Toyota Altis 2018 chiếc xe hoạt động tích cực

Phiên bản Infiniti  Toyota Altis 2018 là một giai đoạn tăng từ Q40 vì nó khoác lên một nhãn hiệu giá cao hơn trong khi cung cấp nhiều sức mạnh, nội thất hơn, và nhiều sự lựa chọn hơn. Bắt đầu với nội thất hàng đầu không chỉ cung cấp một mà là hai màn hình cảm ứng, bạn sẽ vẫn liên kết, cũng như được liên kết với mọi thứ về cơ bản.

Infiniti Q50 năm 2017 khoe khoang một phần của các yếu tố hàng đầu bao gồm nhiều lựa chọn để xem qua. Phí bảo hiểm Q50 sẽ là một chiếc xe có kích thước lớn tách rời khỏi tất cả các phần còn lại trong khi làm cho nó thực sự đơn giản để được say mê sự xuất sắc thực sự của nó. Tất cả mọi thứ bên trong kêu la lãng phí trong khi đảm bảo chỉ là các vật liệu tốt nhất được sử dụng.

2017 Infiniti Q50 – phía trước

2017 INFINITI Q50 – NHỮNG MONG ĐỢI BÊN NGOÀI VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Infiniti Q50 năm 2017 sẽ được thành lập trên nền tảng Essence. Chiếc xe sẽ có một nhóm lớn các thay đổi bên ngoài nhưng phần lớn trong số họ sẽ nhỏ và chỉ cần thời trang. Không nghi ngờ gì nữa, C-cột Crescent-Cut đã biến thành một loại của một loại sẽ bao gồm. Thêm vào đó, lưới tản nhiệt gấp 3 chiều của  cũng sẽ hướng tới mô hình mới.

 

Hãy làm như vậy, lưới tản nhiệt sẽ được nâng cấp và sẽ làm nổi bật một màng chrome bao phủ. Nó làm cho cánh cửa phía trước trông hấp dẫn hơn. Mặt trước cũng sẽ bao gồm một bộ phận bảo vệ khác và đèn pha LED có đèn pha được cập nhật với chức năng bật / tắt phần tử. Chiếc xe cũng sẽ làm nổi bật đèn LED hoạt động ban ngày và đèn LED mờ. Trượt xuống phía dưới, bạn sẽ tìm một chiếc mũ không bằng tay với hệ thống điều khiển gió không thể tin được, điều này có nghĩa là hệ số kéo thấp hơn.

NỘI ĐỊA:

Nissan dường như đã hành động theo đặc tính của kế hoạch nội thất như đã phản ánh trong nhà nghỉ Infiniti Q50 2017 mới. Chiếc Infiniti Q50 sẽ được cung cấp với bốn mức độ trang bị. Đây là cơ sở, Thể thao, Premium và Hybrid

Dự kiến ​​rằng hầu hết các yếu tố cơ bản nhất sẽ được cập nhật, ví dụ như Bluetooth, Wi-Fi, khuôn khổ cao cấp infotainment với một màn hình cảm ứng rộng lớn và một khung âm thanh chất lượng để tiến về phía nhà nghỉ cũng có.

2017 Infiniti Q50 – nội thất

2017 INFINITI Q50 – THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỘNG CƠ Toyota Hiace 2018

Không có thông tin chi tiết chính thức nào liên quan đến thông số kỹ thuật của động cơ Q50. Tuy nhiên, như được chỉ ra bởi tin đồn, chiếc xe sẽ bao gồm 3 xe cơ giới, tức là một động cơ xăng, một động cơ diesel và một nửa và một nửa ổ đĩa chuẩn bị.

Động cơ xăng được trang bị động cơ V6 3,7 lít. Nó phù hợp cho việc cung cấp 328 hp và 269 lb-ft của mô-men xoắn. Động cơ diesel là động cơ 2,2 lít tăng áp cho động cơ 208 mã lực và mô-men xoắn 236 lb-ft.

Cuối cùng nhưng không phải là tối thiểu là một nửa và một nửa ổ đĩa chuẩn bị. Nó sẽ hợp nhất một động cơ 3.5 lít V6 với động cơ điện để tạo ra công suất 360 mã lực và mô men xoắn 400 lb-ft. Mỗi một động cơ sẽ được kết hợp với một khung lập trình 7 tốc độ nhưng vẫn có một hộp số tay 6 cấp.

2017 Infiniti Q50 – phía sau

2017 INFINITI Q50 – GIÁ BÁN VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

Infiniti vẫn giữ được những điểm quan tâm của chiếc Infiniti Q50 năm 2017 được giấu đi từ tầm nhìn bình thường. Tuy nhiên, như được chỉ ra bởi tin đồn, chiếc xe sẽ chạm cơ sở trong một đại lý trong 50% thứ hai của năm 2016.

Các mô hình cơ bản sẽ đi cho khoảng $ 38,000 MSRP với trims cao hơn vẽ trong nhãn giá cao hơn. Mô hình hỗn hợp sẽ là chi phí đắt nhất khoảng 10.000 đô la cho giá của mô hình cơ sở. Toyota Hilux 2018

Toyota Altis 2018