Toyota Altis 2018 xe thể thao và những chiếc xe lăn

Toyota Altis 2018 Những người đam mê Motorsport sẽ xuống Sydney Motorsport Park vào dịp cuối tuần dài sinh nhật của Nữ hoàng Anh cho cuộc chạy đua vào năm 2016 tại Sydney Retro Racefest.

Các nhà tổ chức dự kiến ​​sẽ có hơn 250 xe đua – bao gồm cả những người đi tour,  - sẽ được trưng bày và tham gia. Những người hâm mộ cuộc đua tuyệt vời ở Mount Panorama sẽ đặc biệt tận hưởng những chuyến lưu diễn di sản của ‘Legends of Bathurst’.
Trong số các mẫu xe của nhóm C và nhóm A có các mẫu xe Nissan GT-R, Ford Sierra RS500 và những chiếc bình thường của Ford và Holden – mang tên Brock, Johnson, Moffat và Richards.

Các mẫu xe mở rộng như F5000, F1, Formula Ford và Formula Vee sẽ có mặt ở đó, các biểu tượng quen thuộc từ 50 năm qua của lịch sử thể thao động cơ. Họ cũng sẽ tham gia cùng các xe thể thao của nhóm Q, R và S, cộng với xe cơ bắp nhóm N.

Các passes cũng có sẵn để truy cập hố và paddock. Sự kiện được tổ chức vào ngày 11-12 tháng 6, chi phí 45 đô la tại cổng cho cả hai ngày và giảm 25 đô la.
Volvo đã cung cấp những cái nhìn đầu tiên của một cặp khái niệm được cho là để xem xét chiếc SUV nhỏ gọn XC40 đầu tiên và chiếc V40 hatchback được thiết kế lại.

Được đăng trên Snapchat ngày hôm nay, những hình ảnh này được gọi là ’40 series ‘của Volvo, điều này đã khẳng định nó sẽ tiết lộ hai chiếc xe concept mới vào tuần tới.
Chiếc V40 hatch là mẫu xe nhỏ nhất của Volvo và chiếc XC40 chẵn – được đặt bên dưới chiếc XC60 và chiếc XC90 mới – không chỉ trở thành mô hình bán chạy nhất mà còn là một phần quan trọng trong mục tiêu bán 800.000 xe mỗi năm trên toàn thế giới .

Trong một dấu hiệu rõ ràng về mong muốn thu hút khán giả trẻ tuổi của Volvo bằng mô hình compact 40 series mới, một trong những hình ảnh này đã được chú thích bằng dòng chữ “Not your father’s Volvo”. Toyota Yaris 2018 hạy bằng đèn ‘Thor’s Hammer’ mới nhất của thương hiệu Thụy Điển, còn chiếc XC40 khai mạc sẽ đóng vai trò là những chiếc đèn hậu tam giác màu đen lớn bên ngoài và các vỏ bệ bánh xe.

Không có thông tin chính thức nào có sẵn cho một trong hai mô hình, nhưng Volvo cho biết mẫu xe nhỏ tiếp theo của họ sẽ dựa trên nền tảng CMA (Compact Modular Architecture) hoàn toàn mới được phát triển cùng với chủ sở hữu Trung Quốc là Geely.

Chiếc XC40 mới được mong đợi sẽ là mô hình 40 mẫu đầu tiên đến phòng trưng bày – vào năm 2017 – tiếp theo là chiếc nắp mới V40 và, chắc chắn, chiếc sedan cỡ nhỏ hoàn toàn mới được gọi là S40. Không rõ liệu V40 Cross Country hiện có sẽ được thay thế hay không.

Chiếc V40 tiếp theo sẽ được hình thành dựa trên cơ sở của một chiếc bánh xe nóng nhất V40 khoảng 360 mã lực được điều chỉnh bởi Polestar, để cạnh tranh với những chiếc Focus RS của Ford, Honda Civic Type-R và Golf R của Volkswagen.

Một động cơ V40 mới chạy bằng động cơ Drive-E 4 xi lanh 2.0 lít được nhìn thấy trong XC90 có thể trở thành mô hình sản xuất nhanh nhất của Volvo, với tốc độ 0-100km / h chỉ 4.5 giây.

Mong đợi các phiên bản nhỏ hơn của XC40 tương thích với Audi Q3, cũng như động cơ V40 và S40, với động cơ xăng và diesel ba xi lanh và động cơ diesel cộng với động cơ hybrid plug-in.

Volvo cũng đang làm việc để thay thế cho các mô hình cỡ trung bình 60 dòng, bao gồm Sedan V60, V60 Kombi, SUV XC60 và V60 Cross Country.

Trước đây, Volvo Car Australia sẽ giới thiệu mẫu xe Cross Country V40 và V40 một cách nhẹ nhàng với các loại Hammer DRLs của Thor, cộng với T8 plug-in và R-Design của XC90 và Polestar cho V40, S60, V60 và XC60 – tất cả khoảng giữa năm.

Cuối năm nay, các showroom địa phương của Volvo sẽ được trang bị các phiên bản Polestar 4 xy-lanh mới của dòng S60 và V60 hiện tại và chiếc sedan cỡ lớn mới S90 – cả trong quý cuối cùng.  Toyota Innova 2018