Toyota Camry 2018 một trong những người yêu thích

Toyota Camry 2018 là một chiếc xe hơi điên cuồng nhanh chóng trở thành h nhất trong số những người hâm mộ xe hơi vì nó thực hiện tuyệt đối và về khung hoàn hảo. Tuy nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào ở Hoa Kỳ, rất ít người nhận ra rằng một phiên bản crazier đáng kể của RS đã được thực hiện trước đó. Ford Focus RS 2018 đã được tiềm ẩn chỉ có 500 đơn vị chỉ cho thị trường châu Âu. Mô hình hạn chế đặc biệt này đã được thực hiện để đạt được kết thúc của tuổi thọ của thời kỳ trong quá khứ. Dường như đây là tình huống ở đây. Hãy là như vậy, thời gian này xung quanh mọi thứ có thể xảy ra nhiều hơn trong một cách bất ngờ 

Toyota Camry 2018 – phía trước

Toyota Camry 2018 – NHỮNG MONG ĐỢI BÊN NGOÀI VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Ford Focus RS 2018 hoàn toàn mới mẻ và mạnh mẽ. Nó có lưới lọc hình thang hình thang lớn hoặc thực sự là lưới tản nhiệt bị mất. Sau đó, nó có một mở rộng rất lớn cho dòng gió tốt hơn. Chiếc đèn pha được trang bị mạnh mẽ với đèn pha bi-xenon trong khi trên gác nó có một lỗ khổng lồ bên cạnh đèn sương mù. Tự động này được sáng tác như Ford nói để truyền tải lớn nhất xuống hạn chế mà có thể đuổi ra khỏi những người khác với một spoiler rất lớn trở lại.

NỘI ĐỊA:  Toyota Fortuner 2018

Nhìn chung bên trong chiếc Ford Focus RS 2018 này không phải là không phô trương, trong khi đó không phải là một điểm thêm nữa là nó cực kỳ cơ bản và sống động. Khi bạn liên doanh bên trong bạn không thể nhìn thấy trình điều khiển khổng lồ tập trung và một thước đo đáng kể của cắt cạnh, ghế Recaro được gắn kết để đảm bảo kiến ​​thức lái xe tốt nhất. Bánh xe hướng dẫn được làm nóng và phía sau nó là một đồng hồ tốc độ với 180 mph trên đó. Bên trong Ford Focus RS 2018 thực tế cũng tương tự như ở dạng ST, tuy nhiên nó có mô hình RS dễ thương và may màu xanh lam.

Toyota Camry 2018 – nội thất

2018 FOCUS RS – CÁC THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ

Chiếc Ford Focus RS 2018 nổi tiếng có lẽ sẽ bao gồm dòng EcoBoost 2,3 lít tăng áp 4 giống như chiếc RS thông thường. Một số đề xuất rằng nó sẽ có được một động cơ 2,5 lít, tuy nhiên, điều này là không thể. Thay vào đó, động cơ 2,3 lít có thể được điều chỉnh để đạt được công suất 400 mã lực và mô men xoắn 400 lb-ft. Trường hợp nó sẽ kết thúc đáng chú ý một standout giữa các động cơ hiệu quả nhất cho mỗi lít tại bất kỳ điểm nào được thực hiện với hơn 170 pull cho mỗi lít. Điều này sẽ làm cho nó rất gần AMG A45, một chiếc xe khác điên.

Sổ tay 6 cấp vẫn chưa được dự đoán sẽ được cung cấp cùng với Ford Focus RS 2018, nhưng một số cũng nên dùng hộp số đôi. Không xa lắm trong quá khứ Ford đã nói rằng một sự truyền tải đó là một sự hợp lý thực sự trong RS. Và nó sẽ làm tốt để giới thiệu nó trên phiên bản giới hạn chứng minh. Điều này sẽ lợi nhuận của nó rất lớn, đặc biệt là với tất cả các quyền lực bổ sung. Những mẩu bánh trối phô trương ban đầu đề xuất thời gian từ 0 đến 60 mph khoảng 4.3 giây. Và một tốc độ tối đa đáng lưu ý hơn 167 dặm / giờ. Hệ thống tự động có thể tăng tốc đáng kể so với truyền dẫn chương trình.

 

Năm Toyota Camry 2018 – phía sau

Toyota Camry 2018 – GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

Các Ford Focus RS 2018 nên kết thúc rõ ràng là một bản phát hành cuối cùng của Focus hiện tại. Điều này là rất bình thường, đặc biệt là khi một hình thức Focus hoàn toàn mới sẽ được thải vào năm 2018. Ford Focus RS 2018 này phải đi kèm với rất nhiều động thái cho đến bộ máy vận hành của nó. Những tin đồn gợi ý rằng những chiếc đinh tán mới, lò xo, và thậm chí phanh sẽ được giới thiệu.

Con lừa thử hình như dường như nó có một sản phẩm carbon-earthenware có thể tốn kém một chút. Tuy nhiên, xem xét việc này sẽ là một mô hình bị giới hạn sâu, chúng tôi mong đợi một chi phí đầu tư của một lần nữa 40.000 một lần nữa. Trên hết, chiếc xe tự động cũng nên bao gồm lốp xe tốt hơn, bánh xe thời thượng. Và ngay cả một vài nâng cấp bên ngoài.Nó sẽ được phát hành vào đầu năm 2018. Toyota Land Cruiser 2018