Toyota Altis nhỏ Camry Fortuner gọn chạy bằng pin

Toyota Altis Và nó đã để mắt đến doanh số bán hàng ở Trung Đông cũng như giữa Australia. Toyota đã tái cam kết lâu dài với sản xuất trong nước với chiếc xe và đã nói về những người kế nhiệm sẽ đưa công ty vượt ra ngoài năm 2016 với các nhà máy và các nhà máy lắp ráp tại Melbourne.

Chiếc xe , được thiết lập cho Australia vào năm 2012, vừa tuyên bố cuộc thi Xe ô tô Nhật Bản năm nay sẽ hoàn thành 3 lần trong năm 2011. Nó cũng là chiếc xe giành giải Thế giới của năm và chiếc xe của năm Giải thưởng.

Sự thành công của Nissan Leaf đã làm cho chiếc xe màu xanh lá cây trong cuộc thi COTY của Nhật Bản kéo dài ba năm, khi Honda CR-Z giành được giải thưởng hàng đầu trong năm 2010 sau khi chiếc Toyota Prius mới nhất giành chức vô địch năm 2009 – lặp lại thành công của chiếc xe vào năm 1997.

Nhà nhập khẩu COTY của Nhật Bản trong năm nay là Class Mercedes-Benz C, giành được vương miện từ Volkswagen sau chiến thắng – giống với kết quả của Carsguide COTY – cho Polo năm 2010 và Golf năm 2009.

Một giải thưởng đặc biệt được trao cho Mazda Demio – Mazda2 – cho việc sử dụng công nghệ động cơ Skyactiv mới nhất của công ty.

Năm nay, chiến thắng của Leaf là một trong những kết quả tuyệt vời nhất trong lịch sử của COTY Nhật Bản, khi chiếc xe thăm dò 522 phiếu bầu từ 600 phiếu có thể có. Mỗi trong số 60 thành viên hội thẩm có thể trao 10 phiếu bầu cho bất kỳ chiếc xe nào và 46 hội thẩm đã làm điều đó Với lá.

Đó là sự thành công đầu tiên của chiếc xe điện plug-in, và là bước đột phá lớn cho Leaf và – trớ trêu thay – giải thưởng này đã đến vào dịp kỷ niệm đầu tiên bắt đầu bán hàng tại Nhật Bản.

Nó được thiết kế từ nền tảng như một chiếc xe pin – chứ không phải là một sự chuyển đổi như Mitsubishi iMiEV hay Mini E – và cũng đã được thử nghiệm ở Australia trước khi có doanh số bán hàng toàn diện vào năm 2012.

Cuối cùng, Renault Fluence ZE sẽ được tham gia vào năm 2012 mặc dù người Úc ít quan tâm tới những chiếc xe điện có dưới 150 chiếc iMiEV trong các kết quả bán hàng chính thức trong hai năm qua và chỉ có 5 chiếc được giao trong tháng 10.Đồng hồ Breitling của Thụy Sĩ này có chi phí 290.000 đô la nhưng bạn có thể có nó miễn phí.

Chỉ có một vấn đề: bạn phải mua một trong 100 chiếc convertibles của Bentley Continental ISR Supersports với giá 553.000 đô la Úc.

Đó là $ 42,000 nhiều hơn tiêu chuẩn “Supersports chuyển đổi, vì vậy người mua có khả năng tiết kiệm $ 250,000 về giá trị của chiếc xe và xem.

Giám đốc khu vực của Bentley Motors, Ed Striebig, cho biết họ chưa nhận được đơn đặt hàng cho ISR, “nhưng các cuốn sách đặt hàng mở”.

Ông nói: “Chúng tôi đã chiếm khoảng 1% doanh số bán hàng trên toàn thế giới của chúng tôi, vì vậy trên cơ sở đó, chúng ta nên trông đợi một chiếc xe tới bờ biển này.

Chiếc xe và chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ nhà vô địch thế giới lần thứ tư của cuộc chạy đua vận hành thế giới lần thứ tư của Juha Kankkunen chạy 330,695 km / h trong năm nay trên Biển Baltic đông lạnh nguy hiểm ngoài khơi bờ biển Phần Lan. Anh đã lái chiếc xe thể thao Continental Supersports 6 lít, 12 xy lanh Continental Supersports khi anh phá vỡ kỷ lục tốc độ băng tuyết trước đó là 321,6 km / h vào năm 2007 tại Continental GT.

Mẫu ISR (Ice Speed ​​Record) tăng lên 7kW đến 470kW trên chiếc K6KK và Bentley mạnh nhất, đạt tốc độ 100km / h trong 3,8 giây và 160km / h trong vòng 9,5 giây.

Công suất được truyền giữa trục trước và bánh sau một cách tự động thông qua một bộ phận trung tâm Torsen và nó có các khoang 409mm ở phía trước và 355mm ở phía sau. Nó nằm trên lốp 275mm rộng trên bánh xe 20 inch.

ISR có ba màu sắc ngoại thất đặc biệt – Beluga, Quartzite, và Arctica White – với một màu xám tối màu xám kim loại.

100 đồng hồ tự xoay quanh và các thiết bị chuyển đổi Bentley có những tín hiệu thiết kế tương tự như chi tiết màu đỏ, sợi carbonfurre và kết thúc bằng nút. Tất nhiên, đồng hồ bảng đồng hồ Breitling có dấu hiệu màu đỏ.Tập trung vào các chiến thuật Skyactiv của Mazda – liên quan đến động cơ đốt trong, truyền động và cấu trúc cơ thể – nhưng các phương tiện điện đã bị bỏ qua. Toyota Camry

Mazda đã phát triển một phiên bản điện của Demio (hoặc 2 tại Úc) để được cho thuê với số lượng thấp trong thị trường nhà của mình cho bây giờ. Giám đốc chương trình Mazda EV Mitsuru Fujinaka nói rằng không có kế hoạch để làm cho chiếc xe với khối lượng khả thi đối với bán lẻ được nêu ra.

“Chúng tôi không có kế hoạch cụ thể để bán cho công chúng, chúng tôi vẫn chưa quyết định số lượng thuê – tôi muốn đạt được ba con số”, ông nói.

Fujinaka-san cho biết công việc của công ty đang tìm kiếm “diện mạo mới của thị trường” và hy vọng sớm có thể bán được xe điện cùng với xe Skyactiv, bắt đầu từ những thị trường xanh ở Mỹ như California.

“Chúng tôi cho rằng sẽ là từ MY2018 và chúng tôi muốn sẵn sàng cho việc tung ra chiếc xe này vào thời điểm đó … ít nhất vào năm 2018, chúng tôi đang cố gắng theo đuổi một sự ra mắt sớm hơn”, ông nói.

Carsguide đã có cơ hội thử mẫu – trên một bài kiểm tra ngắn – chiếc 2 EV. Công ty cho biết đã không có thay đổi đáng kể ở phía sau để chứa pin, khiến không gian của hàng hoá không bị ảnh hưởng.

Mẫu xe nguyên mẫu chúng tôi đang lái xe là bất cứ điều gì nhưng thô ráp khi họ kéo ra khỏi bế tắc. Có một tốc độ, một màn hình Charge / Eco / Power và một bộ chỉ thị tầm nhìn – 200 km là mục tiêu và Mazda tin rằng nó đã bị đóng đinh.

Ấn tượng ngay lập tức ngoài đường dây là sự gia tăng tuyến tính, chỉ có một tiếng rên rỉ yếu từ đường dây điện, mà Mazda chuẩn bị nói về sản lượng đầu ra – một nơi nào đó giữa Mitsubishi 49kW / 180Nm i-MiEV (có dải 150 km Yêu cầu bồi thường) và Nissan Leaf 80kW / 280Nm.

Mặc dù chúng tôi chỉ làm bốn lượt tay trái, 2 chiếc sẽ cảm thấy như thể nó có thể nhanh nhẹn mặc dù trọng lượng lề đường là 100kg (chủ yếu là do pin). Pin đã được đặt phía trước bánh xe phía sau và phía dưới ghế sau, có vẻ như là một nơi tốt để giảm thiểu tác động lên hàng hóa và không gian cabin, cũng như xử lý.

Việc chuyển đổi từ bay sang giảm tốc và phanh tái tạo là mịn – 2 EV sẽ có một chuyển đổi để tăng lực lượng của phanh tái tạo là tốt.Một chiếc hybrid sử dụng hệ thống điện xăng-dầu của Toyota sẽ xuất hiện vào năm 2013 nhưng đội xe của Mazda rất quan tâm đến việc sản xuất các loại xe hybrid và điện.

Động cơ đốt trong của Skyactiv được kết hợp lâu dài với động cơ điện nhỏ và hệ thống pin, giảm chi phí và phù hợp với chiến lược giảm cân dài hạn của công ty.

Phó giám đốc bộ phận phát triển Powertrain, ông Mitsuo Hitomi, cho biết công ty đang tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho phù hợp với ứng dụng hybrid, học hỏi từ hệ thống lái của Toyota.

“Tham vọng của chúng tôi là nâng cao hiệu suất của động cơ với điều kiện tải nhẹ nhất, nếu chúng ta có thể cải thiện thì lai niềm tin của tôi là chúng tôi có thể vận hành động cơ hybrid với động cơ nhỏ hơn và pin nhỏ hơn – đó sẽ là một hệ thống hybrid chi phí thấp hơn.

Ông nói: “Những gì chúng tôi nhắm tới là hiệu suất, động cơ nhỏ hơn và pin với động cơ Skyactiv, chúng tôi đang cố gắng để nhận ra một động cơ có đường cong mô men xoắn phù hợp với một chiếc hybrid.

Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Hirotaka Kanazawa cho biết Mazda hybrid sẽ đến từ trong phạm vi các sản phẩm hiện có sử dụng hệ thống TMC. “Chúng tôi cũng sẽ tạo ra một hệ thống Mazda – như là một phần của chiến lược Building Block, vì vậy thời gian sẽ tiếp tục tăng lên trên các thiết bị điện”, ông nói.

“Trong môi trường ngày nay, chúng ta nên tập trung vào ICE và nâng cao hiệu quả của nó để đạt được hiệu quả môi trường tốt hơn, cũng như lái xe thú vị – 20 năm sau đó, chiếc Zoom Zoom có ​​thể được điều khiển bởi động cơ, nhưng những gì chúng ta không biết, ” anh ta nói.

Công ty đang tìm kiếm các nhà cung cấp pin để phát triển công nghệ cho cả hai loại xe hybrid và điện – “nếu chúng ta làm nó ngày hôm nay chúng ta sẽ sử dụng lithium ion nhưng chúng tôi không hài lòng với lithium ion, chúng tôi muốn có một pin cao cấp hơn”, Kanazawa nói .

Ông nói: “Khoảng cách tàu biển cần phải cải thiện và chi phí, nếu không chúng tôi không thể sản xuất được một sản phẩm hữu hiệu, chúng tôi cũng cần phải tái chế – một khi chúng tôi tin tưởng vào những điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm.

Nhà quản lý quan hệ công chúng Mazda Australia Steve Maciver nói rằng trong khi xe điện chỉ là một dự án phát Toyota Fortuner