Toyota Camry 2018 gian trước đây là khá một không khí trong

Toyota Camry 2018 xuất hiện ở Indonesia một số thời  lành cho Toyota (và không khí trong lành cho Honda, bởi vì nó làm cho Freed tái thảo luận) là một cầu thủ mới ở phân khúc MPV 7 chỗ ngồi bằng cách cung cấp một số điều thú vị. Chiếc xe tự báo cáo sẽ đến ở nhà của người tiêu dùng ít nhất trong tháng Sáu-tháng bảy, và bây giờ là một từ mới làm hoàn toàn mới MPV này phải được chuẩn bị.

Một bức tranh spyshot Honda Freed thế hệ mới nhất của ngụy trang lớp bận rộn thảo luận trong vũ trụ ảo. Điều này có nghĩa những tin đồn Honda đang chuẩn bị để đưa thế hệ mới nhất Sienta đối thủ đang bắt đầu để có được một điểm sáng. Một số thông số kỹ thuật nêu thậm chí có thể làm cho Toyota với Sientanya helm. Tại sao?

Honda cơn sốt Turbo

Mặc dù Honda không tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng có vẻ như các nhà đầu cơ đã có khái niệm mạnh mẽ về các ứng cử viên Freed mới nhất. Từ những ước tính này, có một điều thú vị là những tin đồn sử dụng một động cơ công suất nhỏ với sự hỗ trợ turbo. Nếu đúng Freed sẽ bỏ lỡ cơ turbo, Sienta có thể bị mất hiệu suất. Nhưng cần lưu ý trước đây, Freed mới nhất này sẽ được đưa ra thị trường tại Nhật Bản. Mô hình phiên bản Indonesia quái gì có thể làm cho chúng ta lo lắng, bởi vì họ nghi ngờ liệu cũng sẽ nhận được các thông số kỹ thuật tương tự với Freed tại Nhật Bản.

Honda Jazz (Fit Honda) cũng là một trong những người được chiếc xe mới Honda 1000 cc động cơ với turbo (Ảnh: motorchase) Giá Xe Toyota
Honda Jazz (Fit Honda) cũng là một trong những người được chiếc xe mới Honda 1000 cc động cơ với turbo (Ảnh: motorchase)
Nếu trong quá trình Honda Freed trang bị động cơ 1.500 cc 4 xi-lanh động cơ i-VTEC, thế hệ mới nhất của Freed bị cáo buộc sẽ phải tháo rời máy và sử dụng máy có công suất nhỏ hơn, cụ thể là 1000 cc động cơ 3 xi-lanh với turbo. Nếu đúng, thì có thể nói Honda hiện nay là một tuabin khao khát. Tại sao? Bởi vì những tin đồn của Honda Jazz mới nhất (hay còn gọi là Honda Fit ở Nhật Bản và một số nước khác) cũng sẽ bỏ lỡ cơ turbo. Trong thực tế, máy được gọi là một máy tương tự như thuộc về thị trường Nhật Bản Honda Civic đặc biệt.

Ngoại thất và nội thất đoán Honda Freed Gallery

Nếu mới nhất của Honda Freed sẽ nhận được một máy mới, sau đó những gì về những thay đổi bên ngoài và bên trong? Qua ảnh được tải lên bởi @ bạn skyline_0315 qua Twitter rằng, chúng ta có thể thấy rằng Freed đang được thử nghiệm theo cách này sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của lưới tản nhiệt rắn Honda Wing lớn khuôn mặt. Bumper và mui xe để có được sự thay đổi, trong khi vẫn dựa trên các tính năng bên cửa trượt mà đã trở thành đặc trưng của Honda Freed.

Mới nhất Honda Freed làm cho hình ảnh xuất hiện trong một trong những phương tiện truyền thông in Nhật Bản (Ảnh: theautocar)
Mới nhất Honda Freed làm cho hình ảnh xuất hiện trong một trong những phương tiện truyền thông in Nhật Bản (Ảnh: theautocar)
Còn bên trong? Quá xấu không có rò rỉ và hình ảnh có sẵn để được thảo luận. Tuy nhiên, có khả năng là Honda sẽ cung cấp một số tính năng mới và một đơn vị đầu mới với công nghệ mới nhất. Những thay đổi trong nội thất như mới ghế thoải mái hơn cũng cảm thấy xứng đáng được quan tâm.

Vâng, mặc dù nó vẫn chưa rõ liệu Freed này cũng sẽ đi đến Indonesia trong tương lai, nhưng ít nhất TOYOTA Sienta cần mẫn vì đối thủ của mình có một đặc điểm kỹ thuật mà không có. Bạn nghĩ gì về ứng cử viên Freed mới nhất này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến có!
Nissan-Mitsubishi Alliance sẽ sản xuất một chiếc xe được gọi là compact hybrid. Như chúng ta đều biết, Nissan đã mua 34 phần trăm cổ phần trong Mitsubishi sau khi vụ bê bối thao túng của bài kiểm tra tiêu thụ nhiên liệu được thực hiện bởi Mitsubishi. Xe phát triển của lai của nền tảng đã trở thành một trong những thỏa thuận liên minh Nissan-Mitsubishi. Sau đó, chiếc xe đã được đề cập sẽ là tương tự như Nissan Leaf về tiết kiệm nhiên liệu.

Bất cẩn Thừa nhận vấn đề Suzuki Nhiên liệu thử nghiệm tiêu thụSự phát triển của thế giới ô tô khá nhanh chóng ở Indonesia vào thời điểm này không đi kèm với kết quả bán hàng xe thỏa đáng. Ngành công nghiệp ô tô belomba-đua nhau để giành chiến thắng trong thị trường và rất nhiều cách để tăng tính hiệu quả của chương trình khuyến mãi và bán hàng. Nhưng các tùy chọn hơn nó có thể hạn chế các khu vực tiếp thị. Nhiều xe đã thành công, nhưng nhiều người cũng thất bại trong tiếp thị. Dưới đây chúng tôi tóm tắt 5 chiếc xe đó đã thất bại thị ở Indonesia.

Mazda VX-1

Chiếc xe mà bắt đầu sản xuất vào năm 2013 được cho là một thất bại. Mặc dù Mazda VX1 là một rebadge của Suzuki Ertiga, nhưng doanh thu chiếm xấu, đã không đạt 1.000 chiếc mỗi năm và xa phía sau khi so sánh với Suzuki Ertiga. Thiếu sự quảng bá và giá đắt hơn so với Suzuki Ertiga được giả sử là một trong những yếu tố ảnh hưởng sự thất bại doanh thu. Mặc dù vậy, Mazda không bỏ cuộc và tiếp tục VX1 facelift ra mắt vào đầu năm 2016.

Toyota NAV1

Toyota NAV1 cũng trở thành một trong những chiếc xe đó đã thất bại bán hàng tại Indonesia. Chiếc xe này có một phân khúc thị trường đó là chịu, không cho tầng lớp trung lưu, nhưng cũng mất lớp khi so sánh Alphard. Dường như đây là nguyên nhân chính của thất bại doanh thu NAV1 tại Indonesia. Toyota chỉ có thể bán được khoảng 535 chiếc mỗi năm. Sau đó, nếu có khả năng xả là để thay thế NAV1 Sienta?

Tất cả Infiniti Models

Ngoại hạng thương hiệu xe hơi thuộc sở hữu của Nissan chịu một số phận buồn ở Indonesia. Trong năm 2014 doanh số Infiniti ngày hôm qua chỉ là vượt quá 8 đơn vị của tất cả các loại. Rất khác so với bạn học của mình như Lexus quản lý để bán 627 đơn vị của xe trong cùng một năm. Nguyên nhân chính của sự thất bại của những bán hàng là do thiếu sự quảng bá, để nhận biết thương hiệu và hình ảnh thương hiệu Infiniti ở Indonesia không cũng được thành lập.

Peugeot 107

Chiếc xe này thực sự là một chiếc xe giá rẻ tại châu Âu, nhưng khi nó đã được đưa đến Indonesia giá sẽ đương nhiên phải chịu thêm thuế, phí nhập khẩu và những người khác. Điều này dẫn đến một thẻ giá xe lên và rất tốn kém ở Indonesia, đặc biệt là khi so sánh với chỉ số kỹ thuật bình thường. Peugeot là khó khăn đối với Indonesia để lặp lại thời hoàng kim của Peugeot 206, bởi vì trong năm 2014 một mình Peugeot 107 vừa bán thành công 3 đơn vị. Thảm hại.

Nissan Murano

Trên thực tế, chiếc xe là khá đẹp trai. Nhưng than ôi, một lần nữa vấn đề gây ra sự thất bại của chương trình khuyến mãi bán hàng. Bán hàng chiến lược mà họ cảm thấy là rõ ràng cũng là một trong những người ủng hộ của thất bại. Trong thực tế, nếu xử lý đúng cách có thể Nissan Murano có khả năng nhập vào phân khúc thị trường hoặc Lexus RX Toyota Harrier. Nissan cuối cùng đã quyết định để tải diskontinyukan chiếc xe này vào năm 2014, bởi vì vào năm 2013 ở Indonesia chỉ bán được 4 đơn vị và 2014 đơn vị bán gì cả.
Đối với các vấn đề quy định pháp lý, cả hai chúng ta đều biết rằng Indonesia là một quốc gia thường áp dụng quy tắc lạ. ở đây lạ có thể được xác định bởi các quy định mà không liên quan nhưng vẫn được sử dụng mà không cần bất kỳ bản cập nhật.

BMW là nhà sản xuất bị ảnh hưởng bởi quy định là lỗi thời. Hãng xe đến từ Đức thậm chí đã đến thăm Bộ Công nghiệp Indonesia (Bộ Công nghiệp) gửi đơn khiếu nại liên quan đến các quy định của chính phủ không được xem là có liên quan. Quy định này được gọi bởi BMW?

tiêu chuẩn của Tiêu chuẩn quốc gia Indonesia BMW cao hơn

Sự xuất hiện của BMW về Bộ Công nghiệp có liên quan đến khó khăn trong việc chăm sóc các linh kiện ô tô nhập cảnh vào Indonesia. Cụ thể hơn, lần này phàn nàn về khó kết hợp BMW BMW xe kính tới Indonesia vì nó cản trở các quy tắc của Tiêu chuẩn quốc gia Indonesia (SNI), mà làm cho nó coi không đáp ứng các quy tắc. BMW không đáp ứng được các quy tắc? Loh, làm thế nào đến?

Minh họa của các thành phần trên chiếc xe cần được theo tiêu chuẩn ISO (Ảnh: Compass)
Minh họa của các thành phần trên chiếc xe cần được theo tiêu chuẩn ISO (Ảnh: Compass)
Hóa ra đây là chính xác liên quan đến SNI thấp áp dụng. Đối với những vấn đề kính chắn gió, SNI áp dụng về giá trị giữa 1-5. Trong khi BMW xe nhập khẩu kính từ châu Âu có giá trị trên 5. Điều này có nghĩa rằng BMW đã buộc phải giảm chất lượng của kính để những con số cho phép để có được vào các quy tắc SNI quy định.

Qua Jodie, BMW tuyên bố khiếu nại chống lại buộc tội SNI (Ảnh: Compass)
Qua Jodie, BMW tuyên bố khiếu nại chống lại buộc tội SNI (Ảnh: Compass)
Trưởng phòng Truyền thông công ty BMW Indonesia, Jodie O’tania, nói rằng các thành phần tiêu chuẩn của BMW khi nó cao. Do đó, họ hy vọng sớm có một lối thoát được cung cấp bởi các ứng dụng kính tiêu chuẩn quốc gia của chính phủ có liên quan. Bên cạnh đó, ông bày tỏ mong muốn cho một loạt các thành phần mà BMW chất lượng trên giá trị ISO có thể được nới lỏng vào Indonesia.

Case SNI Lên đến lý do BMW không muốn xây dựng nhà máy ở Indonesia Giá Xe Toyota Yaris 2018

Về vấn đề này, nó là cần thiết để sửa đổi SNI Indonesia đề ra. Hơn nữa, thị trường ô tô trong nước tiếp tục phát triển, vì vậy nó là rất đáng tiếc nếu những tiến bộ trong công nghệ nên bị hạn chế bởi thời kỳ đồ đá quy định. Quay lại vấn đề của kính BMW, lần này nó đã buộc phải mang theo một ly với một SNI chất lượng điều chỉnh.

cửa sổ phía sau của BMW (Ảnh: BMW)
cửa sổ phía sau của BMW (Ảnh: BMW)
Điều này là do BMW đã không tìm thấy một công ty địa phương mà có thể sản xuất kính phù hợp với những phẩm chất mong muốn của BMW. Thậm chí nếu có, bạn có thể đặt cược đó là tốn kém. Lý do là những gì làm cho BMW vẫn miễn cưỡng trong việc thiết lập nhà máy ở Indonesia mặc dù người tiêu dùng BMW ở Indonesia là rất lớn. Cho đến nay, BMW chỉ có chỉ là một cơ sở lắp ráp tại Indonesia và vẫn phải nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài.

Suzuki Motor Corporation thừa nhận rằng nó đã bất cẩn với làm điều tương tự như các bài kiểm tra tiêu thụ nhiên liệu liên quan Mitsubishi. Suzuki tuyên bố đã sử dụng các phương pháp thử nghiệm và hiệu quả phát thải tại 16 mô hình trong nước không phù hợp với các quy định của Nhật Bản. Từ sự thừa nhận của Suzuki, nó vô tình sử dụng thử nghiệm sai lầm và dữ liệu từ năm 2010, liên quan đến 2,1 triệu xe. Được biết, sau khi chính phủ Nhật Bản đã ra lệnh cho các nhà sản xuất ô tô trong nước để xem xét những thành tựu của thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu. Mặc dù vậy, theo Suzuki này không ảnh hưởng đến mô hình xe của họ bán ra bên ngoài Nhật Bản.

Tin đồn Karimun Wagon R Crossover

Đến những tin tức rằng PT Suzuki Indomobil bán hàng là chủ sở hữu của thương hiệu Suzuki tại Indonesia sẽ ra mắt chiếc xe mới vào cuối tháng này tại Jakarta Fair năm 2016. Chiếc xe trong câu hỏi là Karimun Wagon R nhưng phiên bản của chiếc crossover. Tin đồn đang lưu hành ước tính rằng chiếc xe là Karimun Wagon R Xrest đầu tiên ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2014 và đã trở thành một sự lựa chọn thay thế cho những người tiêu dùng muốn có một chiếc xe chéo với một mức giá phải chăng. Nếu bạn tò mò, chỉ cần truy cập Jakarta Fair Kemayoran 2016 JIExpo vào ngày 29 tháng.

5 xe Exodus Ấn Độ Không an toàn

Năm chiếc xe trong không an toàn thị trường Ấn Độ đã nhận được danh hiệu sau khi thất bại trong một thử nghiệm va chạm kiểm tra được thực hiện bởi toàn cầu NCAP. Chiếc xe thứ năm là kwid Renault, Maruti Suzuki Celerio, Maruti Suzuki Eeco, Mahindra Scorpio và Hyundai Eon. Chiếc xe thứ năm thậm chí không nhận được bất kỳ giá trị nào cả trong việc đánh giá chức năngbảo vệ người trưởng thành. Điểm yếu đã được tìm thấy trong thử nghiệm toàn cầu NCAP là một cấu trúc cơ thể yếu ở phía trước của mỗi chiếc xe và cũng là thiếu túi khí. Tất cả những chiếc xe thử nghiệm được sản xuất ở Ấn Độ và bán với giá thấp nhất là 51,2 triệu USD.

Mercedes-Benz lên kế hoạch chống BMW i-Series

Mercedes-Benz lên kế hoạch để phát triển một chiếc xe mới sẽ là đối thủ cho BMW i-series. Ola Kallenius như Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz thậm chí nói rằng sản phẩm mới nhất của Mercedes-Benz cũng không kém phần mạnh mẽ hơn so với BMW i-Series. Trước khi mô hình mới này xuất hiện, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu ba mẫu xe điện mới nhất đầu tiên, trong đó có Next-gen B-Class Electric Drive và 2 xe phát miễn phí khác.

Toyota Camry 2018