Toyota Altis quyết định về giá cả Camry Fortuner

Toyota Altis Vì vậy, Forester mới là lớn hơn, với động cơ hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng cabin và thiết bị bổ sung. Nó cũng được bắt đầu dừng động cơ, hệ thống an toàn tầm nhìn trên các mô hình cao cấp, và một hộp số tự động CVT không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bất chấp những sự cắt giảm gần đây về các mẫu xe Toyota mới, bao gồm Corolla $ 19.990, Subaru cho biết vẫn còn quá sớm để nói về nhãn dán phòng trưng bày.

Giám đốc điều hành của Subaru Australia, Nick Senior nói với Carsguide: “Chúng tôi chưa bao giờ là người rẻ nhất, về giá trị”. “Chúng tôi đã không  vì chúng tôi vẫn có vài tháng, chúng tôi sẽ biết tỷ giá và liệu nó có thể giúp chúng tôi hay không. “

Nhưng ông nhấn mạnh vào việc thiết kế và phát triển của Forester. “Nó hoàn toàn mới”, anh hứa hẹn, bác bỏ mọi gợi ý rằng các động cơ của võ sĩ quyền Anh chỉ mang những đồ vật. “Chúng tôi đã có động cơ HB mới, đã được tinh chế, đang ở trong Forester hiện tại, sau đó là Impreza và XV.

Tôi nghĩ mọi người sẽ ngạc nhiên hơn về sự tiết kiệm nhiên liệu và khí thải, cũng như các chất dẻo mềm trong buồng lái “. Vậy thì về lịch sử và vai trò tương lai của nó ở Úc?

“Tôi biết những gì mọi người khẳng định, nhưng chúng tôi đã cho thấy chiếc SUV nhỏ gọn ban đầu tại Tokyo Motor Show năm 1995. Đó là chiếc Strega, một chiếc concept đã trở thành Forester vào năm 1997”, Senior nói. “Nó thu hút khán giả đa dạng nhất của chúng tôi, từ các nhà thám hiểm trẻ tuổi đến những gia đình có trẻ em đến tuổi trưởng thành hơn. Đó là một chiếc xe hơi cho tất cả các mùa và lý do.

“Những ngày này nó vô cùng quan trọng, nó là chiếc xe bán chạy nhất của chúng tôi trong nhiều năm và nó là chiếc SUV nhỏ gọn nhất bán cho đến khi những chiếc ô tô chạy bằng bánh trước”. Vì vậy, Subaru có một nhà lãnh đạo giá lái xe phía trước với huy hiệu Forester? Bây giờ hoặc trong tương lai?

“Không. Nó không được xây dựng trong ổ bánh trước,” Senior nói thẳng thừng. “Chúng tôi có hệ thống lái toàn bộ bánh lái và hệ thống lái toàn bộ bánh xe. Vì vậy, Forester có thể được sử dụng như SUVs đã được sử dụng.” Không phải là một tuyên bố lớn. Nhưng không có dấu hiệu gì. Nó không bao giờ là ý định để có một bánh trước Forester khi này được thiết kế. “

Tuy nhiên, người cao tuổi không thể hứa hẹn một hộp số tự động cho Forester chạy bằng dầu diesel, một trong ba động cơ lựa chọn cho năm 2013, bất chấp những hạn chế của CVT được sử dụng với các máy bơm xăng của nó. “Vâng, đó là điều mà chúng tôi muốn, nhưng hầu hết mọi người chỉ cần truyền tải bằng D. Tôi không thể đưa ra một thời biểu về điều đó.”

Vì vậy, về thiết kế, điều gì đã bị chỉ trích nặng nề từ những bức ảnh đầu tiên đánh vào web với tuyên bố rằng Forester trông cồng kềnh và tàn bạo? “Bạn phải xem nó, đây là chiếc xe của Subaru, và nó đã thành công ở Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Toyota Camry

Cuối cùng, những lời hứa hẹn cấp cao sẽ vẫn còn có những bất ngờ khi chiếc xe hạ cánh xuống trong năm mới. “Có một vài tính năng nhỏ mà chúng tôi đã kết hợp trên một số mô hình sẽ thành công trên sàn phòng trưng bày nhưng bạn phải đợi”, anh nói.Nissan tuyên bố nó sẽ cung cấp thuốc giải độc cho sự nhộn nhịp của các phòng trưng bày xe nhỏ, như nó đã làm ở châu Âu. Giám đốc điều hành của Nissan Australia, Bill Peffer, nói với Carsguide rằng: “Phí hoàn lại từ người mua là rất lớn trong số những người bán hàng lớn nhất không phải là người không có năng lực và không có hứng thú. “Nhiều người mua muốn cái gì đó khác biệt chút nào.”

Peffer tự tin rằng chiếc Juke có nhiều điểm khác biệt cho công việc mà không phải hy sinh tính thiết thực của chiếc SUV năm cửa. “Tôi không nghĩ đó là kỳ lạ. Tôi nghĩ rằng đó là một chiếc xe thú vị, giống như Dualis phổ biến của chúng tôi, sẽ thu hút nhiều khách hàng Nissan lần đầu tiên.

“Như một chiếc crossover, nó sẽ mang lại cho người mua những chiếc xe nhỏ – hiệu suất nhiên liệu, khả năng vận hành nhanh và kích thước nhỏ gọn – nhưng mang lại nhiều niềm vui và nhiều không gian hơn.” Chúng tôi hy vọng Juke sẽ trở thành một mẫu xe phổ biến. Nếu kinh nghiệm ở nước ngoài của Juke là bất kỳ dấu hiệu nào, người mua xe nhỏ tìm kiếm một cái gì đó mới và nguyên bản sẽ tìm thấy Juke rất hấp dẫn. “

Linh hồn boxy từ Hàn Quốc là một đối thủ rõ ràng nhưng Peffer tin rằng Juke sẽ có rất nhiều đối thủ khác. “Juke sẽ cạnh tranh với một số xe hơi, chủ yếu từ xe nhỏ và SUV nhỏ.”

Ông tránh bất kỳ chi tiết cụ thể về đặc điểm kỹ thuật – Juke có sẵn với bốn động cơ bao gồm một động cơ diesel, cũng như phía trước và toàn bộ bánh xe – nhưng rất vui khi gợi ý về giá cả mà không đi vào chi tiết. “Chúng tôi đã có thể đảm bảo đúng sự cân bằng về đặc điểm kỹ thuật và giá cả. Còn quá sớm để tiết lộ bất cứ gợi ý nào về giá cả nhưng chúng sẽ cạnh tranh”.

Nhưng thời gian cho Juke đã bị khóa. “Hiện tại, sản xuất cho Nissan Dukes đầu tiên của Úc được dự kiến ​​trong quý 3 năm 2013. Vì vậy, ở giai đoạn này, chúng ta có thể có Juke trong Nissan showroom vào cuối năm tới hoặc bắt đầu năm 2014.” Toyota Fortuner