Toyota Bắc Ninh những chiếc xe nhẹ nhàng

Trong một giây phút điên cuồng, một tài xế máy bay chạy bằng 20 tuổi đã chết và sự nghiệp của một trong những tay đua của Mỹ bị ném xuống dưới đám mây đen.

Tony Stewart đã chọn làm việc tại Canandaigua Motorsports Park ở bang New York chứ không phải Watkins Glen gần đó vào ngày thứ 7 và chiếc xe chạy nước rút của anh ấy đã đánh và giết Kevin Ward Junior khi cậu bé đang đứng trên đường đua bẩn thỉu, đánh vần với nhà vô địch NASCAR Sprint Cup ba lần chiến thuật của mình trước vòng.

Toyota Bắc Ninh
Nó gợi nhớ lại vụ việc Mark Skaife-Russell Ingall nổi tiếng ở Eastern Creek, chỉ có lần này nó có kết quả chết người mà các quan chức Úc biết là kết quả tồi tệ nhất trong ngày hôm đó tại Sydney.

Thật khó để nghĩ đến một ngày đen tối hơn trong thế giới xe máy kể từ vụ tai nạn chết người của Ayrton Senna tại Imola 20 năm trước.

Bi kịch đã làm lu mờ chiến thắng của Marcos Ambrose tại Watkins Glen trong tập Nationwide Series của NASCAR và một cuộc chạy đua kinh hoàng cho đến khi kết thúc vòng loại Sprint Cup vào đầu giờ sáng nay của Úc.

Thật không may, Ambrose đã đánh mất AJ Allmendinger, người trớ trêu là lái xe cho những chủ nhân của đội, người đã từng vô địch V8 Supercar của Úc trong những ngày đầu ở Mỹ -Tad, Jodi Geschickter và cựu vận động viên bóng rổ Cleveland Cavaliers, bây giờ là Brad Daugherty, bình luận của ESPN NASCAR.

Stewart, một người chiến thắng trong cuộc đua Sprint Cup 48 thời gian, đã trầy xước vào vòng này. Anh ta đã không bị bắt và đã hợp tác hoàn toàn với những người điều tra cái chết của Ward.

Stewart nổi tiếng với những người hâm mộ tốc độ ở Úc trong các chuyến viếng thăm mùa hè ông đã từng làm cho Down Under và là người cố vấn cho khách truy cập thường xuyên hơn, Donny Schatz. Đối tác kinh doanh của ông là Gene Haas, người cũng đang bắt đầu một đội đua Formula One.

Như lời nói và tầm nhìn của sự cố hôm thứ Bảy bắt đầu tuần hoàn toàn vào ngày hôm qua, thật dễ dàng để suy ngẫm rằng sự nghiệp và sự nghiệp đua xe của Smoke ‘Stewart đã trở nên khói.

Chết tiệt cho anh ta là anh ta dường như đã bắn súng động cơ chạy nước rút của anh ta trước khi tấn công Ward. Tuy nhiên, sai lầm chết người của Ward như vậy là, sau khi đi dọc theo con đường song song với bức tường bê tông bên ngoài, anh ấy quay lại và đi vài bước tiến vào giữa đoạn đường.

Mercedes V250 2018

Xe của Stewart bước ra phía sau, như thường lệ với những chiếc máy này nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, và lốp sau phải thu Ward.