Toyota Altis 2018 chiếc xe hơi sang trọng nếu bạn đi bằng

Toyota Altis 2018 Acura ILX năm 2015 bao gồm các tính năng và dịch vụ bạn mong đợi từ một thương hiệu sang trọng và nhằm thu hút những người hưu trí hông và các chuyên gia trẻ sắp tới. Nhưng với sự cạnh tranh ngày càng trở nên cứng cỏi hơn từ Mercedes-Benz và Audi, cũng đủ?

ILX chỉ là một  giá dán nhãn của nó – hoặc rễ Honda Civic không xa xa. Và vì lý do đó, chúng tôi không giữ nó chống lại thương hiệu rằng họ không cung cấp một số mặt hàng cao cấp mà bạn sẽ tìm thấy ở những chiếc sedan đắt tiền hơn, chẳng hạn như điều khiển hành trình phản lực radar, giám sát tại chỗ mù và Hiển thị heads-up. Được thừa nhận, thương hiệu đang có những bước đi lớn để bắt đầu thị trường với chiếc sedan hàng đầu RLX và siêu xe NSX trong tương lai, nhưng vẫn còn chỗ cho ILX, không chỉ cung cấp mô hình Hybrid bán chạy chậm vào năm 2015. Với ý nghĩ đó, ILX giữ riêng của mình như một chiếc sedan compact được trang bị đầy đủ, dễ chịu lái xe và thoải mái. Toyota Hiace 2018  

ILX có vẻ trẻ trung cân bằng các hình dạng lỏng và mịn với đường nét sắc nét và sắc nét. Chiếc sedan nhỏ gọn này đeo chắn bùn sưng lên nhẹ nhàng, những đường nét đặc trưng, ​​và một nhà kính thông thoáng che khuất hành khách. Chúng tôi nghĩ rằng đó là đẹp trai, nếu không phải là lust-inducing.

Những người lớn cao sẽ hợp với chiếc sedan nhỏ gọn này một cách dễ dàng. Không gian chỗ ngồi rộng rãi cho tổng thể dấu chân của nó, và ILX có các nút điều khiển đã được bố trí gọn gàng, với các dấu hiệu dễ nhận biết. Phù hợp và kết thúc là một bộ đồ mạnh mẽ Acura ngay cả ở đây ở mức nhập cảnh; ILX được tạo thành từ vật liệu chất lượng cao và cảm thấy chắc chắn và chắc chắn. ILX cũng yên tĩnh, mặc dù không phải là ồn ào như những chiếc xe sang trọng thật sự, bao gồm cả RLX của Acura.

Đối với năm 2015 Acura đã thực hiện Tiêu chuẩn Hủy Tiếng ồn Hoạt động trên tất cả các mô hình trong dòng sản phẩm này. Nó có thể tích cực ‘lau’ những tiếng ồn nhỏ hơn nhưng gây phiền nhiễu từ hệ thống truyền động hoặc đường bộ bằng cách sử dụng loa của hệ thống âm thanh, micrô cabin và thuật toán xử lý phức tạp.

Có hai phiên bản của ILX có sẵn, được đặt tên cho drivetrains của họ: 2.0 và 2.4L. Mẫu đầu tiên trong số những mẫu xe này, có thể dự đoán trước, là động cơ 4 xi lanh 2,0 lít. Với 150 mã lực và mô men xoắn 140 lb-ft, nó được kết hợp với một hệ thống tự động 5 tốc độ có thể được thay đổi thông qua các paddles lái lăn. Vì vậy, ILX đã trang bị cho EPA ước tính tỷ lệ gas gas ước lượng của thành phố 24 mpg và đường cao tốc 35 mpg.
Để có được một trải nghiệm lái xe thú vị hơn, chiếc ILX 2.4L sẽ tăng thêm sức mạnh từ chiếc xe bốn chỗ trên Honda Civic Si. Chiếc xe 4 xi lanh 4 lít 2.4 lít ở tốc độ 201 mã lực và mô men xoắn 170 lb-ft, đã đi qua hộp số sàn 6 cấp. Không có tự động thậm chí được cung cấp như là một lựa chọn. Việc đình chỉ, tuy nhiên, là giống như trong phần còn lại của đội hình, và nó không phải lên đến nhiệm vụ cung cấp xử lý để đánh bại những đối thủ tốt nhất của mình. Không làm cho chúng tôi sai, ILX đáp ứng đủ, nhưng nó không giống như những chiếc sedan thể thao đi Acura TSX.

Hủy bỏ tiếng ồn hoạt động và da mang theo như là các tính năng ILX tiêu chuẩn. Ghế ngồi điều khiển điện tám chấu, ghế trước được sưởi ấm, và hệ thống Camera góc nhìn đa hướng cũng đã được thêm vào như là tiêu chuẩn.

Từ phiên bản cơ sở, Acura phù hợp với hai gói tùy chọn. Gói Công nghệ đi kèm với âm thanh cao cấp với tích hợp USB và Pandora, hệ thống camera phía sau, hệ thống định vị với nhận dạng giọng nói, thông tin thời tiết và thời gian thực. Premium ILX sedan cung cấp da; Hai chỗ ngồi trước sưởi ấm; Ghế lái có thể điều chỉnh 8 cấp; Một gương chiếu hậu tự động mờ; Một camera phía sau xem nhiều; Và hệ thống âm thanh cao cấp với chức năng Bluetooth, USB và Pandora.
Mẫu Acura ILX năm 2015 được hình thành với nhiều chi tiết bên trong của Honda Civic, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết đến chiếc sedan hấp dẫn này. Nó không bao giờ trông xe kinh tế, nhưng nó phù hợp với thẩm mỹ của sang trọng thực hiện với một cái nhìn về giá cả.

Đi bằng ngoại thất, ILX không mang dấu hiệu của Civic.

ILX có tỷ lệ rộng, thấp, thân ngắn và mũ trùm dài. Những chi tiết này, kết hợp với các đường nét đặc trưng khí động học và lưới tản nhiệt chai, mô tả ILX như một chiếc sedan compact nhỏ gọn và tỉ mỉ, mặc dù không phải là kiểu dáng sang trọng.
Bên trong, ngăn xếp giữa được đặt cao để có thể nhìn rõ mắt, trong khi có các thiết bị hiển thị thông tin và công cụ tập trung, dễ đọc và mang thông qua bảng điều khiển chính. Khu vực chỗ ngồi phía sau được hoàn thiện hơn, nhưng dù sao cũng cảm thấy một phần của cabin.

Nói chung, cabin của ILX rất thanh nhã và chi tiết đẹp, ít nhất là so với sự cạnh tranh, với tầng lớp bề mặt trong các kết cấu khác nhau, tạo cảm giác liên kết, chảy qua dash và qua cabin. Toyota Hilux 2018

Toyota Hiace 2018