thương hiệu Honda, mở đường cho Honda trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô nổi tiếng nhất thế giới. Một nội thất đáng ngạc nhiên rộng rãi, nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng, và hiệu suất thể thao đã làm cho Civic giá cả phải chăng thành công ngay lập tức.
Mẫu BHP
Honda Civic thế hệ đầu tiên đã có mặt trên thị trường như một chiếc xe hatchback hoặc sedan. Những kiểu dáng thân xe này gần như giống hệt nhau, ngoại trừ kiểu dáng của một chiếc hatchback, trong khi đó kiểu kia là một chiếc khởi động. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ghế nhựa vinyl, ghế xylanh, phanh đĩa trước và bảng điều khiển bằng gỗ. Trong bảy năm tiếp theo, Honda đã cải tiến động cơ của Civic thế hệ đầu tiên về cả công suất và hiệu suất.

Civic thế hệ thứ hai đã được giới thiệu vào năm 1980, mang lại cho nó một thiết kế cơ thể hơn và tăng độ dài cơm và động cơ. Bây giờ lớn hơn và mạnh mẽ hơn, Honda Civic 1980 đã được ăn mặc để gây ấn tượng. Năm 1981, mẫu sedan 4 cửa đã ra mắt, bổ sung thêm một sự lựa chọn cho dòng xe Civic.

Civic thế hệ thứ ba, được giới thiệu vào năm 1984, đã được tinh vi hơn và lớn hơn bất kỳ Civic đã có trước khi nó. Một động cơ mới 1,5 lít với công suất 76 mã lực được trang bị cho tất cả các mẫu Civic, ngoại trừ Civic, được trang bị động cơ 1,3 lít, công suất 60 mã lực. Năm 1985, phiên bản CRX Si nóng bỏng đã được ra mắt, đánh dấu vị trí của nó trong phân khúc xe thể thao.
Goodyear eagle 650×85 (DSF)
Năm 1988, Honda giới thiệu mẫu Civic thế hệ thứ 4 mạnh mẽ hơn. Động cơ mạnh hơn, 16 van với công suất 92 mã lực kết hợp với kiểu cơ thể khí động học hơn để cải thiện hiệu năng và hiệu quả.

Năm 1992, Civic thế hệ thứ năm đã có mặt trên thị trường mở rộng kích thước của sedan. An toàn được tăng lên trong thế hệ này, với việc bổ sung một túi khí tiêu chuẩn dành cho tất cả các mô hình và phanh ABS tiêu chuẩn trên xe sedan EX.

Năm 1996, Honda giới thiệu dòng Civic cải tiến cho thế hệ thứ sáu của mình. Một thân xe được thiết kế lại hoàn toàn có một đường nét nhân vật sắc bén chạy dọc theo chiều dài của chiếc xe. Một số trang trí và các tùy chọn làm cho Civic mong muốn cho bất kỳ người mua sắm xe hơi.

Thế hệ thứ bảy đã được công bố vào năm 2000, và không gian nội thất đã được tăng cường một phần bằng cách thêm một tầng phía sau phẳng. Làm như vậy bumped Civic đến phân khúc kích thước xe nhỏ gọn. Thế hệ 8 được sản xuất vào năm 2006 và có kiểu dáng cơ động mạnh mẽ hơn, với kiểu xe hoàn toàn mới, khí động học. Honda công bố thế hệ thứ chín vào năm 2011, và tại thời điểm này, công nghệ Eco Assist của Honda đã được thêm vào hầu hết các mô hình. Hệ thống thông tin đã giúp người lái xe áp dụng các kỹ thuật lái xe hiệu quả hơn. Bây giờ, Honda đã chuẩn bị để giới thiệu mô hình Civic 2016, đánh dấu kỷ nguyên thế hệ thứ mười của sedan yêu thích. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì Honda đã có trong cửa hàng!
Cách đây không lâu, Volkswagen Golfs hiếm khi được tìm thấy trên những con đường của Malaysia – hiếm hơn những chiếc siêu xe ở một số tiểu bang. Bây giờ, nhờ Volkswagen Malaysia, chúng tôi đã có hàng ngàn người trong số họ rải rác khắp đất nước – chủ yếu ở các khu đô thị nơi các giám đốc điều hành trẻ đã chờ đợi hàng thập kỷ để thay thế châu Âu cho Civics và Corollas mà bố mẹ họ đã lái xe. Phiên bản của Golf chúng tôi đang thử nghiệm – Golf R – có lẽ không phải là điều cha mẹ của bạn sẽ chấp nhận mặc dù.

Volkswagen-Golf-R – 4
Mẫu BHP
Từ thời điểm chúng tôi đánh lửa, chúng tôi đã thổi bay đi. Điều này rét lên giống như một con thú đang thức dậy từ giấc ngủ của nó. Và trong trái tim của con thú này là một động cơ TSI 2 lít. GTI Golf GTI không có động cơ TSI 2 lít? Vâng, có.

Volkswagen-Golf-R – 3 Toyota Fortuner
Trên thực tế, nó là động cơ ‘EA888’, nhưng trong Golf R, nó đã được phát triển hơn. Vì vậy, thay vì nhận được mô-men xoắn 217hp và 350Nm theo GTI, Golf R sẽ có momen xoắn cực đại 276 mã lực và 380 Nm. Hơn nữa, R đi kèm với 4Motion tất cả các bánh xe mà làm cho nó một grippy ít xung quanh các Bend với tốc độ cao hơn.

Volkswagen-Golf-R – 2
Nhờ vào sự kết hợp của sức mạnh gia tăng và hệ thống dẫn động cho tất cả các bánh xe, Golf R có khả năng thực hiện một cách hiệu quả tóc. Volkswagen tuyên bố rằng nó có thể đạt đến 100km / h chỉ trong 5 giây và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng họ. Trong thực tế, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó đã được một ít nhanh hơn.

Volkswagen-Golf-R – 14
Mặc dù vô số quyền lực vô lý của chiếc hatchback, Volkswagen đã đặt an toàn trước tiên. Không bao giờ có lúc mà R cảm thấy như đang cố giết tôi. Nó cảm thấy như nhảy bungee hơn nhảy dù – vẫn có một số điều có thể sai nếu bạn để mọi chuyện trở nên ngẫu nhiên, nhưng Golf R được thiết kế để kéo bạn trở lại ngay trước khi có bất cứ điều gì sai.

Volkswagen-Golf-R – 12
Một số có thể cảm thấy sự vắng mặt của sự mất cân bằng quyền lực. Nhưng đối với chúng tôi, không có gì Golf R không thể làm được trên đường mà sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Và bạn có thể giải trí với các thiết đặt khung gầm để có được một chút hơn của Golf R nếu bạn thực sự muốn. Nhưng nói chung, có những chiếc xe nhanh hơn ở ngoài đó nhưng họ sẽ phải trả giá cao hơn và ít thực tế hơn trong thế giới thực so với Golf R.

Volkswagen-Golf-R – 11
Nói về tính thực tiễn, Golf R cũng thực tế như ban đầu, chỉ với thiết lập treo cứng. Biến thể 5 cửa mà chúng tôi thử nghiệm về cơ bản là một phiên bản bọc bằng da của bản gốc với những động tác thể thao. Nó cũng có ‘Tech Pack’, bổ sung thêm các bánh xe hợp kim 19 inch ‘Cadiz’, ghế lái có thể điều chỉnh được 12 chỗ, cửa sổ không chìa khoá, cửa sổ trời có thể thay đổi, ghế da ‘Vienna’, điều khiển khung gầm nhiều thứ. DCC thay đổi cách lái xe và rất hữu ích với chỗ ngồi lái xe điều chỉnh bằng điện nếu bạn mong muốn chia sẻ chiếc xe này với gia đình và bạn bè của bạn thường xuyên.

Volkswagen-Golf-R – 10
Cũng là một phần của ‘Tech Pack’is là 8’ Discovery Pro Navigation System. Bộ phận thông tin giải trí 8 “cực kỳ nhạy và có độ phân giải cao cho kết quả hình ảnh cực kỳ giòn. Hầu hết thỏa mãn là cách nó ẩn các tùy chọn trình đơn khi không được sử dụng – cho thấy chúng khi ngón tay được đưa ra cách màn hình một inch. Tính năng này cực kỳ mát mẻ để làm chứng và chắc chắn thêm một cảm giác tương lai cho thẩm mỹ của nội thất.

Volkswagen-Golf-R – 6
Ở bên ngoài, bộ body kit nổi bật hơn khiến cho chiếc xe hơi dài hơn các phiên bản khác của Golf. Hệ thống treo thể thao thấp hơn, thấp hơn cũng làm cho nó ngắn hơn một vài mẫu so với mô hình chuẩn. Hình dạng của Golf R khác biệt đáng kể so với Golf cơ sở nhờ vào 2 thay đổi này.

Volkswagen-Golf-R – 7
Nó truyền tải sức mạnh và sự hiện diện nhờ vào quan điểm thể thao và nhìn tốt hơn nhờ có những thứ như màu xám bạc của gương mặt. Không giống như GTI có sọc đỏ rõ ràng để cho nó đi, R là yên tĩnh hơn trong vẻ đẹp nhưng bạn ngay lập tức có thể nói nó là đặc biệt.

Volkswagen-Golf-R – 8
Ở một phần tư triệu ringgit, nó không phải là giá rẻ – tuy , nó chắc chắn không phải là quá đắt. Nó vẫn còn thực tế hơn rất nhiều so với những chiếc xe hatchback cao cấp được cung cấp bởi cả ba chiếc xe lớn và cũng không phải là quá đắt, vì vậy bạn vẫn có thể lẻn vào trình điều khiển trung bình 3-Series và đưa anh ta vào vị trí của anh ta.

Goodyear f1 650×85 (DSF)
Volkswagen-Golf-R – 9
Và nếu đó là nhiên liệu nền kinh tế bạn đang lo lắng về, nó thực sự không phải là xấu như nó âm thanh. Miễn là bạn có kỷ luật, Golf R sẽ ở xa dưới nhãn hiệu 10L / 100km. Đối với người lái xe nhiệt tình, những người không thể tránh xa việc đưa trẻ đi học, hãy nhìn xa hơn Golf R. Toyota Land Cruiser