Toyota Altis 2018 về tin đồn các mẫu xe của những

Như chúng ta đã thông báo trước  gì đã được chuẩn bị bởi Suzuki cho 2016 , lần này tin đồn về Suzuki Jimny đó sẽ xuất hiện ở Indonesia gần gũi hơn với sự chắc chắn. Toyota Altis 2018

Này được củng cố bởi tuyên bố từ Donny Saputra, người đứng đầu phát triển sản phẩm PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS), trong đó nói rằng sự ra mắt của Jimny ở Indonesia sẽ được thực hiện trong năm nay.

Suzuki Jimny

Donny nói rằng Suzuki Jimny sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm nay. Nếu theo đúng kế hoạch, có khả năng là thế hệ mới nhất Suzuki Jimny sẽ được giới thiệu vào tháng Tư để trùng với mat Indonesia International Motor Show (IIMS) năm 2016.

Điều thú vị là, Donny đảm bảo rằng giá bán của Suzuki Jimny mà sẽ được đưa ra thông qua PT SIS sẽ rẻ hơn so với nhập khẩu chung. Hiện nay nhập khẩu chung membandrol Jimny với giá đạt 500 triệu USD và Donny đảm bảo PT SIS sẽ bán rẻ hơn so với giá cả.

Để biết thông tin, Suzuki Jimny vài tháng trước xuất hiện trong một phiên bản giới hạn ở Ý. Chiếc xe nói đến kỷ niệm 17 năm tuổi sản xuất của Suzuki Jimny và chỉ thực hiện như nhiều như 100 đơn vị.
tin tức vẫn từ Suzuki. Khi ở Indonesia trượt sai cao nhất New Ertiga tên Dreza, lần này tin tức mới nhất đến từ Suzuki Singapore đang chuẩn bị để khởi động New Suzuki Vitara vào giữa tháng năm 2016.

Các Vitara mới nhất sẽ được tung ra trên tấm thảm Singapore Motorshow 2016 và có sẵn trong hai lựa chọn động cơ, cụ thể là một 1,6-lít xăng động cơ-powered 120 hp và mô-men xoắn 156 nm. Trong khi lựa chọn động cơ diesel được cung cấp trong một 1,6-lít-powered 120 hp và mô-men xoắn 320 nm. Hộp số tay 5 tốc độ bằng tay và 6-tốc độ tự động có sẵn cho cả việc lựa chọn các loại máy.

New Suzuki Grand Vitara 2015 3

Theo những tin đồn mà chúng tôi nhận trước đó, Suzuki Indonesia cũng đang chuẩn bị để khởi động đà Vitara mới nhất. Có khả năng thu chiếc xe này sẽ được tung ra vào tháng Ba. Vitara còn được gọi là Escudo cho thị trường Nhật Bản, và lần đầu tiên xuất hiện tại Frankfurt Motor Show vào năm 2013 với tên của iV-4 Concept.
PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS) gần đây đã đưa ra Ertiga Dreza ngày hôm qua, thứ năm, January 7, năm 2016. Chiếc xe đã trở thành dòng cao nhất của tờ New Suzuki Ertiga được cung cấp với mức giá khởi điểm là 216.900.000 USD cho trên con đường trong khu vực Greater Jakarta. Ertiga Dreza tự được cung cấp trong hai mô hình, cụ thể là Ertiga Dreza và Ertiga Dreza GS.

Đối với Dreza Ertiga, được chia thành cắt hộp số tay (MT) có giá trị 216.900.000 USD và Ertiga Dreza hộp số tự động (AT) Mỹ 229.500.000 $. Trong khi GS MT Dreza Ertiga xem giá Rp 223,9 và Ertiga Dreza GS AT triệu Rp 236,5.

Ertiga dreza

Suzuki Ertiga Dreza nhận được một số giải khát trong nội và ngoại thất. Suzuki khẳng định rằng giải khát cho một phần mở rộng của một New Ertiga trượt cuối cùng trước đó trong tháng 8 năm 2015. Toyota Hiace 2018

Khi biến cao nhất, đó là tự nhiên cho Ertiga Dreza trang bị một tính năng hoàn chỉnh hơn và chắc đắt hơn New Ertiga.

Suzuki Ertiga Dreza và New Ertiga Dreza GS được cung cấp nhiều lựa chọn màu mát Đen, Graphite Grey và Pearl Bạch Tuyết. Đặc biệt là trên Ertiga Dreza GS, một lựa chọn thêm màu Chạng vạng Violet Pearl.
Suzuki thời gian gần đây đã đưa ra một loạt cao Multi Purpose Vehicle Low (LMPV) hàng đầu ở Indonesia, cụ thể là Suzuki Ertiga Dreza. Chiếc xe là một sự bổ sung của dòng New Ertiga mà đã tung ra trong tháng Tám, đã được tạo ra đặc biệt cho thị trường Indonesia.

Lý do cho Suzuki (SMC) chỉ cung cấp Dreza cho thị trường Indonesia bắt nguồn từ thực tế là các phân khúc thị trường cho xe ô tô với mức giá trên 200 triệu USD, đặc biệt là sự quan tâm LMPV lớp khá đông đúc.

Từ các dữ liệu thu được bằng cách PT Suzuki Indomobil Sales (SIS), lưu ý rằng mô hình của chiếc xe hơn 200 triệu USD đã có thể giành được thị phần lên đến 15 nghìn đơn vị với một phân khúc phần LMPV đạt 5.000 đến 6.000 đơn vị.

Được trang bị với các dữ liệu như vậy, hiệu trưởng SMC liên quan đến PT SIS để phát triển Dreza. Thậm chí Suzuki Indonesia được mời đến Nhật Bản để đưa ra ý kiến ​​của mình từ bên ngoài đến nội thất của chiếc xe có tên được lấy cảm hứng từ chữ ‘Dress Up’ là.
Bước SMC giữ bên địa phương coi là khá chiến lược vì sản lượng dự kiến ​​của chiếc xe Suzuki sẽ phù hợp với thị hiếu của thị trường nội địa. Toyota Hilux 2018