Toyota Altis thể hiện rằng công ty sẽ sớm cung cấp

Các mới  Toyota Altis là sự hoàn hảo giải pháp hay câu trả lời cho một chiếc xe tải nhỏ , mà tốt nhất quà cả tiên tiến tính năng và mạnh mẽ hiệu suất . Đây mới Chevrolet Colorado ZR2 là một mạnh mẽ – xe tải tìm kiếm với cao khả năng đường tắt. chúng tôi đã nghi ngờ về sắp tới sản xuất mô hình , các hình ảnh của phiên tòa đã t những chiếc xe off-road-ready . Các Chevrolet trình bày này mới pick-up trong toàn lực lượng , và nó sẽ được thể để truy cập vào tất cả các loại của địa hình và điều kiện .

2017-chevrolet-colorado-zr2-side-photo

2017 CHEVROLET COLORADO ZR2 : THI
Đây 2017 Chevrolet Colorado ZR2 cho một mạnh mẽ hiệu suất , có thể quyết định sự công ty, với một 2.8 lít bốn xi-lanh Duramax động cơ Turbo diesel để lái xe , ông đã được trang bị với các trong các mô hình khái niệm . Đây động cơ được dự kiến để sản xuất khoảng 180 HP và cao cấp mô-men xoắn 369 chân bảng Anh . Nếu này lựa chọn là các thức quyết định sẽ đi với sáu hộp số tay . Tuy nhiên , Công suất 305 mã lực và momen xoắn 269 pound-ft . Một số báo cáo yêu cầu bồi thường chỉ , các gián điệp nguyên mẫu được thúc đẩy bởi động cơ , nhưng nó đã không khẳng định nhưng không bởi các công ty . Nếu đây là một giải pháp cho các sản xuất phiên bản , chúng ta có thể mong đợi một mức tiêu thụ nhiên liệu của khoảng 20 mpg trong khi các truyền sẽ là sáu tốc độ hộp số tự động . Ngoài từ các mô hình là chắc chắn đặc biệt hệ thống treo điều chỉnh và nhiều cú sốc khả năng của và linh kiện .
2017 CHEVROLET COLORADO ZR2 : THIẾT KẾ , NỘI THẤT
Đây mới Pickup sẽ có một mạnh mẽ và phiêu lưu bên ngoài cơ thể . Sửa đổi mới đã được thực hiện tại của nó bên ngoài cơ thể . Một thiết kế cơ thể maskulineres đã được kết hợp ; Đây thiết kế cơ thể là cũng athleticism . Các giải phóng mặt bằng là cao , trong đó cải thiện của nó khả năng đường tắt , và so với các truyền thống mô hình là khả năng để thêm hải quan giải phóng mặt bằng . Nhiều tính năng mới đã được thêm vào, mà củng cố này xe tải pick-up tắt kỹ thuật cưỡi đường. Các bảng điều khiển phía trước có tính năng một lớn lưới tản nhiệt và hai đèn pha bi-xenon. Các bội là mạnh mẽ và mạnh mẽ , và này bội thu được thiết kế chủ yếu cho offroad lái xe . Các sử dụng mui xe là một chi tiết trên đây mô hình . Các theo dõi là rộng hơn , các tấm trượt phía trước .
2017-chevrolet-colorado-zr2-nội thất-ảnh Toyota Hiace 2018

2017-chevrolet-colorado-zr2-trang tổng quan-ảnh

Một rộng rãi cabin là có trong các mới 2017 Chevrolet Colorado ZR2 . Mới nhất về công nghệ thuộc tính được thêm vào trong mình cabin . Các ghế là rất ổn định và rất Thoải mái . Một thiết kế trơn tru được đặc trưng trong cabin của mình . Một 8-inch hiển thị màn hình cảm ứng có thể được nhìn thấy trong các cabin , các Chevy mới nhất hệ thống Infotainment hỗ trợ . có rất giàu bọc tấm cửa và điều khiển trung tâm là trực quan lệnh và điều khiển .
2017 CHEVROLET COLORADO ZR2 : SẴN , GIÁ CẢ
Đây đón sẽ được bắt buộc , phát hành trong các sau một phần của năm 2016 . Các giá cho này năm 2017 sẽ ra mắt Chevrolet Colorado ZR2 dự kiến bởi khoảng $ 30 Camry 2018