Toyota Altis 2018 chiếc xe thể hiện hai cửa là chiếc xe

Lotus đã phát hành hai video mới của đường đua luật 3-Eleven mới đang được phát triển tại Nurburgring.

Toyota Altis 2018 Lotus 3-Eleven là sản phẩm thay thế cho 2-Eleven được trang bị động cơ 3,5 lít Toyota V6 tăng áp trung bình đi kèm với 345kW cho phiên bản cực trị hoặc 308kW cho phiên bản dành cho đường.
Hai hộp số truyền động sẽ được cung cấp – một hộp số tay sáu cấp thường xuyên hoặc một hộp số theo thứ tự sáu tốc độ X-Trac đặc biệt dành cho chủng tộc mà hầu hết các phiên bản theo dõi đều được mong đợi.

Trọng lượng dưới 890kg, phiên bản 3-Eleven mở cửa nhanh hơn có thể đạt tốc độ 97km / h trong vòng 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 290km / h.

Các video ngắn được phát hành vào đêm khuya cho thấy hiệu quả của 3-Eleven sẽ được theo dõi mặc dù, thật không may, vẫn không hiển thị toàn bộ vòng đua hoàn chỉnh của Nurburgring.

Năm ngoái, nhà sản xuất ô tô Norfolk đã đưa ra những lời chỉ trích nặng nề sau khi tuyên bố 3-Eleven đã thiết lập thời gian Nurburgring lap 7:06 .

Trong thực tế, thời gian tuyên bố không phải là từ một vòng hoàn hảo của con đường thu phí của người Đức nhưng một là sự kết hợp của thời gian khác nhau của ngành được ghi lại trên nhiều vòng – nhiều đến sự giận dữ của một số người đam mê cáo buộc của Lotus gian lận.

Một trong những thách thức (nhức đầu) duy nhất của thời gian ghi âm của người sản xuất xe tại Green Hell là sự khó khăn trong việc kết hợp một vòng đua hoàn chỉnh của một chiếc xe thực sự. Giao thông, thời tiết và lỗi của con người trên toàn bộ vòng một đã thấy nhiều thử và không thiết lập một thời gian nhanh trong những năm qua, do đó những cáo buộc mà Lotus đã lừa dối.

Trong quá khứ Lotus đã công khai tuyên bố rằng nó hy vọng 3-Eleven, khi sẵn sàng sản xuất, sẽ có khả năng đánh bại Porsche của 918 Spyder hypercar của laptime của 6:57.

Tại Anh, 3-Eleven chi phí khoảng 150.000 đô la cho phiên bản đường bộ và 200.000 đô la để theo dõi nhanh hơn.

Toyota Hiace 2018 Lotus dự kiến ​​sẽ xây dựng 311 3-Elevens trong vòng hai năm, nhưng vẫn chưa rõ nhà nhập khẩu mới có Đơn giản chỉ là Ô tô thể thao sẽ làm sáng màu xanh đường đua cho Under Under Under.
Hyundai đã giới thiệu cho chúng tôi chiếc i30 thế hệ thứ ba trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô Paris vào tuần tới và giờ đây nó đã cho ra mắt phiên bản concept lấy cảm hứng từ ô tô.

Được mệnh danh là Hyundai N Concept RN30,  nhỏ nhất bán chạy nhất của hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc xuất hiện ở đây vào quý II năm sau.
Không rõ là có bao nhiêu bộ phận hàng không hung hăng của nó sẽ được chuyển tới nồi hatching i30 N, dự kiến ​​sẽ chào hàng tại Paris kể từ khi Hyundai bắt đầu chiến dịch quảng cáo cho đối thủ trực tiếp đầu tiên của Volkswagen Golf GTI.

Hyundai cho biết chiếc RN30 “sinh ra như một chiếc máy đua”, “phát triển để mang lại niềm đam mê và niềm vui cho mọi người” và có thái độ thấp hơn, rộng hơn để mang lại “sự ổn định lớn hơn trong quá trình lái xe và lái xe tốc độ cao”.

Nó được tạo ra bởi Hyundai Motorsport (HMSG), Trung tâm kỹ thuật Hyundai Motor Europe (HMETC) và Phòng Hiệu suất cao của Hyundai Motor.

Tuy nhiên, chiếc I20 nhỏ hơn vẫn là đối thủ của Giải Vô địch Xe Rally Thế giới của Hyundai và chiếc xe sản xuất i30 N sẽ là một phiên bản nòng năm cửa với một động cơ xăng-xi-lanh bốn xi lanh khoảng 200kW. Toyota Hilux 2018 

Toyota Hilux 2018