Toyota Camry cabin có thể thấy sự khác biệt giữa

Toyota Camry Nhìn xuống chân có thể được nhìn thấy bánh xe 19 inch minh oan với hai tông màu , cụ thể cho các loại Touring và Grand Touring. Đối với các loại thể thao và đô thị vẫn sử dụng bánh xe đo 17 inch. Mặt sau của CX-5 Facelift vẫn trông giống như các thế hệ trước.

Mazda CX-5 Facelift

Mazda cũng đã cải tiến cho ngành hệ thống treo CX-5 facelift, đặc biệt đối với bộ giảm xóc phía trước và phía sau và thiết kế thấp hơn cánh tay ống lót phía trước. Nhờ những cải tiến CX-5 facelift trở nên thoải mái hơn khi sử dụng trên đường không bằng phẳng.

Nhập cảnh vào  CX-5 facelift với thế hệ trước, mà cho các phiên bản của facelift đã được nhúng bàn phím MZD Connect . Bên cạnh những thiết kế lại giao diện điều khiển trung tâm và minh oan với màu đen. Gỗ tấm trên bảng điều khiển hiện nay thay thế bằng tấm nhôm, cũng như tấm trên cắt cửa đã sọc nay có màu đen bóng loáng . Không được quên, công tắc AC cũng đi kèm với một thiết kế mới.
Ngoài việc trình bày các phiên bản facelift của CX-5 , PT Mazda Motor Indonesia cũng trình bày những thế hệ mới nhất của sedan lớn hàng đầu, New Mazda 6. Con số những chiếc sedan lớn được thực hiện tại Mazda này trông rất sang trọng cũng như thể thao , và lần này chúng tôi quản lý để xem một nhân vật sáng chói trong trực tiếp.

Nhìn bên ngoài có thể được nhìn thấy hào quang của sang trọng và thể thao của New Mazda 6. Grill tiếp theo New Mazda 6 đi kèm với một thiết kế mới. Điều thú vị là, dưới sự nướng có một đèn LED với một hình dạng sau những đường nét của lưới tản nhiệt có thể được thắp sáng vào ban đêm. Đèn pha và sương mù đã sử dụng đèn LED, cũng không phải với các đèn hậu ở phía sau.
Có một tin tức gần đây của PT Nissan Motor Indonesia (NMI), khi trước đây NMI đảm bảo vẫn bán biến 1.5L tháng , vì vậy thời gian này NMI có kế hoạch đưa XTRAIL lai của đất nước.

NISSAN XTRAIL lai chính là một chiếc SUV hybrid đầu tiên mà gần đây đã được đưa ra tại Nhật Bản, và khi xe đã có mặt trong nước ngầm, nó có nghĩa là xe sẽ XTRAIL hybrid SUV hybrid đầu tiên trên thị trường ở Indonesia.

Khi nó hiện diện, XTRAIL Hybrid sẽ ngay lập tức được trên cùng của gia đình XTRAIL dòng biến thể, và NMI hy vọng người dân Indonesia có thể trực tiếp cảm nhận sự tinh tế của xe hybrid được phát triển bởi Nissan. Toyota Fortuner 2018

Đáng tiếc là vẫn không có thêm thông tin về thời điểm chính xác khi NMI sẽ mang lại XTRAIL lai của đất nước.
Thứ năm 25 Tháng 6, 2015 hôm qua PT BMW Indonesia đã chính thức giới thiệu hai chiếc SUV hạm mới, BMW X5 M và BMW X6 M . Cả hai mang động cơ tương tự, công suất động cơ của 4395 cc turbo V8 với đầu ra sức mạnh của 575 hp và mô-men xoắn 750 Nm. Cả BMW X5 M và X6 M cũng cả hệ thống ổ đĩa mang bánh ổ all-wheel hệ thống (AWD) và 8 tốc độ hộp số tự động.

Mặc dù BMW trang bị cho hai SUV với động cơ tương tự, nhưng có hai sự khác biệt kỹ thuật giữa M và X6 M. X5

Sự khác biệt đầu tiên được tìm thấy trên cơ thể , mặc dù M X5 và X6 M đều mang bốn cửa để truy cập exit / nhập cảnh của hành khách, nhưng roofline X6 M thấp hơn sau khi B-trụ cột khi so sánh với X5 M. Nó làm cho truy cập exit / nhập BMW X6 M hành khách phía sau trở nên ít thực tế do thiếu nhẹ nhõm.

Sự khác biệt thứ hai được tìm thấy trong bánh xe , mà cho BMW X5 M sử dụng một bánh xe kích thước 20 inch, trong khi BMW X6 M sử dụng bánh xe đo 21 inch. BMW Indonesia giải thích rằng việc sử dụng các kích thước của bánh xe có kích thước nhỏ cho X5 M được thiết kế cho sự tiện lợi của người sử dụng, vì nhiều người sử dụng xe này sẽ sử dụng nó cho di động hàng ngày. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Camry