Toyota Altis một trong những nhà sản xuất hàng đầu

Ngành ô tô Toyota Altis  sẽ sớm đón chào một sự xuất hiện mới từ ; Ford, sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2020 như là chiếc Ford Bronco. Các tin đồn cho rằng chiếc xe đáng kinh ngạc này sẽ làm rung chuyển thị trường đã bị tắc nghẽn, và sẽ nổi bật với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Chúng tôi mong đợi những cải tiến to lớn về khả năng công nghệ của Bronco, các tính năng an toàn, thiết kế nội thất và ngoại thất, và quan trọng nhất là hiệu suất của động cơ 

Toyota Altis 2018 Bronco – phía trước

Toyota Altis 2018 BRONCO EXTERIOR – TRẢI NGHIỆM BÊN NGOÀI VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Nó được đánh giá cao rằng thiết kế ngoại thất của Ford Bronco năm 2020 sẽ có nhiều nét chạm hiện đại sẽ giúp nó phù hợp với vào thế kỷ 21. Chiếc lưới tản nhiệt này sẽ có một thanh ngang ngang xuất sắc với đèn pha tròn để có thể nhìn rõ hơn. Chắn chắn của nó sẽ có dòng nhân vật Bronco crafted đẹp sẽ cho nó một ấn tượng dumbfounding.

Phần trung tâm của chiếc máy đáng chú ý này dự kiến ​​sẽ có một thanh bò và một chiếc tời phục hồi được xây dựng. Hai tính năng này sẽ giúp nó vượt qua tiêu chuẩn tác động của người đi bộ cũng như các thử nghiệm va chạm.

Bánh xe hiện đại lớn sẽ mang lại cho chiếc xe một cái nhìn độc đáo, và sẽ nâng cao khả năng off-road của nó. Chắn bùn của nó sẽ có tính năng phình vừa phải mà sẽ giúp trang trải các lốp xe lớn.

Ph trước sẽ sử dụng một hệ thống treo độc lập với cánh tay điều khiển được làm mát bởi thanh chống Macpherson. Một trục sống với lò xo cuộn và một hệ thống 5 liên kết cũng sẽ có tính năng để cung cấp cho chiếc xe này đặc biệt off-road năng lực, và đáng chú ý trên đường tiện nghi. Toyota Hiace

Năm Toyota Altis 2018 Bronco hy vọng sẽ có cả hai phiên bản SUV 2 cửa và 4 cửa cho phù hợp với nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng khác nhau. Chưa rõ phiên bản nào Ford sẽ cung cấp nhưng kỳ vọng của chúng tôi là cao. Tuy nhiên, đối với thiết kế bên ngoài, Ford sẽ cung cấp cho chiếc xe một số can đảm. Nó sẽ có giá trị tên tuyệt vời của nó; Ford Bronco 2020.

NỘI ĐỊA:

Chiếc xe này sẽ có một bộ trung chuyển tuyệt vời được trang bị quay số quay cho 4WD. Một bảng điều khiển độ bền cao với màn hình cảm ứng lớn cho thông tin trình điều khiển cũng dự kiến ​​sẽ có tính năng. Một hệ thống thông tin giải trí tuyệt vời và có khả năng cao chắc chắn sẽ là một tính năng đặc trưng cho cabin của chiếc Bronco này. Ngoài ra, mong đợi truy cập keyless và một nút nhấn tiêu chuẩn sẽ giúp bắt đầu động cơ.

Chiếc xe này sẽ thoải mái chơi với 5 hành khách, với ghế ngồi thư giãn với da nguyên chất và rất nhiều chân. Một nắp gấp lại ra và một xuống xe đuôi xe là tính năng chiếc xe này không phải là dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ.

 

Toyota Altis 2018 Bronco – nội thất

Toyota Altis 2018 BRONCO – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT

Chúng tôi hy vọng sẽ có một động cơ EcoBoost V-6 2.7 lít có công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 375 pound-feet. Tùy chọn, chúng ta sẽ thấy một EcoBoost V-6 3.5 lít có khả năng sản xuất 365 mã lực và một mô men xoắn 420 pound-feet. Những động cơ này sẽ được hỗ trợ bởi hộp số tự động 10 cấp của Fords.

 

Toyota Altis 2018 Bronco – phía sau

Toyota Altis 2018 BRONCO – NGÀY VÀ GIÁ PHÁT HÀNH

Cuối cùng, dự kiến ​​năm Toyota Altis 2018 Bronco sẽ được phát hành vào cuối năm 2019, hoặc vào đầu năm 2020. Người ta cũng dự đoán rằng giá của nó sẽ dao động từ $ 30,000 đến $ 45,000.

Đối với bất kỳ fan cuồng cuồng nào, sở hữu chiếc Ford Bronco 2020 sẽ là một việc lớn đối với bạn. Đó chắc chắn là một chiếc xe đáng để chờ đợi. Bắt đầu tiết kiệm cho Bronco thế hệ thứ 6 này ngay bây giờ. Toyota Hilux

Toyota Altis