Toyota Altis dòng xe SUV bảy chỗ hiện tại của chiếc xe

Toyota Altis đang lên kế hoạch ra mắt mẫu SUV GLS SUV mới của Maybach trên thị trường quốc tế vào năm 2019.

Đặt chiếc vương miện của , SUV mới dựa trên GLS thế hệ thứ ba sắp tới. Nó được hình thành để hoạt động như một đối thủ cạnh tranh trên thị trường với Bentley Bentayga, Range Rover SV Tự động năng động và chưa được tung ra Rolls-Royce Cullinan.

Theo các quan chức cao cấp của Mercedes-Benz, Mercedes-Maybach GLS mới đang được phát triển để cung cấp hiệu suất, chỗ ở và các tính năng phù hợp với Mercedes-Maybach S-class vào năm 2015. Thị trường mục tiêu chủ chốt.

Ấn phẩm Autocar UK của chúng tôi đã khẳng định rằng SUV sẽ nhận được các yếu tố kiểu dáng độc đáo của riêng mình, nhiều trong số đó sẽ được vẽ trực tiếp từ khái niệm Maybach 6 Coupe ra mắt tại Pebble Beach Concourse vào năm 2016. Mặc dù giữ lại nhôm tương tự, Thép và các tấm thân composite như các mô hình chuẩn GLS chuẩn trong tương lai, dự kiến ​​sẽ sử dụng loại lưới tản nhiệt khác nhau, đèn pha độc đáo và đồ họa đèn đuôi, cũng như thiết kế bánh xe rôm và từng bánh xe.

Bí mật bao quanh bố cục của SUV mới, mặc dù có những gợi ý nó cũng có thể khoe khoang một chiều dài cơ sở mở rộng trong một nỗ lực để cung cấp cho nó với các loại chỗ ngồi phía sau legroom được cung cấp bởi các SUV sang trọng cạnh tranh.

Bên trong, nó được lên kế hoạch để khoe khoang một cabin được trang bị sang trọng với các cuộc hẹn và những nét độc đáo như cụm máy kỹ thuật số theo chủ đề của Maybach và đồ hoạ hệ thống giải trí, cho biết một người trong cuộc tham gia chặt chẽ vào sự phát triển của mô hình mới.

Mặc dù chiếc GLS thế hệ thứ ba có kế hoạch cung cấp chỗ ngồi lên đến bảy chỗ trên ba hàng ghế, mô hình Maybach mới này sẽ có hai hàng ghế với chỗ ngồi dành riêng cho bốn hoặc năm tùy chọn.

Trong số những động cơ có khả năng được cung cấp bởi mô hình GLS trong tương lai, động cơ xăng V8 4.0 lít của Mercedes được trang bị hệ thống tự động 9 tốc độ tiêu chuẩn, với cả bốn bánh lái 4 bánh và hệ thống treo không khí Air Body Control Để được tiêu chuẩn. Những người trong cuộc cũng gợi ý về kế hoạch cho một chiếc V12 tăng áp động cơ 6,5 lít, mặc dù điều này vẫn chưa chính thức được công nhận. Cũng đang được phát triển cho GLS mới là các loại xe điện chạy bằng điện và diesel-điện – loại thứ hai được thiết kế để ra mắt trong lớp E vào cuối năm nay. Toyota Hiace

Vào tháng 9 năm ngoái, Ford đã giảm đáng kể giá của Endeavour – lên đến 2,22 lakh Rs – phụ thuộc vào biến thể. Bây giờ, nhà sản xuất ô tô đã thông báo sự trở lại của những mẫu xe này với giá 2,65 lakh tương đương đáng kể tùy thuộc vào phiên bản. 

Mức tăng lớn nhất là trên phiên bản 2.2 Trend 4×4 MT theo số lượng đã đề cập ở trên, tiếp theo là phiên bản 3.2 Trend 4×4 AT của Rs 1.75 lakh. Tuy nhiên, Ford đã không tăng giá của mô hình Trend 4×2 AT 2.2, do đó giữ được vị trí của SUV lớn nhất trong phân khúc SUV cao cấp bảy chỗ.

Việc tăng giá có nghĩa là Ford Endeavour hiện nay chi phí trong khoảng Rs 23,78 lakh đến 30,89 Rs của lakh cho các đầu 3.2 Titanium tự động biến thể. 

Sự phân chia chi tiết sự gia tăng giá của tất cả các biến thể như sau:

Volvo dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc XC60 SUV tiếp theo tại Geneva Motor Show trước khi ra mắt quốc tế. Chiếc XC60 hiện tại đã xuất hiện từ năm 2008, làm cho nó trở thành một trong những mẫu xe cổ nhất trên đường mặc dù nó vẫn giữ được vị trí bán chạy nhất của Volvo trên thị trường quốc tế.

Hình ảnh của Spy đã tiết lộ rằng XC60 mới sẽ kết hợp các yếu tố chính trong ngôn ngữ thiết kế mới của Volvo. Mặc dù chiếc xe của thử nghiệm ngụy trang, nhưng đèn tiết kiệm nhiên liệu ban ngày của Volvo ‘Thor’s búa’. Một lưới tản nhiệt phía trước cũng chỉ ra hướng đi theo kiểu dáng của chiếc XC60 tiếp theo, nó sẽ là mũi nhọn của dòng sản phẩm mới 60 của Volvo trong giai đoạn tiếp theo của sự tái phát triển của Volvo.

Gần như chắc chắn rằng mô hình này sẽ sử dụng động cơ diesel và động cơ xăng 2.0 lít của Volvo ở phần trên cùng của dây chuyền, nhưng quan điểm hung hăng của Volvo về việc giảm công suất động cơ có nghĩa là sẽ có công suất lớn nhất trong dải. Điều này có nghĩa là động cơ 2,4 lít D5 từ XC60 hiện tại sẽ bị ngưng lại.

Hệ thống xi-lanh mới của T5 của Volvo, mặc dù chưa được xác nhận, cũng có khả năng sẽ có trong XC60 mới. Nó sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong XC40 hoàn toàn mới, dự kiến ​​ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4 năm nay, trước khi được đưa sang XC60.

Bên trong, XC60 sử dụng nhiều tính năng của dòng 90 bên trong cabin, chẳng hạn như hệ thống thông tin giải trí lớn, trung tâm, bên cạnh các lỗ thông hơi lớn và màn hình hiển thị số phía sau bánh lái, chứ không phải là mặt số truyền thống.

Khi XC60 được bán trên thị trường quốc tế, có thể là sau khi xuất hiện tại Geneva Motor Show và trước khi XC40 ra mắt thị trường quốc tế vào cuối năm 2017, nó sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh mới từ Audi Q5 mới và BMW X3 mới, Đó là do khoảng cùng một thời gian, với mô hình hiện tại đã được giới thiệu trong năm 2010. Toyota Hilux

XC60 cũng sẽ là mô hình đầu tiên xác nhận hay bác bỏ liệu Volvo có đang lên kế hoạch áp dụng cách tiếp cận kiểu dáng “búp bê Nga” cho dòng sản phẩm của hãng hay không. Hình dáng ban đầu này dường như gợi lên kiểu dáng gần gũi với kiểu dáng của XC90.

Toyota Altis