Toyota Altis 2018 sẽ là sản lượng điện của nó kết hợp

Toyota Altis 2018 Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hứa hẹn nâng cấp mẫu xe thế hệ thứ hai – Acura ILX 2018. Mặc dù bộ phận sang trọng của Honda và Acura đang có một số mô hình đầy hứa hẹn nhưng ít nhất trong số đó là ILX. Xuất hiện lần đầu vào năm 2012, đó là chiếc sedan sang trọng nhỏ nhất của Honda.

2018 Mặt trước của Acura ILX

2018 Acura ILX – Thiết kế hoàn hảo
Tên thể thao rõ ràng xác định chiếc sedan này. Với 4 đèn LED nhỏ tạo thành đèn pha ở hai bên, các nhà thiết kế đã hoàn toàn bổ sung đèn quay. Mặt trước của Acura ILX năm 2018 có nhiều điểm tương đồng với lưới tản nhiệt hiện tại của Honda; Sự khác biệt duy nhất là logo của công ty. Tuy nhiên, không khí vào lấy đặt mình bên cạnh một vài đèn sương mù cung cấp một quá trình chuyển đổi thiết kế hoàn hảo. Mô hình mới này nhận được một mũi mũi mà một số nói là khá hấp dẫn. Một chiếc xe 5 cửa, bằng tất cả các phương tiện, nó opts cho bánh xe 18-inch tiêu chuẩn mà chấp nhận lốp xe có độ dày biến.

Nội thất và Công nghệ
Những sợi pha trộn hoàn hảo dash nhà một cụm thiết bị và một bảng điều khiển trung tâm trong nhà. Bọc da chất lượng tốt cung cấp đệm cho ghế và tay lái đi kèm với thiết bị sưởi ấm.

Acura ILX không để dây buộc vào hệ thống thông tin giải trí của nó. Một màn hình cảm ứng 7-inch sẽ có ánh đèn sân khấu ở đây được trang bị kết nối điện thoại thông minh. Các tính năng khác bao gồm Apple Car Play, Android Auto, 3 cổng USB, Bluetooth và Siri Eyes.

Các khía cạnh nổi bật khác của năm 2018 Acura ILX bao gồm ánh sáng xung quanh, ghế ngồi có thể điều chỉnh được 6 chỗ và ghế sau cũng như khả năng gấp lại ghế sau. Một điểm nhấn phức tạp ở đây đi đến một máy ảnh phía sau cô độc giúp trong bãi đậu xe ở góc phố đông đúc.

Các khía cạnh an toàn
Acura ILX tuyên bố đảm bảo an toàn cho hành khách. Các tính năng an toàn thông thường bao gồm 6 túi khí cung cấp tất cả vòng đai an toàn và đai an toàn có thể điều chỉnh năng lượng. Mặt khác, các tính năng đáng chú ý bao gồm dầm tác động bên, Lane Keep Assist và cảnh báo khởi hành cho hành trình đường cao tốc. Năm 2018 Acura ILX cũng sẽ nhận được hệ thống giám sát giao thông chéo và phanh chất lượng cao cấp cung cấp các bit liên tục trên đường băng.

2018 nội thất Acura ILX Toyota Hiace 2018

Tùy chọn động cơ và truyền động
Chiếc sedan này sẽ nhận được động cơ 2.4 lít inline-4. Gần 210 HP  xoắn 180 lb-ft. Tuy nhiên, năm 2018 Acura ILX sẽ thể hiện một đánh giá ấn tượng EPA. Các con số của thành phố sẽ đứng ở mức 25 mpg trong khi các tuyến đường cao tốc sẽ cung cấp một mileage của gần 35 mpg. 8-tốc độ là một thiết lập ly hợp kép sẽ được kết hợp với động cơ này.

2018 Acura ILX bên

Cuộc thi, Giá cả và ngày phát hành
Phiên bản sedan hấp dẫn và hấp dẫn này sẽ đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp từ Audi A3 , BMW 2 series và Buick Cascada. Mặc dù có nghĩa là cho người đi làm hàng ngày và sử dụng vô tư, tiềm năng thực sự của nó sẽ chỉ được nhìn thấy khi phát hành. Mẫu Acura ILX năm 2018 sẽ được công bố vào đầu năm tới và sẽ có giá cơ bản khoảng 29.000 USD. Toyota Hilux 2018

Toyota Altis 2018