Toyota Altis 2018 sẽ nhận được sự ủng hộ từ năm tới

Toyota Altis 2018   Doanh số Discovery của Land Rover chắc chắn , khi một mô hình hoàn toàn mới xuất hiện trên thị trường toàn cầu.

Mẫu xe mới này sẽ có một loạt các công nghệ mới hoàn toàn mới, giảm cân đáng kể và tạo kiểu dáng để kết hợp mô hình mới chặt chẽ hơn với những người bạn ổn định của Discovery Sport và Range Rover.
Theo JLR Australia, Discovery mới sẽ được công bố vào cuối năm nay – có thể là tại Triển lãm ô tô Paris vào tháng 10 – trước khi đi vào hoạt động vào năm 2017. Dựa trên tiền lệ, Úc sẽ là một trong những thị trường sau này để xem Disco mới, nhưng nó vẫn phải ở đây trước cuối năm 2017.

Tại một số thị trường, để phân biệt nó với Discovery Sport nhỏ hơn, dự đoán Discovery mới sẽ được đánh dấu “Discovery Vision” – từ nghiên cứu thiết kế cùng tên được công bố ở New York cách đây hai năm . Discovery hiện tại được đánh dấu LR4 ở Bắc Mỹ, do hình ảnh của các mô hình Discovery sớm được bán ở đó.

Như được tiết lộ trong chiếc xe mô tả ở đây – bị bắt trong khi thử nghiệm ở Bắc cực của Bắc Cực ở Lapland – Discovery 5 sẽ có một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, làm tròn đường ống dẫn đứng truyền thống cho một cái gì đó thông thường hơn.

Word là Discovery 5 sẽ sử dụng cùng một cấu trúc cơ thể monocoque nhôm được liên kết / riveted đã được đi tiên phong bởi các Range Rover và Range Rover Sport và sẽ được xây dựng tại Solihull như hai Range Rovers lớn. Việc xây dựng nhôm sẽ mang lại sự giảm cân trên quy mô lớn, sau khi xây dựng khung gầm / monocoque hỗn hợp của Discovery 3 và 4.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng Land Rover đang phát triển một phiên bản hybrid xăng dầu cho Discovery 5, kết hợp động cơ Ingenium 2.0 lít và hộp số tự động 8 cấp. Nó đã được báo cáo ở nơi khác mà các Disco hỗn hợp sẽ cung cấp một khoảng EV-chỉ khoảng 20km và động cơ điện – với mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp – nên chứng minh lý tưởng trong công việc off-road. Bằng chứng về ý tưởng cho ý tưởng đó đã được đưa ra cho giới báo chí thế giới lái xe .

Toyota Yaris 2018Các tính năng mới của Discovery 5 có thể mở rộng đến công nghệ ánh sáng laser để hướng dẫn người lái xe vận hành chặt chẽ và chỉ ra cho những người sử dụng đường khác những ý định của lái xe Discovery. Ánh sáng laser cũng sẽ được sử dụng, người ta tin rằng, bên trong buồng lái sẽ có màn hình hiển thị head-up.

Ngoài ra, Discovery sản xuất có thể đưa ra thị trường với tính năng bonnet minh bạch của Land Rover, được giới thiệu với khái niệm Discovery Vision.

Và Discovery được thiết lập cho một nâng cấp lớn trong cabin cũng như với giao diện infotainment để được chi phối bởi một màn hình cảm ứng lớn, trung tâm.
Sự không hài lòng với việc tiết lộ phiên bản sản xuất chiếc SUV thế hệ thứ hai của Tiguan vào đêm trước khi Geneva tổ chức show diễn vào ngày 1 tháng 3, Volkswagen sẽ tiết lộ một chiếc SUV nhỏ hơn dựa trên nắp Polo ánh sáng.

Không được nhầm lẫn với chiếc SUV Taigun SUV (hình ảnh), được xây dựng ở Nam Mỹ và đã bị loại trừ khỏi Australia, chiếc xe khái niệm T-Cross đang được nhanh chóng tìm kiếm để sản xuất thành công những chiếc crossover nhỏ từ Nissan và Mazda.
Mặc dù chiếc concept này sẽ dựa trên chiếc Polo năm cửa, T-Cross sẽ không chia sẻ bất kỳ tấm nào với cửa ra vào bởi vì Volkswagen dự định sẽ biến nó thành một trong hai chiếc SUV nhỏ trên toàn cầu. Cả hai mẫu xe này đều được trang bị tiêu chuẩn, một mình các mô hình nhỏ.

Một chiếc khác sẽ dựa trên khái niệm T-ROC được tiết lộ tại Geneva Geneva 2014 – một chiếc crossover độc đáo dựa trên kiến ​​trúc của Golf sẽ nằm giữa T-Cross và Tiguan trong dây chuyền sản xuất.

Theo Tạp chí Volkswagen, trong khi T-ROC sẽ được sản xuất vào năm tới, thì chiếc T-Cross nhỏ hơn sẽ được trưng bày tại các showroom vào năm 2018 và không giống như chiếc hatchback của nhà tài trợ.

Volkswagen đang có kế hoạch giữ phiên bản Alltrack cao cấp của Golf cùng với hai chiếc crossover mang nhãn hiệu T mới. Passat Alltrack mới được bán tại Úc vào tháng tới.

Từ một sự khởi đầu gần như, Volkswagen sắp theo đuổi một chiến lược SUV tích cực, với cả hai mẫu T cũng dự kiến ​​sẽ có được hệ thống động cơ hybrid plug-in cùng với xăng và điện diesel.

Trong khi khái niệm T-Cross sẽ được dựa trên Polo, chiếc xe sản xuất sẽ là phiên bản nhỏ nhất của kiến ​​trúc MQB linh hoạt của Golf chứ không phải là nền tảng cũ hơn của Polo. Nó vẫn sẽ cung cấp gần như dấu chân như Polo, do đó, mong đợi nó để đo khoảng bốn mét dài.

Nó sẽ có sẵn như là cả một bánh trước và toàn bộ bánh xe, với một gói off-road như là một lựa chọn để mang lại một cái nhìn hung hăng hơn.

Trái ngược với các báo cáo ở Đức, Volkswagen sẽ không tiết lộ chiếc Golf 7 mới của mình tại Geneva, nhưng chắc chắn sẽ đợi đến khi Paris show vào tháng 9.

Do đó – không giống như Tiguan mới, dự kiến ​​vào cuối năm nay – người Úc chắc chắn sẽ không được nhìn thấy sân golf được nâng cấp, hãy để một mình T-ROC hoặc T-Cross cho đến năm 2017.  Toyota Innova 2018

Toyota Altis 2018