Toyota Altis 2018 cùng với kiểu dáng cứng cáp hơn

Toyota Altis 2018  đã tiết lộ chiếc Beetle lấy cảm hứng từ chiếc roader, có thể coi là một người kế thừa tinh thần cho Baja Beetles từng đua ở Mỹ.

Được gọi là Beetle Dune, chiếc xe sản xuất-spec đi đến chỗ mà khái niệm động cơ 2014 Detroit đã bỏ đi nhưng lại được trang trí đường phố rõ ràng hơn.
Với chiều cao xe được nâng lên 10mm, còn có mặt trước rộng hơn (6mm) và đường sau (+ 7mm), , gồ ghề hơn và lốp xe off-road-biased hơn và bánh xe hợp kim 18 inch, Dune bày tỏ lòng tôn kính với Baja Beetles đã chạy đua bán đảo Baja ở California từ những năm 1970.

Ở phía trước của Dune có một bội thu mới kết hợp một lượng không khí trung tâm lớn hơn và tấm bash faux. Ở phía sau, có một cái bumper mới và bash plate, cộng với một spoiler mới. Trong khi đó, vỏ bọc bằng nhựa màu đen mở rộng chiếc xe với độ sâu 14mm và nên cung cấp một số biện pháp bảo vệ hạn chế nếu bạn liên doanh trong bụi rậm.

Giống như chiếc Baja Bug cũ, chiếc Dune mới chỉ đi kèm với động cơ hai bánh, mặc dù, không giống như Beetles, chiếc Dune chạy bằng bánh trước, chứ không phải là ổ bánh sau của phiên bản gốc.

Tại châu Âu, Beetle Dune được trang bị động cơ turbo 1.2 lít 77kW, lít 1,4 lít 110kW và turbo 2.0 lít dung tích 162kW từ GTI. Về phía động cơ diesel, đó là sự lựa chọn của một lít dung tích 110kW 1,6 lít hoặc mạnh hơn 1,6 lít 81kW. Sẽ có một hộp số tay 6 cấp hoặc tùy chọn của hộp số tự động ly hợp kép với tốc độ bảy hoặc sáu tùy thuộc vào động cơ cũng sẽ được cung cấp.

Có sẵn trong cả hai nắp và chuyển đổi, giá cả đã được công bố ở châu Âu và sẽ bắt đầu vào khoảng $ 30,000 khi nó được bán vào đầu năm 2016.

Không biết Dune sẽ tốn bao nhiêu tiền khi nó đến đây, nếu Volkswagen Australia chọn nhập khẩu nó.
Bentley đã thông báo rằng nó là gần phê duyệt một phiên bản sản xuất của Aston Martin Vantage cạnh tranh với EXP 10 tốc độ 6 khái niệm đã được tiết lộ đầu năm nay tại Geneva hiển thị động cơ.

Theo tạp chí xe hơi Autocar, tương lai của Bentley nhỏ có thể nghi ngờ sau cuộc trình diễn tại Thụy Sĩ sau khi nhà sản xuất ô tô Anh bị buộc phải hy sinh chiếc SUV mới nhỏ hơn để cạnh tranh với Cayenne của Porsche.

Toyota Yaris 2018
Có thể cho rằng ngôi sao của chương trình Geneva, công việc đã bắt đầu áp dụng Tốc độ 6 cho một mô hình sản xuất.

Đây là chiếc coupe động cơ phía trước, phiên bản sản xuất hầu như chắc chắn sẽ dựa trên cùng một nền tảng của Volkswagen Group MSB như Continental GT và Porsche Panamera tiếp theo.

Bên dưới nắp ca-pô, sản xuất Speed ​​6 cũng có thể được trang bị động cơ V8 4.0 lít của Audi, cung cấp hơn 370kW công suất và mô-men xoắn 800Nm, nhưng theo các báo cáo, Bentley cũng đang xem xét việc sử dụng toàn bộ bánh lái điện phiên bản có khả năng đạt tốc độ 100 km / h trong vòng chưa đầy 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km / h. Tốc độ điện tinh khiết 6 cũng sẽ có khoảng 500km.

Ông Durheimer nói: “Chúng tôi tin rằng công nghệ pin đang đạt đến mức mà các loại xe như vậy là có ý nghĩa”, ông nói. “Và hiệu suất sẽ rất tuyệt”.

Không có ngày ra mắt nào đã được khẳng định cho chiếc xe thể thao nhỏ nhưng dự kiến ​​đến năm 2020 sau chiếc SUV Bantayga – nếu quyết định được Volkswagen Group mở rộng.

Lý do Bentley muốn theo đuổi một chiếc SUV trước chiếc coupe là bởi vì nhà chế tạo xe hơi của Brit rất muốn chia sẻ chi phí cao cho nghiên cứu và phát triển của Bentayga.

“Đó sẽ là vấn đề của plug and play”, Durheimer giải thích mức độ phổ biến cả hai SUV lớn có thể có với là nhỏ hơn-nhỏ tôi dưới da.

Đó là lý do tại sao khi đến với chiếc SUV mới sẽ có động cơ W12 6.0 lít 447kW / 900Nm với công suất 2.4 lít Bentayga được coi là chiếc SUV nhanh nhất thế giới, tăng tốc lên 100km / h trong vòng chưa đầy 4,0 giây và đạt được kết quả tốt trên chiếc Bentley lớn, đã nhanh chóng, 301km / h.

Chiếc SUV nhỏ hơn sẽ to hơn chiếc Macan, nhưng nhỏ hơn chiếc Cayenne, cũng sẽ đi kèm với động cơ V8, diesel của Bentayga và các loại động cơ hybrid plug-in trong tương lai.

Dự kiến ​​sẽ được bán ra vào năm 2017, chiếc SUV nhỏ mới sẽ có giá dưới 250.000 USD.

Bentley đã gặt hái được những thành công của Bentayga. Nhận được một ngân hàng đặt hàng mạnh sau Frankfurt của hãng cho thấy người sản xuất ô tô của Anh đã phải tăng sản xuất từ ​​3600 lên 5500 chiếc / năm để đáp ứng nhu cầu.

Nói chuyện với Autocar, Durheimer nói: “Chúng tôi rất hài lòng với sự tiếp nhận của mô hình này, đặc biệt kể từ khi ước tính của chúng tôi chỉ dựa trên doanh thu của W12 và chúng tôi có các mẫu hybrid V8, diesel và V6 để khởi động.

“Thật dễ dàng tưởng tượng Bentayga chiếm 50% doanh thu của Bentley trong một thời gian tương đối ngắn.” Toyota Innova 2018