Toyota Altis 2018 trình viên máy tính đã tấn công vào

Toyota Altis 2018 Hãy nhớ rằng khi một vài lập  một chiếc Jeep Cherokee vào năm 2015 và đã kiểm soát hoàn toàn chiếc xe?

Nó nêu ra nhiều câu hỏi về tiềm năng của an ninh mạng – thậm chí là khủng bố không gian mạng – nơi mà hàng nghìn cây số km có thể vượt qua sự kiểm soát của chiếc xe của bạn, tự trị hay không. Tất cả những gì họ cần là điện thoại và máy tính xách tay.
Vì vậy, bây giờ công ty mẹ của Jeep ở Mỹ, Fiat Chrysler Automobiles (FCA), đang tặng phần thưởng cho những cá nhân khôn ngoan có thể hack vào phần mềm xe của mình, theo cái mà nó gọi là “chương trình bounty bug”.

Ưu đãi về tiền mặt dao động từ US $ 150 đến $ 1500 cho những con khỉ mã đánh lừa bất kỳ backdoor, vết nứt hoặc lỗ hổng trong phần mềm của nó – cụ thể là trang web UConnect của nó và các hệ thống ứng dụng điện thoại thông minh dành cho iOS và Android.

Nhà sản xuất xe đã thông báo họ đã hợp tác với Bugcrowd để tạo điều kiện cho hack-fest, một công ty được tài trợ bởi đám đông chuyên về kiểm thử an ninh.

Mục tiêu của FCA là làm cho xe của nó có thể phục hồi được các cuộc tấn công trên mạng nhưng đó không phải là lần đầu tiên công ty đưa ra các khuyến khích về tiền mặt của Joe để thăm dò và bảo vệ an ninh cho một hệ thống nhất định. Dịch vụ chia sẻ xe của Mỹ Uber và nhà sản xuất xe điện Tesla đều đã có những cách tiếp cận tương tự.
FCA muốn “thúc đẩy tinh thần minh bạch và hợp tác trong cộng đồng an ninh mạng” đọc thông cáo báo chí và theo Titus Melnyk, quản lý cao cấp về kiến ​​trúc an ninh tại FCA US, nó không chỉ là tiếng ồn PR.

Melnyk cho biết: “Việc phơi bày hoặc công bố các lỗ hổng bảo mật cho mục đích đơn lẻ để thu hút tiêu đề hay danh tiếng không có gì để bảo vệ người tiêu dùng. “Thay vào đó, chúng tôi muốn thưởng cho các nhà nghiên cứu bảo mật về thời gian và công sức, điều này cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta.”

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bugcrowd, Casey Ellis, cho rằng sáng kiến ​​này rất quan trọng và sẽ tiếp tục trở nên như vậy khi mà ô tô trở nên phụ thuộc vào phần mềm phức tạp hơn để hoạt động.

“Người tiêu dùng đang bắt đầu hiểu rằng những ngày này chiếc xe cơ bản là một máy tính hai tấn.

“An toàn trên mạng ô tô là có thực, quan trọng và ở đây để ở. Các nhà sản xuất ô tô có cơ hội thu hút cộng đồng tin tặc đã sẵn sàng để giúp đỡ và FCA US là nhà sản xuất ô tô đầu tiên có khả năng tối ưu hóa mối quan hệ này thông qua chương trình bounty trả tiền “, ông nói.

Hai nhà sản xuất ô tô Đức, Audi và Mercedes, cho rằng xe của họ không thể chen chân được .
Có phải các cuộc tấn công trên mạng không trực tuyến trên xe bạn lo lắng hay đó là tất cả những gì bạn nhìn thấy? Có nói của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.
Mercedes-Benz đã đưa ra một cuộc tấn công sản phẩm hybrid plug-in hybrid tại Úc với ba chiếc xe , và sẽ trả lại cho họ một gói pin wallbox tính phí nhanh hơn từ 1850 đô la (không bao gồm phí lắp đặt).

Gordon Jones, Giám đốc Sản phẩm của Mercedes-Benz Úc cho các loại xe lai, nhưng chiếc hộp pin wallbox được cho là đã giảm thời gian sạc được một nửa.
Công ty dự kiến ​​khách hàng sẽ cài đặt chúng trong nhà và bãi đỗ xe văn phòng và trong trường hợp của C-Class plug-in hybrid, C 350 E, trị giá 75.300 đô la, có nghĩa là pin đầy (khoảng 30 km) sẽ mất 1,5 tiếng, xuống từ 3,1 giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn không sống trong một khu vực đô thị hoặc bạn sống trong một ngôi nhà cũ, chi phí lắp đặt sẽ tăng lên.

Toyota Yaris 2018 Jones giải thích: “Các bức tường hộp của Mercedes-Benz khoảng 1850 USD cộng với lắp đặt, bởi vì việc lắp đặt là một biến thể rất lớn với điện. “Tình hình của mọi người là khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi của ngôi nhà, độ dài của dây cáp và vân vân.”

Lắp đặt sẽ được chăm sóc bởi công ty bảo hiểm Allianz.

“Wallbox hiện đã có mặt, thông qua dịch vụ và các bộ phận của chúng tôi qua Đức. Chúng tôi đưa các đơn vị vào, phòng hỗ trợ bên đường Allianz cài đặt nó.

“Hệ thống được bán theo cách như vậy, nếu bạn quan tâm đến khách hàng, điều đầu tiên bạn phải làm trước khi thực hiện việc lắp đặt thiết bị là yêu cầu họ [Allianz] đi ra, đánh giá trang web và đưa ra bạn báo giá.

“Tùy thuộc vào độ tuổi của tòa nhà, nó có thể khá thiên văn. Một ngôi nhà 100 tuổi có dây cũ, ví dụ “, Jones nói.

Được ra mắt tại châu Âu vào tháng 3 năm 2016, người Úc sẽ có cơ hội để tăng tốc độ sạc pin của xe với mức giá thấp hơn, bằng cách tích trữ năng lượng vào những giờ cao điểm.

Hộp bảo vệ có bảo hành hai năm, bảo hành 10 năm hiện tại và bảo hành linh kiện phụ tùng 15 năm.

Mercedes không phải là công ty xe hơi duy nhất cung cấp túi xách điện lưu trữ / pin sạc pin.Toyota Innova 2018

Toyota Altis 2018